KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

CEO Bảo Hoàng nói về sự cố của Lệ nam giới, Hương Ly … tại chung cuộc “hoa khôi Hoàn vũ việt nam giới nam giới 2022”

Rate this post

Dù đã ba ngày nhưng những vấn đề xung quanh tối chung cuộc hoa khôi Hoàn vũ việt nam giới nam giới 2022 luôn luôn được sử dụng rộng rãi và buôn chuyện bên trên những diễn đàn mạng xã hội. Một trong số ấy là phần thi thuyết trình của top 16.

Trong đó, nhiều sỹ tử được tiến công giá cao như Lệ nam giới, Hương Ly … bị chỉ trích khá gay gắt trong phần thi thuyết trình lúc bị tố nói chưa trôi chảy, vấp nhiều.

CEO Bảo Hoàng nói về sự cố của Lệ Nam, Hương Ly ... tại chung kết 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022' ảnh 1

Phần thể hiện của Lệ nam giới trong top 16 nhận tương đối nhiều lời chỉ trích, mỉa mai từ tập thể mạng. Sau tối chung cuộc, người chơi dạng thân người xinh Tiền Giang cũng cho rằng mic mang vấn đề. Ảnh: Team Kiểng Cận.

Trước những tranh cãi trái chiều, tối 27/6, CEO Trần việt nam giới Bảo Hoàng trong tầm quan trọng ban tổ chức đã đăng lên một bài viết bên trên facebook cá thể san sớt lý do cũng như gửi lời xin lỗi tới những sỹ tử bị liên quan.

Cụ thể, CEO Bảo Hoàng cho biết thêm thông tin, hành trình #Vinawoman đã khép lại với vương miện thuộc về 3 cô gái giỏi và hoàn thiện nhất cuộc thi.

Bài đăng này của anh dành riêng cho những cô gái còn lại, cũng chính là Vinawoman của BTC.

Theo đó, nam giới CEO dành lời động viên cho Hương Ly và Hoàng Phương – nhì người xinh giới hạn chân ở top 5 dù “hội tụ vẻ xinh hoàn vũ và ý thức chiến binh”. Anh cũng cho rằng cả nhì đã làm rất tốt và để lại nhiều tiếc nuối cho những người theo dõi, ban tổ chức và BGK.

CEO Bảo Hoàng nói về sự cố của Lệ Nam, Hương Ly ... tại chung kết 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022' ảnh 2

CEO Trần việt nam giới Bảo Hoàng – BTC hoa khôi Hoàn vũ việt nam giới nam giới 2022 đã lên tiếng giảng giải sự cố trong phần thi thuyết trình của những sỹ tử như Lệ nam giới, Hương Ly …. Ảnh: FBNV.

Chưa giới hạn lại ở đó, CEO Bảo Hoàng còn cho biết thêm thông tin nguyên nhân dẫn tới sơ sót của sỹ tử trong phần thi thuyết trình là do âm thanh gặp sự cố micro echo làm cho cho âm thanh bị dội ngược dẫn tới âm bị trễ một-3 giây. , vì vậy những ứng cử viên “Nếu người chơi ko thể kiểm soát được âm điệu và giọng nói lúc nói và hành động, tiếng vọng trễ và to, làm cho cho người chơi mất tĩnh tâm và quên mất mình định nói gì tiếp sau, mất đi tác phong thường ngày lúc luyện phát biểu”.

nam giới CEO sinh vào năm 1991 thừa nhận: “Đây là hạn chế của dàn dựng năm nay lúc anh ít cho những người chơi được thực hiện với mic thực tế bên trên sân khấu, đó cũng chính là lý do làm cho cho phần to những phát biểu của Top 16 đều kém tĩnh tâm hơn rất nhiều đối với lúc tập tành. thời kì, sân khấu và kỹ thuật âm thanh rất mang thể làm cho cho tuyên bố của người chơi chưa bởi 50% những gì người chơi đã sẵn sàng.

lúc xem Ly, Phương, Lê nam giới và một trong những người chơi san sớt, anh nhận ra sơ sót này của BTC vì lúc ráp sân khấu, anh chỉ đảm nhận phần top, ko nói nhiều với micro, màn này cũng khá khác với Crown. Trung tâm nên ê-kíp đã ko nhận ra điều này lúc lắp ráp sân khấu ”..

CEO Bảo Hoàng nói về sự cố của Lệ Nam, Hương Ly ... tại chung kết 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022' ảnh 3

Nguyên văn lời san sớt của nam giới CEO. Ảnh chụp màn hình.

Và sau lúc tối chung cuộc kết thúc, đọc những phản hồi về phần thuyết trình của những sỹ tử, ko giống nhau là Hương Ly, Lệ nam giới, CEO Bảo Hoàng muốn người theo dõi hiểu rõ hơn đây là sự cố kỹ thuật.

“Lý, Lệ nam giới và những người chơi đã nỗ lực quá nhiều cho một chặng đường vất vả, ko thể vì 60 giây bên trên sân khấu nhưng ko đồng ý thành tựu của cả quy trình.

Mong người theo dõi ủng hộ một cách văn minh, tích cực và hơn hết là chớ giết mổ chết ước mơ của những cô gái trẻ đầy nhiệt huyết. Đó ko phải là ý thức nhưng hoa khôi Hoàn vũ việt nam giới nam giới muốn mang tới cho những sỹ tử và người theo dõi của tôi ”.– CEO Bảo Hoàng thanh minh.

Cuối bài viết, nam giới TGĐ mong rằng những sỹ tử của top 41 sẽ tiếp nối ý thức của những chiến binh Vinawoman thực thụ. “Và dù mang chuyện gì xảy ra, gia đình Hoàn Vũ sẽ luôn luôn bên người chơi”– Bảo Hoàng nói.

Lệ Nam xin lỗi sau phát ngôn 'bị loại sớm vì thừa nhận là người song tính'

Lệ nam giới xin lỗi sau lúc phát biểu ‘sớm bị loại bỏ vì thừa nhận là kẻ song tính’

(PLO) – Người xinh Nguyễn Thị Lệ nam giới đã chính thức lên tiếng xin lỗi về phát ngôn gây tranh cãi sau lúc trượt top 10 trong tối chung cuộc hoa khôi Hoàn vũ việt nam giới nam giới 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *