KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

chân dài Khánh My nói gì lúc bị chê hết thời, ko xinh bởi đàn em

Rate this post

Vì ko tìm kiếm được cảm hứng, Khánh My đã chủ động rời xa ánh hào quang quẻ của giới tiêu khiển. Cô cũng muốn tậu đoạn đường riêng thay vì khó khăn với thế hệ đàn em nếu được hoạt động trở lại.

Người mẫu Khánh My nói gì khi bị chê hết thời, không đẹp bằng đàn em - ảnh 1

thế hệ đây, chân dài Khánh My xuất hiện với tư cách khách mời trong tuần lễ năng động do Xuân Lan tổ chức. Đây cũng chính là lần hiếm hoi cô gái chân dài tham dự một event tiêu khiển

Người mẫu Khánh My nói gì khi bị chê hết thời, không đẹp bằng đàn em - ảnh 2

tham dự show diễn này, Khánh My tậu chiếc váy trắng cúp ngực với điểm vượt trội là hình tiết hoa to phiên bản chạy dọc phần vùng thân của áo. song song, cô phối hợp búi tóc cao để khoe đường nét khuôn mặt thanh tú.

Người mẫu Khánh My nói gì khi bị chê hết thời, không đẹp bằng đàn em - ảnh 3

ko tính việc thưởng thức bộ sưu tập, phái xinh chính của phim Vẻ xinh của Sài Gòn chàng trai cũng tranh thủ thực hiện một tập ảnh năng động cho riêng mình để gửi tới mọi cá nhân. Dù vẫn cập nhật cuộc sống thường ngày và giao lưu với người theo dõi bên trên mạng xã hội nhưng người xinh vẫn nhận nhiều ý kiến ​​cho rằng cô đã “quá già” để quay trở lại showbiz.

Người mẫu Khánh My nói gì khi bị chê hết thời, không đẹp bằng đàn em - ảnh 4

Trước những comment này, Khánh My tĩnh tâm tiếp nhận và cho biết thêm thông tin cô chưa tìm thấy nghị lực để trở lại hoạt động nghệ thuật nên gật đầu tạm gác công việc này.

Người mẫu Khánh My nói gì khi bị chê hết thời, không đẹp bằng đàn em - ảnh 5

Ngoài ra, cô muốn tạo dựng hình ảnh thế hệ hơn và tậu hướng đi riêng thay vì chạy theo đám đông. “Tôi muốn sự trở lại của tớ ở một tầm cao thế hệ. Tôi đã trải qua khoảng thời kì ‘lểu đểu’ bên trên báo chí và mạng xã hội, song song, tôi cũng tham dự đóng phim, làm chân dài … nên lúc trở lại tôi phải Ở một vị trí khác, nhưng tôi ko thể khó khăn với thế hệ trẻ. Người giỏi sẽ tạo thành ra khoảng thời kì cho riêng mình bởi phương pháp ko giống nhau, ko bắt chước theo khuôn mẫu, ai làm những gì thì làm, ai tôi phải mang tất cả “, cô san sẻ

\N

Người mẫu Khánh My nói gì khi bị chê hết thời, không đẹp bằng đàn em - ảnh 6

Ngoài được biết tới với tầm quan trọng chân dài, diễn viên, Khánh My còn thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Nhờ vậy, cô bé thường xuyên check-in tại những vị trí du ngoạn nổi tiếng và còn sở hữu những mặt hàng hàng hiệu đắt giá.

Người mẫu Khánh My nói gì khi bị chê hết thời, không đẹp bằng đàn em - ảnh 7

song, cô gái chân dài cũng cho rằng kiếm được rất nhiều tiền là ko nên phung phí vào những thứ xa hoa, ko quan yếu. Mặt khác, cô muốn sử dụng nó một cách thông minh để mang lại giá trị thiết thực cho phiên bản thân

Người mẫu Khánh My nói gì khi bị chê hết thời, không đẹp bằng đàn em - ảnh 8

Dù khá kín tiếng về đời tư nhưng Khánh My tương đối nhiều lần dính tin đồn cặp kè với đại gia. Trước những thông tin ko đúng đắn, người xinh luôn luôn chủ động lắc đầu để tránh liên quan tới hình ảnh trong mắt công chúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *