KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cherry Magic: Hiện tượng gây sốt toàn châu Á đã trở lại với phiên người chơi dạng điện ảnh

Rate this post

bộ phim truyền hình chuyển thể từ truyện tranh đam mỹ “Cherry Magic: 30 Years Old Still” Zin “Will Turn into a Witch” (tựa gốc: Cherry Magic! Ba mươi năm trinh tiết rất với thể khiến cho cho em thành pháp sư) từng làm mưa làm gió mùa rét hè. 2020 xác nhận ra mắt phiên người chơi dạng điện ảnh và ra rạp vào trong ngày 15/7 tới đây. Trước đó, phiên người chơi dạng truyền hình cùng tên đã gây bão khắp châu Á với nội dung được tiến công giá cao.

Poster phim Cherry Magic

Phiên người chơi dạng điện ảnh của hiện tượng gây sốt Châu Á Cherry Magic: 30 Tuổi Vẫn “Zin” Sẽ trở thành Ma nữ giới sẽ ra rạp vào trong ngày 15 tháng 7 năm 2022

Phiên người chơi dạng truyền hình của Cherry Magic: 30 Tuổi Vẫn “Zin” Sẽ trở thành Ma nữ giới kể về câu chuyện của nhân vật chính Adachi (do Eiji Akaso thủ vai), một chàng trai nhút nhát và luôn luôn tránh mỗi xung đột để được bình yên.

Adachi đã bước sang tuổi 30 và vẫn chưa xuất hiện một mối tình vắt ngang vai. vào trong ngày sinh nhật thứ 30 của tớ, chàng trai được trời phú cho một phép thuật kỳ lạ. Adachi rất với thể đọc được suy nghĩ của những người nhưng mà anh ấy xúc tiếp. Nhờ đó, anh phát hình thành rằng người đồng nghiệp cực tốt của đơn vị, Kurosawa (Keita Machida thủ vai) đang thầm yêu mình.

Cherry Magic phim Nhật Bản

Mối tình nhẹ nhõm giữa Adachi và Kurosawa đã khiến cho cho số đông mạng “ngỡ ngàng”

Phiên người chơi dạng truyền hình của bộ phim truyền hình đã nhận được được những tiến công giá vô cùng tích cực về nội dung thế hệ lạ. ko cần tới yếu tố kịch tính, phim vẫn khiến cho cho số đông mạng “dậy sóng”, tạo thành làn sóng khắp châu Á vào năm 2020. Phim cũng nhận được 8,3 / 10 điểm bên trên chuyên trang. IMDb và 8,8 / 10 điểm bên trên trang Douban.

Phim Cherry Magic

ko thiết yếu tố gay cấn, phim vẫn được chào đón nồng nhiệt

Mối tình mẫu mẫu giữa chàng trai Adachi lém lỉnh và chàng trai Kurosawa vô cùng tài năng được tái tạo qua diễn xuất của cặp đôi Eiji Akaso và Keita Machida, đưa tới cho những người xem nhiều khoảnh khắc lắng đọng, nhẹ nhõm nhưng mà dường như ko hề nhàm chán. Vào cuối bộ phim truyền hình truyền hình, Adachi và Kurosawa đã biến đổi thành một cặp và chúng ta yêu nhau kín tại nơi làm việc.

Phim Cherry Magic

người chơi dạng điện ảnh hứa hứa sẽ đưa tới nhiều khoảnh khắc “chemistry” bùng nổ của cả nhị

xem thêm

• Top 10 bộ phim truyền hình lãng mạn hay nhất về số đông LGBT +

• 10 bộ phim truyền hình Hàn Quốc về chủ đề LGBT người chơi ko thể bỏ qua

• 8 bộ phim truyền hình lãng mạn Hàn Quốc mang màu sắc sắc LGBT

Câu chuyện của phiên người chơi dạng điện ảnh được xác nhận sẽ tiếp nối phiên người chơi dạng truyền hình. Nhiều khoảnh khắc “chemistry” bùng nổ của cặp đôi sẽ xuất hiện nhiều hơn nữa trong phiên người chơi dạng điện ảnh khiến cho cho fan hâm mộ vô cùng mong đợi. Tuy nhưng, ngoại trừ những khoảnh khắc “lắng đọng sâu răng”, cũng sẽ sở hữu được khá nhiều tình tiết thế hệ để thử thách tình yêu của cặp đôi. Adachi nhận được một thời cơ việc làm thế hệ – một công việc nhưng mà anh ấy thích thú. Tuy nhưng, nơi làm việc thế hệ là ở Nagasaki, với tức là Adachi sẽ cách Kurosawa một.200 km. Trải qua những khó khăn lúc yêu xa khiến cho cho chúng ta phải suy nghĩ lại về mối quan hệ và tương lai của tớ.

Phim Cherry Magic

người chơi dạng điện ảnh hứa hứa sẽ đưa tới nhiều khoảnh khắc “chemistry” bùng nổ của cả nhị

Cherry Magic: 30 Tuổi Vẫn “Zin” Sẽ trở thành Ma nữ giới Được người theo dõi chào đón nhiệt tình do thông điệp ý nghĩa và đáng yêu và dễ thương. bộ phim truyền hình thể hiện một mối quan hệ lành mạnh nhưng mà người nào cũng với yêu cầu với được. Dù sở hữu kỹ năng đọc suy nghĩ nhưng Adachi vẫn phải nỗ lực tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình. Kurosawa vô cùng ưu tú nhưng phải nhẫn nại theo đuổi người mình yêu. Một bộ phim truyền hình nhẹ nhõm với nội dung thâm thúy, kèm theo thông điệp về một tình yêu xinh ko phân biệt nam giới nữ giới sẽ đưa tới một làn gió thế hệ cho mùa hè năm nay.

Cherry Magic: 30 Tuổi Vẫn “Zin” Sẽ trở thành Ma nữ giới sẽ khởi chiếu tại những rạp bên trên cả nước từ thời điểm ngày 15/7/2022.

Nhóm thực hiện

Nguồn: tập san con gái ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *