KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chanel muốn phục vụ quý khách cao cấp theo cách riêng của tớ

Rate this post

Chanel đã tăng gấp ba lần lợi nhuận trong phân khúc thời trang và năng động, trang sức quý và đồng hồ đeo tay vào năm 2021. Doanh số bán sản phẩm làm xinh và nước hoa hạn chế, nhưng vẫn tăng ở phân khúc bán hàng truyền thống. Và để tương trợ cơ sở quý khách chi tiêu cao, tổng giám đốc Chanel Philippe Bondiaux đã san sẻ về sự mở những khu chợ tư nhân cho những quý khách hàng đầu từ thời điểm năm 2023, tại những thành phố trung tâm ở châu Á.

    Chanel muốn phục vụ khách hàng cao cấp theo cách riêng của mình - Ảnh 1.

Chanel sẽ sở hữu được chiến lược tập trung vào quý khách nhiều ko chỉ thế nữa trong thời kì sắp tới. Hình ảnh: Getty

Chanel đã phục hồi nhanh chóng chóng tới mức trước đại dịch và hiện giữ doanh thu cao thứ nhì trong ngành hàng xa xỉ, sau Louis Vuitton. Mặc dù vậy, doanh số bán hàng của Chanel vẫn tăng lử đử hơn một phần ba đối với Hermes, đối thủ hàng gia của tên thương hiệu này. Bondiaux tuyên bố rằng doanh thu cao là kết quả của giá cao hơn và sản lượng cao hơn. Vào tháng 12 năm 2021, Chanel công bố kế hoạch tăng giá túi cổ xưa ít nhất 60%.

Mặc dù phát triển nhanh chóng chóng nhưng Chanel vẫn quyết tâm duy trì chiến lược bán hàng trực tiếp. Trong lúc những mặt hàng xa xỉ cấp thấp của Chanel như làm xinh, nước hoa và kính mắt rất mang thể được sắm trực tuyến, nhà thời trang và năng động này kiên quyết ko bán thời trang và năng động và đồng hồ đeo tay trực tuyến. Bondiaux cũng nhắc nhở về điều này: “nhà hàng chúng tôi đã và sẽ ko bao giờ bán thời trang và năng động và đồng hồ đeo tay trực tuyến”.

CEO Chanel tiếp tục cam đoan mối sử dụng rộng rãi to nhất của tên thương hiệu là bảo đảm an toàn người tiêu sử dụng, ko giống nhau là những quý khách thân thiết. Hãng sẽ đầu tư vào những khu chợ được bảo đảm an toàn nghiêm mật để phục vụ “thượng đế” một cách lạ mắt.

Ảnh: Tổng hợp


Theo Phương Kim

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *