KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhà càng ở càng nghèo, ẩn chứa phong thủy cực to, dù rẻ tới đâu cũng ko nên tậu.

Rate this post

quê nhà là mục tiêu to của mọi cá nhân việt phái nam phái nam. lúc xây nhà, ai ai cũng để nhiều công sức và thường tự tay xây giới hạn, trang trí theo thị hiếu của tôi. Dù thế, chúng ta nên phối thích hợp với những mẫu tranh phong thủy nhất định để mang lại phong thủy tốt, tài lộc, thuận buồm xuôi gió. Sau đây là những mẫu nhà với phong thủy xấu, người càng nghèo càng nên tránh lúc xây dựng.

một. Nhà với cửa chính đối diện với cửa thang máy.

Hoài cổ

Nhà với cửa chính đối diện với cửa thang máy thì việc ra vào rất đơn thuần và giản dị, nhưng ngôi nhà như vậy rất dễ phá tài hoặc gặp tai nạn, bệnh tật, nhất là lúc cửa thang máy nằm bên phải cửa thoát hiểm. nên được xem xét nhiều hơn thế nữa nữa. Để khắc phục điểm yếu này, người chơi cần với một mái hiên với mái che để hóa giải phong thủy xấu này.

2. Nhà mặt tiền là sông suối; phía sau là ngôi mộ

Theo quan niệm, nếu sân trước là sông suối và sân nhỏ phía sau với mồ mả thì ngôi nhà sẽ thường xuyên gặp nguy hiểm.

Trong phong thủy truyền thống, ngôi nhà là dương trạch, nhưng nếu dương trạch nằm bên trên “thế đất phong thủy tốt” thì “linh khí” của chính nó sẽ vô cùng “sáng sủa”, rất với thể mang lại màu đỏ may mắn cho gia chủ. Nhưng nếu sắp âm dương, tức là quá sắp mộ, sẽ sinh ra xúc tiến xấu. Ngôi nhà ko nên sắp bia mộ, nghĩa trang, chùa chiền, xúc tiến ko tốt tới người sống trong ngôi nhà đó về mặt tâm lý cũng như sức khỏe.

3. Bàn ăn ban công

Hoài niệm

Phòng khách là nơi vượng khí chính, đặt bàn ăn trong phòng khách là rất thích hợp, Dù thế một số trong những tiểu cảnh lại đặt bàn ăn ngoài ban công, tuy phong cảnh cũng tốt nhưng cần phải biết căn nhà. ko phải là hotel nên dễ xảy ra hiện tượng phá tài, phong thủy ko tiện lợi.

4. Cửa vòm

Cửa nên vuông vắn, khía cạnh, với người thích làm cửa hình vòm cung, điều này ko tốt, vì cột cửa với lúc giống nhị ngọn nến, trông rất xấu, dễ tiêu hao tài sản, tai họa.

5. Hàng rào cửa sổ đôi

Hoài cổ

Đối với phòng ngủ master ko nên rào cửa sổ, nếu phòng ngủ với cửa sổ nhị bên thì nên là góc vuông, ko nên rào. những nhà phong thủy cho rằng mẫu hàng rào cửa sổ kép này dễ làm cho gia chủ ốm đau, bệnh tật, hao tốn tài sản, nếu với cửa sổ ở ba hoặc tư phía thì lại càng phải kiêng kỵ. Vì vậy, người chơi cần phải chặn một cửa sổ.

6. Bàn ăn hình thù kỳ dị

Việc tậu lựa bàn ăn cũng khá quan yếu, nói chung là hình chữ nhật hoặc hình bầu dục thì càng tốt, ko cần với hình thù kỳ quái, nếu sử dụng bàn ăn hình lăng trụ sẽ dẫn tới tiền bị rò rỉ, bàn ăn đắt tiền. Bữa ăn hình nước và hình đẩy sóng ko tốt lắm, bàn ăn hình tam giác sẽ dẫn tới gia đạo bất hòa, gia đạo ko tốt.

7. Nhà với quá nhiều gương

Hoài niệm

Theo phong thủy, gương với tính lạnh và dễ lôi cuốn tà khí, nếu đặt quá nhiều gương trong nhà sẽ làm cho vợ ck hao tài tốn của, tức là vợ ck rất xa hoa, hào nhoáng, tậu nhiều đồ ko phải như mong muốn muốn, tiêu tiền. sẽ vượt quá thu nhập, kinh tế tài chính gia đình rất với thể sa sút theo thời kì.

Nếu trong nhà với quá nhiều gương sẽ dễ dẫn tới hao tài tốn của, hao tài tốn của. một số trong những nhà ko tồn tại gương nhưng kính tốt cũng sẽ tạo thành thành mặt gương, vì vậy vẫn cần biến đổi nó thành mờ hoặc khắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *