KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

chân dài việt nam giới nam giới “chiếm” tập san năng động quốc tế

Rate this post

ko ngừng lại ở đó, cô tiếp tục “chiếm” trang chủ của những kênh năng động uy tín quốc tế như The Impression, Fashionista. The Fashion Spot, Fashion Week Daily… và ko giống nhau đã thêm Vogue Ukraine và Elle Thái Lan vào những kênh tin tức đăng lên hình ảnh của chính bọn họ.

Tuần lễ năng động Paris Thu 2019 đang quy tụ nhiều nghệ sĩ việt nam giới nổi tiếng tham dự sân chơi street style. mọi người đều diện những bộ y phục thích mắt, lôi cuốn hàng chục ống kính phóng viên báo chí quốc tế. Trong đó chân dài Khánh Linh ngoài xuất hiện ở khu vực street style, cô còn được mời tham dự show Louis Vuiton.

Chỉ với sắc đỏ bùng cháy trong bộ y phục của NTK Trần Hùng, Khánh Linh đã nhanh chóng chóng lọt được vào mắt xanh của những đổi khác viên quốc tế và tới nay đã hơn ba ngày, khuôn mặt của cô đã xuất hiện bên trên sắp 20 đường link. những tờ báo to nhỏ. Trong đó, cô còn xuất hiện bên trên trang chủ của nhị kênh thông tin năng động uy tín nhất là Fashionista và The Fashion Spot.

Khánh Linh xuất hiện như một quý bà phong thái bụi bặm với mái tóc ngắn và cặp kính mắt mèo tinh nghịch nhưng lại quyến rũ với khoảng hở 3 vòng sau lớp vải tuyn của loại váy đầm đỏ. tự tín diện nguyên bộ y phục đỏ do NTK Trần Hùng sẵn sàng cho chuyến hành trình này, Khánh Linh nhịn nhường như đã mang một tí ko gian vui tươi của Tết Á sang Âu. điểm vượt trội là loại váy kiểu dài red color trong suốt khôn khéo khoe khéo vòng ba của cô gái làm cho người xem ko khỏi xuýt xoa về thứ ẩn hiện bên bên dưới lớp váy đó.

chuyến hành trình Paris này đã mang tới cho Khánh Linh những thời cơ đỏ may mắn nhưng mà cô ko thể ngờ tới. Cô gặp gỡ chị gái Yutopia Yu Lee – đổi khác viên năng động của tập san năng động số một Đài Loan Wazaai. tuyệt hảo với phong thái năng động và y phục đỏ rực của Khánh Linh, Yutopia đã ngay tức tốc mời cô phỏng vấn cho tập san này.

Vài ngày sau, Khánh Linh đỏ may mắn gặp được Eva Chen – Giám đốc Hợp tác năng động của Instagram – chỉ trong một trong những buổi xếp hàng tại một trong những nhà hàng mì udon hot nhất Paris, và được Eva hết lời khen ngợi. nhiều về y phục của Khánh Linh.

Cô luôn luôn san sẻ bên trên story của tôi loại váy đỏ rực của Khánh Linh, song song luôn nhớ tag chính instagram của NTK Trần Hùng vào story. Điều đó đã cho biết những chuyên gia năng động bên trên trái đất cũng tiến công giá rất cao về xây ngừng và phong thái của những nhà xây ngừng việt nam giới nam giới. Eva Chen từng là Tổng đổi khác trẻ tuổi nhất của tập san Lucky và cũng từng làm việc tại những tập san Harper’s Bazaar, Elle, Teen Vogue.

ko giống nhau, Khánh Linh là kẻ thứ nhị được tập san Vogue tự sướng kỷ yếu tại sân chơi phong thái đường phố Paris Fashion Week, chỉ với sau “hoa khôi chân dài” Thùy Trang và cả nhị đều tậu y phục hàng hiệu. Trần Hùng.

Đây ko chỉ mang là đỏ may mắn nhưng mà còn thể hiện sự nhạy bén về năng động của NTK Trần Hùng, lúc cả nhị chân dài của anh đều diện những xây ngừng của tôi cho Tuần lễ năng động Paris “thu hoạch” rất nhiều sự để ý. trung tâm của giới truyền thông năng động quốc tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *