KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Quân đội Ukraine sử dụng câu nói của Luffy trong One Piece, khiến cho cho fan hâm mộ phát cuồng

Rate this post

Trong lúc Một miếng Chương 1062 rất sở hữu thể sẽ tạm nghỉ trong tuần này, fandom của bộ truyện luôn luôn tìm ra thứ gì đó để nói trong những tuần nghỉ. Dù thế, chủ đề được tìm lựa cho tuần này khá lạ mắt, với khá nhiều tương trợ về đạo đức và đạo đức cho những event trong đời thực.

Một miếng fan hâm mộ đang thảo luận một cách nghiêm túc về sự việc Quốc phòng Ukraine sử dụng một câu nói của Monkey D.Luffy thông qua trang Twitter chính thức của chúng ta. Trích dẫn được sử dụng trong một Tweet nhấn mạnh thành công của Ukraine cho tới nay trong những công việc ngăn chặn quân chiếm đóng của Nga, nêu cụ thể và phân tích tổng thiệt hại tranh đấu của người Nga từ thời điểm ngày 24 tháng 2 tới ngày 30 tháng 9.

Hãy cùng theo dõi lúc bài viết này chia nhỏ hoàn toản chủ đề và địa chỉ thế hệ nhất này Một miếng phản ứng của fan hâm mộ đối với việc sử dụng câu trích dẫn này.


Quân đội Ukraine sử dụng câu nói của Luffy sở hữu Một miếng fan hâm mộ tràn ngập ủng hộ cho nỗ lực chiến tranh của quốc gia chống lại Nga

thực hoang đường lúc thấy một câu trích dẫn của những nhân vật anime được sử dụng do một giang sơn hiện đang sở hữu chiến tranh theo đúng nghĩa đen 💀 twitter.com/defenceu/statu…

Dòng tweet bên trên xuất phát từ trang Twitter chính thức của Defense of Ukraine, cùng theo với hình ảnh mô tả cụ thể những tổn thất của quân đội Nga xâm lược từ thời điểm ngày 24 tháng 2 tới ngày 30 tháng 9 năm 2022.

Dòng tweet tuyên bố rằng hơn 59 nghìn viên chức đã bị nockout bỏ, cùng theo với vài nghìn xe tăng, phương tiện tranh đấu bọc thép, pháo binh, xe và thùng nhiên liệu, và phi cơ ko người lái.

@DefenceU Đang chờ phiên bản cập nhật 😁✊🇺🇦✌Morning đã biến đổi thành tốt hơn ✊👍

Với số lượng loại bỏ ít hơn là nhiều hệ thống tên lửa phóng, hệ thống phòng ko, phi cơ phản lực quân sự, trực thăng, tên lửa hành trình, tàu chiến và tàu thuyền, và những trang bị khác lạ. lên tiếng được trích dẫn là tới từ Bộ Tổng tham vấn những lực lượng vũ trang Ukraine. Điều này còn rất sở hữu thể sở hữu tức là những con số được tổng hợp dựa bên trên những nhiệm vụ được lên tiếng, thành công, những hành động vi phạm và đảm bảo an toàn.

ko ngạc nhiên, cả nhị Một miếng fan hâm mộ và những người chưa bao giờ nghe nói về bộ truyện đình đám của tác kém chất lượng và họa sĩ Eiichiro Oda đang thể hiện sự ủng hộ trong dòng tweet. Những người ko hâm mộ đang tỏ bày tình cảm ủng hộ và động viên cho quân đội Ukraine, cũng như tỏ bày sự vui mừng trước phiên bản cập nhật thế hệ nhất này.

@DefenceU Đi Ukraine 🇺🇦 #SlavaUkraine 👏👏👏👍👍💪💪🙏🙏🙏🇺🇦🇺🇦🇺🇦💙💛💙🙏

sở hữu vẻ như nhiều người trong số những người replay tweet ko Một miếng fan hâm mộ là công dân Ukraine hoặc những người sở hữu di sản Ukraine thể hiện sự ủng hộ đối với quê nhà của chúng ta.

@DefenceU Tốt lắm. Ukraine đang đương đầu với Nga như Luffy một Hoàng đế của hồ cả. Nó sẽ tương đối thảm khốc đối với Putin. https://t.co/9PLUMzidfN

Theo cách riêng của chúng ta, Một miếng fan hâm mộ cũng đã thể hiện sự ủng hộ to to đối với nỗ lực chiến tranh của Ukraine để đáp lại dòng tweet này. một vài người đang so sánh việc Ukraine đương đầu với Nga với những nỗ lực của Luffy chống lại những Hoàng đế của hồ, được biết tới nhiều chưa giới hạn lại ở đó với chiếc tên Yonko. Một fan hâm mộ thậm chí còn tuyên bố rằng sự mất mát sẽ tương đối nặng nề đối với Putin, nhịn nhường như gọi thắng lợi của Ukraine là một kết cuộc bị bỏ qua.

Những fan hâm mộ khác thay vào đó đề cập tới người sử dụng YouTube và người sáng tạo nội dung trong câu replay của chúng ta cho tweet. Một fan hâm mộ đã gắn thẻ @GrandLineReview (còn được gọi là Liam) khác lạ, cầu xin chúng ta đề cập tới tweet trong một đoạn phim sắp tới. Tweet này cũng đã nhận được được một lượng ủng hộ khiêm tốn, khác lạ là lúc so sánh với những tweet replay khác hiện sở hữu.

@DefenceU Sau thắng lợi được xem là một trong những buổi tiệc thịnh soạn (như trong One Piece)? 😅

một vài người cũng gợi ý rằng một trong những buổi tiệc to được tổ chức sau thắng lợi của Ukraine trước Nga, tương tự như cách Luffy và băng nón Rơm luôn luôn sở hữu một trong những buổi tiệc to sau mỗi trận chiến. Những người khác đã phản hồi bởi ảnh GIF hoặc hình ảnh của Luffy và băng nón Rơm, cho biết sự ủng hộ đối với quân đội Ukraine và những lời lẽ mạnh mẽ và tự tin của chúng ta.


Hãy kiên cố để cập nhật tất cả Một miếng tin tức về anime, manga, phim và live-action lúc kỷ niệm 25 năm của bộ truyện đang ra mắt. Ngoài ra, những người sử dụng rộng rãi rất sở hữu thể tương trợ Ukraine thông qua những tổ chức từ thiện và quỹ được xây dựng tại đây.


Để sở hữu thông tin tổng thể về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *