KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chelsea chốt thời kì theo đuổi Sterling

Rate this post

Chelsea chốt thời gian theo đuổi Sterling

Hàng công của Chelsea chỉ còn chỗ cho Sterling nếu Lukaku ra đi. ngày nay, Chelsea và Inter đang thương thuyết rất tích cực để tìm giải pháp đưa trung phong người Bỉ trở lại Milano.

đề xuất mượn Lukaku với giá 5 triệu bảng của Inter đã bị Chelsea từ chối thẳng thừng. Đội bóng thành London muốn bán thẳng Lukaku để sở hữu thêm một khoản tiền tái đầu tư thị trường.

Trở lại với Sterling, dù chỉ còn một năm hợp đồng của Man City nhưng Man City vẫn chưa tồn tại dấu hiệu gia hạn. Nguồn tin từ Etihad cho hay cầu thủ 27 tuổi muốn hoàn thành hợp đồng với Man City, sau đó ra quốc tế thi đấu để thực hiện tham vọng.

song, mỗi thứ vẫn dựa bên trên tình hình thực tế. Nếu Man City ko cần Sterling, anh ấy cũng ko muốn ở lại Etihad thêm một năm. Chuyển tới Chelsea vì thế là một sắm lựa đáng cân nhắc.

song, kỹ năng Man City đồng ý là ko cao vì chúng ta ko muốn bán cầu thủ của tớ cho đối thủ khó khăn trực tiếp. Tiền ko phải là vấn đề với Man City và chúng ta sẵn sàng giữ Sterling thêm một năm nữa và mất trắng vào mùa hè năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *