KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

CHANCOS – Brand Name năng động phong thái của làng mẫu mẫu việt phái nam

Rate this post

Ngày 17/11, chào mừng Chancos – Brand Name năng động cao cấp hàng đầu việt phái nam phái nam chính thức khai trương mở bán tại 18 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.


Tọa lạc ngay trung tâm thủ đô với vị trí đắt giá hàng đầu Hà Nội, Brand Name năng động cao cấp Chancos tại 18 Ngô Quyền đưa tới trải nghiệm tậu hàng tinh xảo cho quý khách trong khoảng ko sang trọng và quý phái và vô cùng phong thái. Khu vực siêu thị sắp hotel 5 sao Sofitel Lengend Metropole và phố Tràng Tiền tráng lệ cùng theo với những Brand Name năng động cao cấp trái đất như Louis Vuitton, Christian Dior, v.v.


những sản phẩm của Chancos được trưng bày trong khoảng ko sang trọng và quý phái, tinh xảo với khu vực thử đồ dành riêng cho khách VIP. khoảng ko này cho phép quý khách tận thưởng trọn vẹn những trải nghiệm của riêng mình. khác lạ, Chancos luôn luôn chú trọng tới dịch vụ quý khách với chính sách Custumer Service đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc tế, chu đáo hàng đầu tại việt phái nam phái nam. Tất cả đều nhằm mục đích mục tiêu đưa tới trải nghiệm sang trọng và quý phái tuyệt đối cho những quý bà ăn chơi sành điệu.

Bộ sưu tập CHANCOS Thu Đông 2021 “BLACK ROSE”

Bộ sưu tập “BLACK ROSE” lần này của Chancos mang truyền thuyết về bông hồng đen và “phái xinh thần bóng tối” Ellacos. nói theo một cách khác, huê hồng đen chính là hình tượng của một ý thức thép – nồng dịu, sâu lắng chứa đựng những ham cháy bỏng. Ngoài ra, huê hồng đen còn gợi cho chúng ta một sự lạnh lùng rất độc đáo, hoàn toàn với thể tồn tại mãi với thời kì.


điểm vượt trội cho bộ sưu tập này chính là gam black color mạnh mẽ và tự tin, tuyệt hảo bên trên nền cấu tạo từ chất vô cùng cao cấp. Đúng với hình ảnh một quý bà văn minh, lịch lãm và ăn chơi sành điệu nhưng mà Chancos luôn luôn hướng tới. Mỗi xây giới hạn của bộ sưu tập “BLACK ROSE” là một phiên phiên bản khác lạ, phối hợp giữa kỹ thuật thủ công truyền thống và technology văn minh; cùng theo với đó là technology lưu giữ hương thơm rất dị lần trước tiên được vận dụng tại việt phái nam phái nam và dịch vụ may đo cao cấp theo yêu cầu, hứa hứa sẽ mang tới cho tất cả những người chơi những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời – cao cấp và thoải mái và dễ chịu. mức độ!

Ngày 17/11/2021, Brand Name năng động Chancos chính thức ra mắt Brand Name tại Ngô Quyền, Hà Nội. Buổi lễ ra mắt Brand Name sẽ hạn chế số lượng khách tham dự vì dịch COVID-19.
Địa chỉ nhà: 18 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
thời kì: 17:00
Hotline: 1900.055.525
CSKH: 024.999.555.25
Trang mạng: https://www.chancosvn.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *