KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

CHÀO MỪNG SINH NHẬT FEROSH 4 TUỔI – Ferosh Blog

Rate this post

Ngày 10 tháng 6 năm 2020 sắp tới là kỷ niệm 4 năm FEROSH ra đời tại việt nam giới nam giới! Nhiều phần tiến thưởng khác lạ sẽ ra mắt trong suốt tháng 6 này để mừng tuổi 4 và rất mong nhận được sự ưa chuộng của đông đảo những FAN công tâm.

Một chặng đường ko dài nhưng cũng ko ngắn, doanh nghiệp chúng tôi muốn ghi dấu lại bởi sự việc đưa tới cho quý khách hàng – những người đã sát cánh & ủng hộ FEROSH trong suốt thời kì qua – những chương trình tiến thưởng tặng thú vị nhất. như một phương pháp để cảm ơn người chơi! Hãy để tôi tiết lộ một tí:

074215a3f2f60fa856e7

▪️ ???????? ???????? (? /? -? /?): phát động ý thức làm việc cho tháng thế hệ với những sản phẩm năng động, phụ kiện thời trang & giầy dép ăn chơi sành điệu; kèm theo là những mẹo / thủ pháp giúp người chơi chăm sóc gia & trang điểm ưng ý lúc đi làm việc mùa hè.
▪️ ???????? ???? (? /? – ?? /?): Đại tiệc to nhất trong tháng mừng sinh nhật lần thứ 4 của FEROSH với ưu đãi 50% tất cả những xây giới hạn váy đầm & phụ kiện thời trang dự tiệc quý phái, ưu đãi “cực sốc” mỗi ngày với chương trình Freeship.
▪️ ???????? ???????? (?? /? – ?? /?): Thỏa mãn nhu yếu thư giãn, ngơi nghỉ trong mùa hè với những sắm lựa chăm sóc gia tương thích & sản phẩm dành riêng cho mùa du ngoạn.
▪️ ???????? ???????? (?? /? – ?? /?): Cuối tháng với những hoạt động tự do bao gồm trang sức mỹ phẩm chăm sóc gia, thực phẩm ngã sung năng lực, đồ lót – đồ ngủ – ăn mặc quần áo tập luyện…

4 chương trình chủ đề mùa hè trải dài suốt 4 tuần của tháng 6 trong dịp kỷ niệm 4 tuổi này sẽ tiếp tục được FEROSH cập nhật kỹ lưỡng hơn tại:

Trang web: https://ferosh.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/www.ferosh.vn/

doanh nghiệp chúng tôi mời người chơi tới san sớt buổi tiệc này với doanh nghiệp chúng tôi và mang về nhà những món tiến thưởng khác lạ chưa từng thấy trước đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *