KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chàng trai hát cải lương làm cho cho NSND Ngọc Giàu ‘ko phục’

Rate this post

Chàng trai hát cải lương khiến NSND Ngọc Giàu

NSND Ngọc Giàu thán phục trước kỹ năng ca hát và diễn xuất của nhì sỹ tử

Kỳ 11 Trăm năm ánh sáng việt phái nam phái nam lên sóng với phần tranh tài của nhì sỹ tử Hoàng việt phái nam Trang và Khánh Du. Trong chương trình, bọn họ sẽ được bắt cặp, cùng nhau trình diễn một tiết mục nhưng phải làm nổi trội đậm chất ngầu của mỗi cá nhân. Đảm nhận tầm quan trọng giám khảo là NSND Ngọc Giàu, NSND Bạch Tuyết, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Hữu Quốc và NSƯT Vũ Thành Vinh.

Trong tối thi, nhì sỹ tử cùng nhau trình diễn trích đoạn Những đứa trẻ xấu xa của nhạc sĩ Tô Thiên Kiều. Câu chuyện kể về Hoàng việt phái nam Tráng – một tướng cướp theo gót thân phụ và Khánh Dư – một môn đệ nhân từ lành nhưng cuộc đời đưa đẩy làm cho cho anh trở thành sát nhân.

Chàng trai hát cải lương khiến NSND Ngọc Giàu

Đây là lần hiếm hoi Hoàng việt phái nam Trang nhập vai phản diện trong hành trình sự nghiệp

nếu mà ở phần thi trước, việt phái nam Trang vào vai người thân phụ lấy đi nhiều nước mắt của người theo dõi thì lần này thử sức với vai phản diện, chàng trẻ trai vẫn đoạt được được những giám khảo “khó chiều chuộng khó nết” do kỹ năng lột tả nhân vật thông minh. thông qua những biểu thức. Khánh Du cũng ko thua kém lúc thể hiện rõ mặt thiện và hung bạo, biến đổi từ nét mặt tới cử chỉ trong giây lát. phối yêu thích với chất giọng trầm ấm, thu hút, chàng nghệ sĩ trẻ ghi điểm với người theo dõi.

\N

Dù “thiệt thòi” về diễn xuất nhưng Hoàng việt phái nam Trang vẫn để lại dấu ấn với kỹ năng xử lý tình huống. Điều đó đã được đạo diễn Vũ Thành Vinh tiến công giá cao. “lúc tôi diễn, nó mang tố chất nghiệp dư. Tôi đã mang cách xử lý sân khấu của riêng mình và tôi đã làm được điều đó “, anh nói.

Chàng trai hát cải lương khiến NSND Ngọc Giàu 'bất bại' - ảnh 3

Khánh Du cũng ko hề thua kém lúc được khen ngợi về giọng hát ngọt ngào và lắng đọng

Tiếp đó, NSND Bạch Tuyết tâm sự cô hiểu yêu cầu của đạo diễn Vũ Thành Vinh dành riêng cho sỹ tử vì Hoàng việt phái nam Trang sở hữu đài từ tốt. “người chơi hoàn toàn mang thể diễn xuất tốt hơn”, phái xinh nghệ sĩ nói thêm. song song, NSND Bạch Tuyết cho rằng việc để Hoàng việt phái nam Trang hát điệp khúc làm cho cho sỹ tử bị gò bó, thể hiện chưa đúng ý mình. Với Khánh Du, phái xinh giám khảo phán xét: “Tôi thích người chơi ở đoạn cuối, đạo diễn đã cho những người chơi khoảng ko để tỏa sáng”.

Với phần thể hiện tốt, nhì chàng trai đã đoạt được trọn vẹn Giọng ca Mỹ tốt cả về diễn xuất lẫn giọng hát. “nhì người chơi mang một diễn biến rất loài người và người chơi đã khắc họa những nhân vật rất rõ rệt. Tiết mục này tôi đã thấy vừa tai, vừa mắt ”, NSND Ngọc Giàu tiến công giá cao cách hát của nhì sỹ tử nhí. họa sĩ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *