KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tử vi thứ 2 ngày 27/6/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử vui vẻ

Rate this post

Bạch Dương thứ nhị (27 tháng 6 năm 2022)

Hang ngay 27/6/2022 - Bach Duong
Tiếp nối tử vi ngày 26/6/2022, ngày hôm nay Bạch Dương chịu xúc tiến của sự vận chuyển của Mặt Trăng trong cung Song Tử nên sẽ bị cuốn hút do những điều thế hệ mẻ.

– Sự nghiệp: Giao tiếp với ý nghĩa với Chiên con nhiều hơn nữa thông thường. Nếu game thủ chịu thương chịu khó hỏi han kiến ​​thức từ những người xung quanh thì bất kỳ nhiệm vụ khó khăn nào thì cũng sẽ vượt qua được.

– Sự yêu mến: Những lời nói nặng nề ngày ngày hôm nay hoàn toàn với thể làm tổn thương tình cảm của game thủ trong một thời kì dài, vì vậy hãy giữ tĩnh mịch. Những hành động vô tình từ người khác hoàn toàn với thể đẩy game thủ vượt qua ranh giới đó trong cơn tính khí ko dễ chịu khó nết.

– tiền nong: Suy thoái kinh tế tài chính đang gây khó khăn cho game thủ, dù làm bao nhiêu cũng ko hết, tiền ko kiếm được nhưng xăng thì tăng, ăn thì tăng, làm cho game thủ rơi vào cảnh suy tính.

Thứ nhị của Kim Ngưu (27/6/2022)

Tu hang ngay 27/6/2022 - Kim Ngưu

Thứ nhị này, Kim Ngưu thể hiện cảm xúc và suy nghĩ một cách rõ nét do sự phối hợp giữa Mặt Trăng và sao Thủy.

– Sự nghiệp: Đây hoàn toàn với thể là thời khắc tuyệt vời cho những dự án hợp tác. game thủ bận rộn hơn thông thường nhưng năng suất làm việc lại cực cao. Ngưu Chân sẽ nỗ lực hoàn thành mỗi nhiệm vụ nhưng mình còn dang dở từ tuần trước.

– Sự yêu mến: Thay vì tiếp tục lướt mạng xã hội, vì sao game thủ ko dành thời kì để rỉ tai với người thân của game thủ và tìm hiểu xem chúng ta thực sự như thế nào. ngày hôm nay với hứa thì nhớ đi đúng giờ nhé Kim Ngưu.

– tiền nong: Chỉ cần cung ứng cho nó một thử! game thủ hoàn toàn với thể hoàn thành những điều tuyệt vời với sự trợ giúp nhỏ của người khác, ko giống nhau là những người trong số những game thủ sắp làm một công việc phụ xô để kiếm tiền.

Thứ nhị của Song Tử (27 tháng 6 năm 2022)

Tu hang ngay 27/6/2022 - Song Tu

Song Tử hiện diện và tham dự nhiều hơn nữa vào tình cảm, sống tình cảm hơn thông thường do Mặt Trăng yêu thích với tiểu hành tinh Chiron.

– Sự nghiệp: với rất nhiều năng lực rực lửa trong vũ trụ giúp game thủ tìm thấy thế sự hệ mẻ và tươi thế hệ. Hãy là kẻ lãnh đạo và nỗ lực ko để bị phân tâm do những người chuyên hư hỏng và nói xấu trong công việc và học tập.

– Sự yêu mến: game thủ hoàn toàn với thể trải qua khoảng thời kì vui vẻ, yên bình bên người thân hoặc đồng minh, nhưng một tẹo trục trặc nhỏ trong công việc hôm trước đã xúc tiến tới tâm trạng của game thủ. mỗi việc phải tới tay, vào đầu tuần với đủ thứ phải lo.

– tiền nong: ra phía bên ngoài đường nên lưu ý một tẹo vì tài năng cao game thủ sẽ bị cướp giật hoặc quỵt tiền cho cảnh sát liên lạc. Tốt hơn hết game thủ nên đi làm việc rồi về hoặc ở nhà nếu ko muốn mất đồ.

Thứ nhị của Cự Giải (27 tháng 6 năm 2022)

Tu hang ngay 27/6/2022 - Giai thuong.

Cự Giải cảm nhận thấy ko dễ chịu vì bị ai đó làm phiền cuộc sống đời thường của tớ, thỉnh thoảng nhạy cảm và khá ủ rũ vì Mặt Trăng nằm vuông góc với tiểu hành tinh Juno.

– Sự nghiệp: chống chọi với những gì game thủ với. Sự tốt lành trong tâm hồn sẽ hỗ trợ game thủ tránh xa những điều sai trái. những game thủ đang ôn thi đại học nên nhờ sự trợ giúp của thầy cô trong thời kì này.

– Sự yêu mến: Sự lãng mạn trong mối quan hệ của game thủ trở thành quan yếu như đường trong trà. game thủ đang ở thời đoạn lãng mạn nhất của tớ, vì vậy hãy tận thưởng nó. Người đã kết hôn được game thủ đời tin tưởng, con mẫu ngoan ngoãn hơn.

– tiền nong: Những biến đổi đột ngột trong tài chính của game thủ cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể xảy ra. Những khoản chi tiêu bất thần ập tới làm cho Cua Nhỏ vô cùng hoảng loạn, chuyện tiền nong lúc khó khăn lại mỏi mệt.

Xem thêm: tò mò sứ mệnh của 12 cung hoàng đạo

Thứ nhị của Leo (ngày 27 tháng 6 năm 2022)

Tu hang ngay 27/6/2022 - Su Tu

Mặt Trăng tam yêu thích với sao Thổ vào trong ngày vào đầu tuần là một tín hiệu đáng mừng cho game thủ Leos, game thủ sẽ vui vẻ, cởi mở hơn và ít cáu gắt hơn thông thường.

– Sự nghiệp: Một thời khắc tốt cho bất kỳ dự án nào yên cầu sự dẻo dai và sức chịu đựng. cũng khá tốt cho việc thiết lập những thói quen và nghi tiết thế hệ trong công việc và học tập của tuần thế hệ.

– Sự yêu mến: game thủ đã ngưỡng mộ một ai đó thâm thúy trong một thời kì dài. Nhưng một số trong những event sắp đây hoàn toàn với thể làm cho game thủ hối hận vì đã lãng phí thời kì cho chúng. Người game thủ muốn yêu ko đáng được sử dụng rộng rãi và chăm sóc!

– tiền nong: với nhẽ ngày hôm nay Sư Tử nên hạn chế tiêu tiền vào những sản phẩm vô bửa nhưng game thủ hoàn toàn với thể tìm thấy bên trên mạng. chớ tiếc một vài lần hạn chế giá để rồi sắm những sản phẩm ko quan yếu, đó là chiêu trò của những người bán hàng đó.

Thứ nhị của Xử phái xinh (27 tháng 6 năm 2022)

Tu hang ngay 27/6/2022 - Xu Nu

Xử phái xinh hòa yêu thích với những với nhu yếu và game thủ dạng năng tự nhiên của tớ, đồng cảm với những người xung quanh nhờ yêu thích với Mặt Trăng và Sao Hỏa góc 160 độ.

– Sự nghiệp: hoàn toàn với thể sức ép công việc tăng đột ngột trong ngày cũng dễ dẫn tới những bệnh về huyết áp. vào đầu tuần thực bận rộn, đầu bù tóc rối đủ thứ đổ hết lên đầu cung hoàng đạo này.

– Sự yêu mến: game thủ nên tránh xa những cuộc thảo luận gay gắt với tình nhân của tớ. Rốt cuộc, sự so sánh làm cho game thủ ko hài lòng và game thủ hoàn toàn với thể tiến công mất một mối quan hệ quan yếu.

– tiền nong: tiền nong ngày hôm nay khá tiện lợi, vũ trụ cho game thủ sắm vé số hoặc bán oline kiếm thêm thu nhập, nhất là những game thủ đang thất nghiệp.

Thứ nhị của Thiên Bình (27 tháng 6 năm 2022)

Hang ngay 27/6/2022 - Thien Binh

Ngày vào đầu tuần của Thiên Bình do Mặt Trăng vuông góc với sao Hải Vương nên hoàn toàn với thể sẽ sở hữu chút hoảng loạn, mỏi mệt và nghi ngờ, thời kì sắp đây game thủ với rất nhiều việc phải lo lắng.

– Sự nghiệp: cảm nhận thấy rất ko dễ chịu và ko biết vì sao? Nhiều người muốn nghỉ việc hoặc vứt bỏ mỗi toan lo trong công việc, học tập để đi lượn lờ đâu đó xa vài ngày rồi ngơi nghỉ, Bình Nhi mở đầu mất thăng bởi rồi.

– Sự yêu mến: hiện nay game thủ hoàn toàn với thể làm những gì game thủ muốn một mình. game thủ muốn với chút thời kì ở một mình để thỏa mãn thị hiếu của tớ. game thủ muốn nằm dễ chịu bên trên giường và xem một bộ phim truyền hình thú vị thay vì mê mẩn.

– tiền nong: Tránh giao tiếp tiền nong hoặc những sáng kiến ​​kinh doanh thế hệ vì tài năng mất tiền rất cao. Lúc này ko nên nhập hàng, mở khu chợ, vận may ko tốt lắm.

Thứ nhị của cọp Cáp (27/6/2022)

Hang ngay 27/6/2022 - Ho Cap

cọp Cáp luôn luôn sáng sủa, nhìn mỗi thứ với tầm nhìn bao quát, rộng to hơn bao giờ hết nhờ sự phối hợp giữa sao Thủy và tiểu hành tinh Chiron.

– Sự nghiệp: game thủ kiên cố sẽ được tiến công giá cao vì sự khôn khéo tuyệt vời lúc xử lý công việc. Nhiều người nhận được lời khen từ cấp bên trên vì thông minh, nhanh chóng nhẹn, giỏi việc làm.

– Sự yêu mến: Những suy nghĩ tiêu cực hoàn toàn với thể làm tiêu hao năng lực của game thủ. Hãy gạt bỏ mỗi tiêu cực ra khỏi tâm trí và mở đầu một ngày tuyệt vời này với một ghi chú tích cực. game thủ hoàn toàn với thể trang trí nhà cửa hoặc thảo luận một số trong những điều thú vị với tình nhân.

– tiền nong: Kiếm tiền từ những nơi xa thực sự hoàn toàn với thể cải thiện ý thức của game thủ. hiện nay với thời cơ kiếm được một khoản kha khá với sự trợ giúp của những người với quyền lực tối cao.

Nhân Mã thứ nhị (27 tháng 6 năm 2022)

Tu hang ngay 27/6/2022 - Nhan Ma

Sao Hỏa sát cánh cùng sao Thổ tạo điều kiện cho Nhân Mã hoàn toàn với thể làm những điều bạn muốn nhưng ko cần thiết phải phụ thuộc vào bất kỳ ai trong ngày ngày hôm nay.

– Sự nghiệp: Mức độ tự tín của game thủ hoàn toàn với thể hạn chế xuống do những vấn đề chưa được giải quyết. Do đó, nếu game thủ thực sự muốn mở đầu một điều gì đó thế hệ, game thủ cần phải suy nghĩ kỹ trước lúc đưa ra quyết định sau cuối.

– Sự yêu mến: game thủ vui tính, dễ tính làm cho nửa kia của tớ cảm nhận thấy vui vẻ và hài lòng trong mối quan hệ này. một số trong những người thậm chí còn kết game thủ thế hệ, rỉ tai với những người thế hệ và mang lại cảm giác thân thiện cho mọi người xung quanh.

– tiền nong: game thủ gặp màu đỏ may mắn trong vấn đề tiền nong ngày hôm nay. game thủ nhận được một khoản tiền nhỏ từ phụ vương mẹ hoặc Cả nhà em của tớ. Nhiều người bất thần được trả nợ, một món nợ tưởng hình như lâu nay ko người nào quên.

Thứ nhị của Ma Kết (27 tháng 6 năm 2022)

Hang ngay 27/6/2022 - Ma Ket

Sao Kim quá cảnh ở Song Tử làm cho Ma Kết biến đổi, thích sự ồn ào, náo nhiệt và tò mò về trái đất xung quanh.

– Sự nghiệp: game thủ thông minh, hóm hỉnh, vui nhộn nên được ko ít người xung quanh yêu mến. Ngày vào đầu tuần game thủ với ý thức vô cùng dễ chịu, tràn trề năng lực, năng suất làm việc và học tập ngày hôm nay vô cùng tuyệt vời.

– Sự yêu mến: Mối quan hệ của game thủ sẽ gặp nhiều khó khăn lúc cả nhị dị đồng ý kiến và ko kiếm được lời nói chung. Nhưng trong tình yêu ko phải lúc nào thì cũng color hồng nên game thủ chớ quá ngạc nhiên lúc nhị người với những dị đồng.

– tiền nong: Nay Ket khuyên game thủ nên lưu ý lúc ra phía bên ngoài vì hoàn toàn với thể tiến công rơi ví bất kỳ lúc nào nhưng game thủ ko hề hay biết. Vì vậy, ngày hôm nay game thủ nên lưu ý với hầu bao của tớ hơn thông thường, tránh tình huống ko đáng với.

Xem thêm: Vén màn lý do 12 cung hoàng đạo phái nam từ chối kết hôn

Thứ nhị của Bảo Bình (27/6/2022)

Tu hang ngay 27/6/2022 - Bao Binh

Sự dịch chuyển của sao Thổ làm cho Bảo Bình trở thành nhân đạo và làm những gì rất tốt vì tiện lợi rất tốt của tất cả mọi người.

– Sự nghiệp: Kỷ luật và kiên trì là điều quan yếu lúc này nếu Bảo Bảo muốn đạt được kết quả tốt trong công việc và học tập. Người sắp đi làm việc ăn xa ko nên vội vã, ko nên chỉ hoàn toàn với thể với phụ thuộc năng lực của tớ nhưng cho rằng tiến công bại thiên hạ.

– Sự yêu mến: game thủ đang thích thú với những món vàng đáng yêu nhưng game thủ đang với ý định dành tặng cho tất cả những người thân yêu của tớ. Cả nhị game thủ đang yêu sẽ trải qua khoảng thời kì tuyệt vời cùng nhau san sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời.

– tiền nong: ngày hôm nay chớ phung phí tiền nong, song song trốn tránh nợ nần, nếu ko sẽ gặp khó khăn trong những việc trả nợ. song, game thủ hoàn toàn với thể tiếp tục và đăng ký những khoản vay, nếu game thủ cần.

Thứ nhị của Song Ngư (27/6/2022)

Tu hang ngay 27/6/2022 - Song Ngu

Sao Mộc quá cảnh ở Bạch Dương giúp Song Ngư tránh được những điều xui xẻo, tự tín vào game thủ dạng thân hơn, gan dạ và hướng ngoại hơn.

– Sự nghiệp: game thủ cảm nhận thấy mình xứng đáng hơn những gì hiện với và nguồn năng lực thế hệ sẽ hỗ trợ game thủ tự tín hơn lúc trình diễn ý tưởng của tớ với cấp bên trên. game thủ thu được kết quả rất tốt từ dự án vừa làm, được đồng nghiệp khen ngợi bất thần.

– Sự yêu mến: game thủ thích dính vào những kế hoạch rồ dại của tình nhân vì game thủ thấy nó rất thú vị. Đây là thời khắc tương thích để tận thưởng liệu pháp mát-xa trẻ hóa.

– tiền nong: game thủ nên chi tiêu một cách khôn ngoan để tránh tình huống xấu nhất trong tuần thế hệ này.

Mời những game thủ đón đọc Tử vi ngày 28/6/2022 của 12 cung hoàng đạo bên trên Lịch ngày tốt lúc 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào 20h hằng ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *