KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tuần lễ năng động Paris quyết tâm ‘hồi sinh’ sàn catwalk | năng động

Rate this post

Tuấn xích Trang Paris để làm một Hình minh họa. (Nguồn: AP)

Tuần lễ năng động Paris sẽ khởi chiếu vào trong ngày 18 tháng một, trong bối cảnh biến thể Omicron của virus SARS-CoV-2 vẫn là một mối đe dọa to và thủ đô của Pháp đang tìm cách điều chỉnh những giải pháp ứng phó COVID-19 của tôi.

“Kinh đô năng động” trái đất quyết tâm đưa sàn catwalk trở lại với công chúng sau sắp 2 năm vắng bóng, do tác động của dịch bệnh nên hồ hết những hãng năng động chỉ hoàn toàn sở hữu thể hoạt động trực tuyến.

Bất chấp những khó khăn do tác động của đại dịch, phần to những Brand Name năng động sẽ trực tiếp góp mặt tại event đình đám này, với những chương trình năng động nam giới dự kiến ​​ra mắt từ thời điểm ngày 18 tới 23 tháng một. những buổi trình diễn năng động cao cấp dự kiến ​​ra mắt từ thời điểm ngày 24 tháng Giêng. -27.

[5 xu hướng được lăngxê tại tuần lễ thời trang Paris Xuân Hè 2022]

Khoảng 17 trong số 76 Brand Name năng động nam giới tới từ Paris, bao gồm những tên tuổi to như Dior, Hermes, hay Rick Owens, sẽ trở lại trong tuần này với những màn catwalk trước fan hâm mộ. .

Con số này tăng lên đáng ưa chuộng đối với năm ngoái, lúc chỉ sở hữu 6 Brand Name tổ chức trình diễn catwalk.

Trong lúc đó, khoảng 30 Brand Name đang tìm cách tìm lựa những hình thức tổ chức trực tiếp khác, chẳng hạn như mời phóng viên báo chí hoặc nhà phê bình tới những cuộc tụ họp ra mắt quanh Paris.

khác lạ, trong những show diễn trước tiên của Tuần lễ năng động Paris, Brand Name xa xỉ Louis Vuitton sẽ ra mắt tới công chúng BST sau rốt của cố nhà xây ngừng người Mỹ Virgil Abloh.

Anh qua đời ở tuổi 41 vào tháng 11 năm 2021, sau nhị năm chống chọi với căn bệnh ung thư hiếm gặp.

Ngoài ra, giới yêu thích năng động cũng khá chờ đợi sự xuất hiện của Brand Name năng động Kenzo, lúc hình tượng streetwear Nhật game thủ dạng Nigo sẽ giữ vị trí giám đốc sáng tạo, mang tới sức sống cho những xây ngừng của hãng.

Một điểm vượt trội khác của Tuần lễ năng động Paris năm nay chính là Brand Name Egonlab, lần trước tiên ra mắt cách đây 2 năm thông qua chuỗi Clip nghệ thuật và sẽ chính thức bước đi vào event năng động năm nay.

Egonlab gây lưu ý với sự phát triển trong cả trái đất thực và “ảo”, với những dòng năng động kỹ thuật số NFT và Metaverse, đồng phát triển với Brand Name giầy dép Crocs.

NFT là những tác phẩm kỹ thuật số được chứng thực về tính xác thực và quyền sở hữu được đăng ký bên trên technology blockchain.

những nhà xây ngừng năng động cao cấp cũng đang trở lại sàn catwalkk, với 18 trong số 29 Brand Name được lên lộ trình chiếu trực tiếp.

song, cũng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu tài năng một trong những nhà mẫu mốt hủy show do lo ngại diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh. COVID-19.

Armani là một trong những Brand Name trước tiên thông tin hủy bỏ những show diễn trực tiếp trong tháng này.

Show diễn Armani Privé Haute Couture tại Paris (Pháp) và show diễn năng động nam giới giới Giorgio Armani và Emporio Armani Fall 2022 tại Tuần lễ năng động nam giới Milan đã bị hoãn lại.

Phát biểu trước báo giới, ông Pascal Morand, chủ toạ Liên đoàn năng động và năng động cao cấp Pháp, tuyên bố: “trái đất đã dần học cách chung sống với đại dịch. Kỹ thuật số làm cho trái đất thực trở thành nhiều và phong phú hơn nhưng ko thể thay thế cảm giác và cảm giác sống trình diễn năng động ”.

Hoàng Châu (TTXVN / Vietnam +)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *