KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

hoa khôi Khánh Vân, Hoàng Thùy khoe sắc vóc trong xây giới hạn của người mẫu chân dài Hà Kino-Fashion

Rate this post

Thứ Sáu, ngày 03/06/2022 14:55 PM (GMT + 7)

Dàn sao trong nước nam giới hội tụ trong event ra mắt bộ sưu tập thế hệ với tư cách là nhà xây giới hạn của người mẫu chân dài Hà Kino.

Hoa hậu Khánh Vân và Hoàng Thùy khoe nhan sắc trong thiết kế của người mẫu Hà Kino - 1

Dàn Hotgirl xuất ngày nay event đều diện những xây giới hạn chuẩn chỉnh color mùa hè.

Sau một thời kì ấp ủ, Hà Kino đã chính thức ra mắt giới mộ điệu thời trang và năng động bộ sưu tập thế hệ. Dàn khách mời nổi tiếng “thắp lửa” cho event lần này gồm với: hoa khôi Khánh Vân, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Hoàng Oanh, hoa khôi Châu Á Hương Giang, Phương Oanh Next Top, nam giới Thư, Gil Lê …

Về nhà xây giới hạn, Hà Kino chăm nom cho từng bộ y phục, phục vụ nhiều tiêu chuẩn chỉnh cho thời trang và năng động ứng dụng hay dự tiệc. Cơ duyên đưa chân dài tới với thời trang và năng động phải là cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2012. Suốt ngần ấy năm ko ngừng nỗ lực chứng minh thực lực của tớ, Hà Kino hiện vừa là chân dài đắt show, vừa từng bước xây dựng Brand Name. thời trang và năng động facebook cá thể. sát cánh đồng hành cùng cô là kẻ mẫu Rima Thanh Vy.

Hoa hậu Khánh Vân và Hoàng Thùy khoe sắc vóc trong thiết kế của người mẫu Hà Kino - 3

ko chỉ là kinh doanh, làm mẫu ảnh, Rima Thanh Vy còn thử sức với lĩnh vực diễn xuất. trong những số đó hoàn toàn với thể kể tới dự án phim “Thành Sói” của đạo diễn Ngô Thanh Vân.

Trong BST lần này, Hà Kino hướng tới khai thác những gam color tỏa nắng rực rỡ như cam cháy, vàng, hồng cánh sen, xanh neon … xây giới hạn làm nổi trội tầm dáng vẻ vẻ người mặc thông qua những đường cut out hay nét cắt cúp tinh xảo. Phom dáng vẻ vẻ rộng mang tới vẻ xinh đậm cá tính và tiến bộ.

Hà Kino san sớt, những xây giới hạn được chú trọng từ color sắc tới phom dáng vẻ vẻ, đảm bảo tính tiến bộ, hợp thời trang và năng động song song toát lên đậm cá tính riêng của cô để tạo thành phong thái tuyệt hảo cho tất cả những người mặc.

Xuất hiện trong event, dàn sao Vbiz tậu mặc những xây giới hạn thế hệ nhất của cô. Nếu Gil Lê ngăn nắp với hình tượng bảnh bao thì nam giới Thư lại khoe tầm dáng vẻ vẻ nhỏ gọn với croptop chuẩn chỉnh mùa hè. Hoàng Thùy và Khánh Vân giản dị ghi điểm với bất kỳ y phục nào vì thân hình chuẩn chỉnh.

Hoa hậu Khánh Vân và Hoàng Thùy khoe nhan sắc trong thiết kế của người mẫu Hà Kino - 4

Gil Lê diện bộ vest xanh bảnh bao.

Hoa hậu Khánh Vân và Hoàng Thùy khoe sắc vóc trong thiết kế của người mẫu Hà Kino - 5

nam giới Thư khoe thân hình săn chắc với bộ y phục tông xanh long lanh.

ko kể những thành tích trong lĩnh vực kinh doanh thời trang và năng động, đóng góp góp phần tạo thành những thành tựu đáng nhớ trong sự nghiệp của Hà Kino còn tồn tại phần thưởng vinh danh người mẫu chân dài châu Á tại Asia Model Awards. Chân dài 9X vinh dự là khuôn mặt đại diện việt nam giới nam giới nhận được loại cúp danh giá tại lễ trao giải Asia Model Festival ra mắt tại Hàn Quốc cuối năm 2021. phần thưởng là dấu ấn đáng nhớ trong sự nghiệp của Hà Kino, song song là động lực cho cô để tiếp tục nỗ lực hơn nữa bên trên hành trình người mẫu chân dài của tớ.

Hoa hậu Khánh Vân và Hoàng Thùy khoe sắc vóc trong thiết kế của người mẫu Hà Kino - 6 tuổi

Cẩm Đan diện y phục phái xinh tính, vui vẻ bên đàn chị.

Nguồn: http: //danviet.vn/hoa-hau-khanh-van-hoang-thuy-khoe-sac-trong-thiet-ke-cua-nguoi-mau-ha-kino-502 …

Hoa khôi Đại học Ngoại thương nặng gần 1 tạ

Để đoạt được vương miện, cô đã tránh 36kg.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *