KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cầu thủ U23 Hàn Quốc đoạt danh hiệu vua phá lưới U23 châu Á

Rate this post

    Cầu thủ U23 Hàn Quốc đoạt danh hiệu Vua phá lưới U23 châu Á - Ảnh 1.

Cho Young Wook (áo số 7) đoạt danh hiệu Vua phá lưới giải U23 châu Á với 3 bàn thắng và một kiến ​​tạo (Ảnh: AFC).

Với việc “chẳng ra gì” trong trận chung cuộc U23 châu Á với U23 Saudi Arabia, trung phong Jasurbek Jaloliddinov của U23 Uzbekistan (3 bàn) ko chỉ là làm cho đội nhà vuột mất ngôi vương vào tay đối thủ nhưng còn tiến công mất danh hiệu. “Vua phá lưới” của giải đấu thuộc về trung phong Cho Young Wook của U23 Hàn Quốc.

với tổng cùng 5 cầu thủ chạm mốc 3 bàn là Cho Young Wook (Hàn Quốc), Yuito Suzuki (Nhật phiên bản), Ayman Yahya (Saudi Arabia), Jasurbek Jaloliddinov (Uzbekistan) và Suphanat Mueanta (Thái Lan). Tuy nhưng, cầu thủ của U23 Hàn Quốc nhận giải nhờ hơn phụ công với một pha kiến ​​tạo thành bàn.

Trong số những cầu thủ chạm mốc 3 bàn kể bên trên, trung phong Suphanat Mueanta của Thái Lan là kẻ với số trận ít nhất lúc đội nhà bị nockout ngay từ vòng bảng.

Trong lúc đó, thủ thành Nawaf Alaqidi của U23 Saudi Arabia đã đạt danh hiệu Thủ môn giỏi nhất giải lúc giúp đội nhà lần trước tiên vô địch giải U23 châu Á nhưng ko để lọt lưới bàn nào.

Trong trận chung cuộc với U23 Uzbekistan, lưới của thủ thành Nawaf Alaqidi đã một lần rung lên, nhưng rất may là technology VAR đã xác định với lỗi việt nam giới vị của cầu thủ đội chủ nhà.

Cầu thủ chạy cánh Ayman Yahya được vinh danh là Cầu thủ của năm. Và giải Fair Play cũng thuộc về Saudi Arabia, dù bọn họ đã nhận được tổng cùng 4 thẻ vàng trong trận chung cuộc với Uzbekistan.

U23 Saudi Arabia đã vô địch giải U23 châu Á một cách thuyết phục lúc dẫn đầu vòng bảng, tuần tự tiến công bại U23 việt nam giới nam giới ở tứ kết, U23 Australia ở bán kết và U23 Uzbekistan ở chung cuộc với tỷ số 2-0. (ghi 13 bàn và ko để lọt lưới).

Theo Bùi Phúc

Đại kết đoàn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *