KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Giải mã lý do Venice Beach lôi cuốn nhà đầu tư cả nhị miền nam giới bộ Bắc

Rate this post

Là kênh tài sản đa năng: an cư – đầu tư – cho thuê – nghỉ dưỡng, giá bán hợp lý cùng hàng loạt chính sách ưu đãi, Venezia Beach đang cuốn hút sự ưa chuộng của giới đầu tư bên trên cả nước.

NHIỆT TÌNH TỪ HOMERESORT

Thống kê lúc tra từ khóa “Bãi hồ Venezia” sở hữu hơn 50.000 lượt tìm kiếm trong tháng 5, Bãi hồ Venezia được xếp hạng trong TOP tìm kiếm bên trên cả nước.

Chủ đầu tư Hùng Vương cho biết thêm, vừa trong event reviews hành trình “Back to Venice Beach – Nơi hồ là nhà – Home is Resort” được tổ chức song song tại TP.HCM và Hà Nội vào trong ngày 19/6 tại thủ đô việt nam giới nam giới. Chợ bãi đã cuốn hút hơn một.000 lượt quý khách hàng tới tham quan.

Kinh nghiệm đầu tư nhiều năm, quý khách hàng Lê Bá Tiến tới từ TP.HCM cho biết thêm, tuyệt hảo trước tiên lúc tới với Venezia Beach là cơ sở vật chất được bài phiên bản, xinh, hồ tự nhiên và ko gian trong sạch. hồ hết những dự án hồ đều sở hữu thời hạn, nhưng dự án này còn sở hữu thời kì sở hữu lâu dài. Tại đây sở hữu sự vận hành của nhị đối tác quốc tế nổi tiếng là Marriott International và Best Western đưa tới sự an tâm tuyệt đối cho những nhà đầu tư.

Ngoài ra, dự án đang cuốn hút nhóm gia đình, nhóm game thủ tới đầu tư, nghỉ dưỡng, tận thưởng cuộc sống đời thường. Đơn cử, nhóm quý khách hàng của chị Trịnh Thị Thơm tới từ Hà Nội đã giao tế liên tục nhiều sản phẩm. Theo bà Thơm, đây là một câu lạc bộ khiêu vũ thân thiết. “Cô ấy sẽ rủ tất cả những người game thủ thân của tôi tới bãi hồ Venice để vừa khiêu vũ vừa tận thưởng tiện nghi, tận thưởng gió hồ và ko gian trong sạch tại đây”.

Theo vị khách này, bãi hồ Venezia một bên là hồ, một bên là rừng, sở hữu khoáng nóng tương thích cho sức khỏe và an hưởng tuổi già. khác lạ dự án sở hữu lâu dài nên rất yên tâm.

Vừa sở hữu chuyến công việc tại TP.HCM, NSND Lê Khanh cũng đã tận thưởng kỳ nghỉ đầy cảm xúc tại bãi hồ Venezia.

NSND Lê Khanh ấn tượng với mô hình HomeResort tiện ích đẳng cấp “tất cả trong một”.
NSND Lê Khanh tuyệt hảo với mô hình HomeResort và hệ thống tiện ích cao cấp “tất cả trong một”.

là kẻ Hà Nội sở hữu truyền thống gia đình, phái xinh nghệ sĩ tiến công giá cao hệ sinh thái 16 cụm tiện ích phong thái quốc tế, tích hợp hàng trăm tiện ích thành phần, phục vụ mỗi yêu cầu của mỗi member trong gia đình. đa thế hệ.

Người trung niên, người cao tuổi sống thảnh thơi, được điều trị sức khỏe tại trung tâm chăm sóc sức khỏe to nhất khu vực với hơn 8.000m2, thư giãn và tản bộ trong hệ thống công viên ven sông, công viên phong cảnh, tập sinh dưỡng – yoga hay thiền trong những câu lạc bộ.

Thanh niên – nhị người to trẻ em đang tìm kiếm những trải nghiệm thú vị tại trung tâm Sport hồ, tập dượt với những môn Sport gym, tennis, sân gôn,… Hoặc trẻ em được khám bệnh. mày mò trong bảo tồn đại dương, khu vui chơi trẻ em. Quảng trường, khu carnaval, khu tậu hàng, trung tâm thương nghiệp, lễ hội với những hoạt động ra mắt 24/7, sôi động ko ngừng cả ngày lẫn tối đưa tới cảm xúc hưng phấn cho cả gia đình. Chưa kể những điểm nhận phòng duy nhất vô nhị.

HƯỞNG LỢI NHUẬN SỚM từ là một số trong những ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN

Tại Venezia Beach, thời cơ “cầm chắc” lợi nhuận sớm ngay từ lúc đầu tư đã trở thành lý do thành phố hồ này đoạt được quý khách hàng bên trên cả nước.

trước tiên phải kể tới chính sách chiết khấu lên tới 15% lúc tính sổ sớm – gấp 2,5 lần lãi suất tiết kiệm hiện nay.

Mặt khác, ngay lúc trở thành chủ nhân của Venezia Beach trong thời kì này, quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi trọn vẹn miễn phí 2 năm quản lý tiêu chuẩn chỉnh quốc tế trị giá hàng trăm triệu đồng, một cặp vé tàu bay khứ hồi và 2-5 khu nghỉ dưỡng ngôi sao 5 cánh tại Bình Châu Hồ Tràm trị giá 50 triệu đồng; ưu đãi bảo hiểm nhân thọ một năm trị giá 50 triệu đồng và nhiều chính sách đặc quyền khác.

Chính sách hưởng ưu đãi mang lại lợi nhuận “sớm” cho chủ sở hữuân của Venice Beach.
Chính sách ưu đãi mang lại lợi nhuận “sớm” cho chủ nhân của Venezia Beach.

Tất cả chủ nhân của Venezia Beach sẽ được tham dự bốc thăm trúng thưởng lên tới 18 căn hộ và 12 gói nội thất Best Western Premier (phong thái 5 sao), với tổng giá trị phần thưởng lên tới hơn 100 tỷ đồng.

những sản phẩm đều được bàn giao hoàn thiện nội thất theo tiêu chuẩn chỉnh cao cấp, riêng gói thầu này đã lên tới hàng tỷ đồng. tình huống sở hữu yêu cầu liên kết cho thuê / kinh doanh, chủ sở hữu nhận mức san sớt lợi nhuận lên tới 90% – cao nhất thị trường hiện nay.

Đáng để ý, Venezia Beach đang ứng dụng mức tính sổ chỉ 22% cho tới lúc nhận nhà. Theo chuyên gia Trần Khánh quang quẻ, một khu vực như Bình Châu sở hữu kĩ năng nâng cao giá trị từ 50-100% trong vài năm tới và sân bay Long Thành sẽ khởi tạo ra đợt tăng giá thứ nhị.

Chẳng hạn, thời kì bàn giao nhà 2 năm, tính toán khiêm tốn giá trị càng ngày càng tăng của tài sản là 12-15% / năm (chưa tính đột biến), chủ sở hữu đã lãi 24-30% / tổng giá trị. sản phẩm, tương đương 110-140% / tổng vốn đầu tư. Tiến độ thi công được bảo lãnh vì nhà băng HD Bank và những nhà thầu xây dựng hàng đầu việt nam giới nam giới như Delta, Central.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *