KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cherry Magic: bộ phim truyền hình LGBT đình đám một thời trở lại rạp chiếu

Rate this post

bộ phim truyền hình chuyển thể từ truyện tranh đam mỹ “Cherry Magic: 30 Years Old Still” Zin “Will Turn into a Witch” (tựa gốc: Cherry Magic! Ba mươi năm trinh tiết hoàn toàn mang thể làm cho cho em thành pháp sư) từng làm mưa làm gió rét hè. 2020 xác nhận ra mắt phiên game thủ dạng điện ảnh và ra rạp vào trong ngày 15/7 tới đây. Trước đó, phiên game thủ dạng truyền hình cùng tên đã gây bão khắp châu Á với nội dung được tiến công giá cao.

Poster phim lgbt Cherry Magic

Phiên game thủ dạng điện ảnh của hiện tượng gây sốt Châu Á Cherry Magic: 30 Tuổi Vẫn “Zin” Sẽ trở thành Ma nữ giới sẽ ra rạp vào trong ngày 15 tháng 7 năm 2022

Phiên game thủ dạng truyền hình của bộ phim truyền hình truyền hình chủ đề LGBT Cherry Magic: 30 Tuổi Vẫn “Zin” Sẽ trở thành Ma nữ giới kể về câu chuyện của nhân vật chính Adachi (do Eiji Akaso thủ vai), một chàng trai nhút nhát và luôn luôn tránh mỗi xung đột để được bình yên.

Adachi đã bước sang tuổi 30 và vẫn chưa tồn tại một mối tình vắt vai ngang. vào trong ngày sinh nhật thứ 30 của tôi, chàng trai được trời phú cho một phép thuật kỳ lạ. Adachi hoàn toàn mang thể đọc được suy nghĩ của những người nhưng mà anh ấy xúc tiếp. Nhờ đó, anh phát hình thành rằng người đồng nghiệp rất tốt của đơn vị, Kurosawa (Keita Machida thủ vai) đang thầm yêu mình.

Phim LGBT Nhật Bản Cherry Magic

Mối tình nhẹ nhõm giữa Adachi và Kurosawa đã làm cho cho tập thể mạng “ngỡ ngàng”

Phiên game thủ dạng truyền hình của bộ phim truyền hình đã nhận được được những tiến công giá vô cùng tích cực về nội dung thế hệ lạ. ko cần tới yếu tố kịch tính, phim vẫn làm cho cho tập thể mạng “dậy sóng”, tạo ra làn sóng khắp châu Á vào năm 2020. Phim cũng nhận được 8,3 / 10 điểm bên trên chuyên trang. IMDb và 8,8 / 10 điểm bên trên trang Douban.

Phim LGBT Cherry Magic

ko thiết yếu tố gay cấn, phim vẫn được tiếp nhận nồng nhiệt

Mối tình mẫu mẫu giữa chàng trai Adachi lém lỉnh và chàng trai Kurosawa vô cùng tài năng được tái tạo qua diễn xuất của cặp đôi Eiji Akaso và Keita Machida, đưa tới cho những người xem nhiều khoảnh khắc ngọt ngào và lắng đọng, nhẹ nhõm nhưng mà hoàn toàn ko hề nhàm chán. Vào cuối bộ phim truyền hình truyền hình, Adachi và Kurosawa đã biến đổi thành một cặp và chúng ta yêu nhau kín tại nơi làm việc.

Phim LGBT Cherry Magic

game thủ dạng điện ảnh hứa hứa hẹn sẽ mang tới nhiều khoảnh khắc “chemistry” bùng nổ của cả nhị

xem thêm

• Top 10 bộ phim truyền hình lãng mạn hay nhất về tập thể LGBT +

• 10 bộ phim truyền hình Hàn Quốc về chủ đề LGBT game thủ ko thể bỏ qua

• 8 bộ phim truyền hình lãng mạn Hàn Quốc mang color sắc LGBT

Câu chuyện của phiên game thủ dạng điện ảnh được xác nhận sẽ tiếp nối phiên game thủ dạng truyền hình. Nhiều khoảnh khắc “chemistry” bùng nổ của cặp đôi sẽ xuất hiện nhiều hơn nữa trong phiên game thủ dạng điện ảnh làm cho cho độc giả vô cùng mong đợi. song, ko kể những khoảnh khắc “ngọt ngào và lắng đọng sâu răng”, cũng sẽ sở hữu được rất nhiều tình tiết thế hệ để thử thách tình yêu của cặp đôi. Adachi nhận được một thời cơ việc làm thế hệ – một công việc nhưng mà anh ấy thích thú. song, nơi làm việc thế hệ là ở Nagasaki, mang tức là Adachi sẽ cách Kurosawa một.200 km. Trải qua những khó khăn lúc yêu xa làm cho cho chúng ta phải suy nghĩ lại về mối quan hệ và tương lai của tôi.

Phim Cherry Magic LGBT

game thủ dạng điện ảnh hứa hứa hẹn sẽ mang tới nhiều khoảnh khắc “chemistry” bùng nổ của cả nhị

Cherry Magic: 30 Tuổi Vẫn “Zin” Sẽ trở thành Ma nữ giới là bộ phim truyền hình về chủ đề LGBT được người theo dõi tiếp nhận nhiệt tình vì thông điệp ý nghĩa và dễ thương và đáng yêu. bộ phim truyền hình thể hiện một mối quan hệ lành mạnh nhưng mà ai ai cũng mang nhu yếu mang được. Dù sở hữu tài năng đọc suy nghĩ nhưng Adachi vẫn phải nỗ lực tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình. Kurosawa vô cùng ưu tú nhưng phải nhẫn nại theo đuổi người mình yêu. Một bộ phim truyền hình nhẹ nhõm với nội dung thâm thúy, kèm theo thông điệp về một tình yêu xinh ko phân biệt phái mạnh nữ giới sẽ mang tới một làn gió thế hệ cho mùa hè năm nay.

Cherry Magic: 30 Tuổi Vẫn “Zin” Sẽ trở thành Ma nữ giới sẽ khởi chiếu tại những rạp bên trên toàn nước từ thời điểm ngày 15/7/2022.

Nhóm thực hiện

Nguồn: tập san con gái ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *