KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Huyền thoại năng động Hàn Quốc lần trước tiên mang bộ sưu tập của tớ tới việt nam giới nam giới | năng động

Rate this post

Ban tổ chức Tuần lễ năng động quốc tế việt nam giới nam giới Xuân Hề – Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 (ra mắt từ thời điểm ngày 11 tới 14/4 tại TP.HCM) vừa hé lộ thông tin, huyền thoại của làng mẫu mẫu xứ Hàn – nhà xây ngừng Lie Sang Bong đã chính thức nhận lời tham dự trình diễn tại event. vụ thứ 9 này.

[Khi ‘người nổi tiếng không phải là những khách hàng bền vững’]

tham dự Tuần lễ năng động quốc tế việt nam giới nam giới Xuân Hè 2017 Với tư cách là khách mời ko giống nhau, Lie Sang Bong san sớt anh rất tuyệt vời với năng động việt nam giới nam giới, ko giống nhau là sự nhiệt huyết và say mê của những nhà xây ngừng trẻ.

san sớt về triển vọng của ngành năng động việt nam giới nam giới, với con mắt chuyên môn nhạy bén và sáng suốt, ông Lie Sang Bong cho rằng việt nam giới nam giới sẽ trở thành một trong những trung tâm năng động to ở châu Á.

Trang web va dien thoai cua Han QuocRihanna mặc một xây ngừng của Lie Sang Bong. (Ảnh: BTC)

Nhà xây ngừng Lie Sang Bong sẽ trình diễn trong tối mở đầu Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè. Thông tin về bộ sưu tập Lie Sang Bong sẽ ra mắt vẫn còn đấy là một ẩn số. Nhưng trong lần trở lại việt nam giới nam giới này, anh sở hữu sự sát cánh đồng hành của cậu đại trượng phu là nhà xây ngừng của ko ít ngôi sao 5 cánh to của Hàn Quốc Chung Chung Lee.

Lie Sang Bong là một trong những nhà xây ngừng sở hữu tương tác nhất tại Hàn Quốc. ko chỉ là vậy, tên tuổi của nhà xây ngừng này còn được giới năng động tôn vinh trong ko ít thập kỷ qua.

Thông qua lời nói của năng động, Lie Sang Bong trình làng tới trái đất những nét trẻ xinh văn hóa truyền thống của Hàn Quốc với những xây ngừng vô cùng tỏa nắng.

Số điện thoại và hình ảnh chính thức của Han Quốc được hiển thị tại Việt Nam 2Lady Gaga mặc xây ngừng của Lie Sang Bong. (Ảnh: BTC)

Nhà xây ngừng Lie Sang Bong từng theo học tại Học viện huấn luyện Nghệ thuật Seoul với chuyên ngành diễn viên, nhưng sự nghiệp nghệ thuật của Lie Sang Bong lại rẽ ngang và thăng hoa trong lĩnh vực năng động. vì lẽ, anh nhận ra sự thu hút của việc thể hiện tư tưởng và cảm xúc nghệ thuật của tớ qua y phục.

Năm 1985, Lie Sang Bong xây dựng tên thương hiệu năng động riêng sở hữu tên mình và sau đó đoạt được làng năng động trái đất với bộ sưu tập trước tiên tại Hà Nội. Tuần lễ năng động Paris 2002. 12 năm sau, tên tuổi của ngành năng động Hàn Quốc một lần nữa được vinh danh với bộ sưu tập tôn vinh nét lịch sự và sự tự tín của người đàn bà văn minh xứ Hàn. Tuần lễ năng động New York 2014.

y phục của nhà xây ngừng Lie Sang Bong đã xuất hiện bên trên những tập san to như Vogue, Vanity Fair, W, The New York Times, Le Figago, The Telegraph, Elle, Harper’s Bazaar… Ngoài ra, những xây ngừng của anh cũng khá được trình làng. được tìm lựa vì hàng loạt ngôi sao 5 cánh to của Hàn Quốc và trái đất như Yuna Kim, SNSD, Lady Gaga, Beyoncé, Rihanna, Kelly Rowland, Chương Tử Di …

Trang phuc va dien thoai cua Han Quoc duoc gioi thieu tai Viet Nam.  3một trong những xây ngừng của Lie Sang Bong. (Ảnh: BTC)

Với thành công tại thị trường năng động Âu Mỹ tính khí ko dễ chịu khó nết, Lie Sang Bong được báo chí quốc tế ca tụng là “McQueen của Hàn Quốc”.

những xây ngừng của Lie Sang Bong nổi tiếng trái đất nhờ sự hòa quyện của những yếu tố nghệ thuật Hàn Quốc như kiến ​​trúc, điện ảnh, sân khấu, thơ ca,… Tài năng của anh còn thể hiện ở tài năng xử lý gia công bởi chất liệu. khó và ko ngừng cải tiến kỹ thuật may, thêu để mang lại cực tốt ko giống nhau nhất cho từng xây ngừng.

Với những thành tích của tớ, Lie Sang Bong đã vinh dự trở thành chủ toạ Hiệp hội những nhà xây ngừng năng động Hàn Quốc (Council of Fashion Designers of Korea) và Đại sứ văn hóa của Seoul.

Trang web va dien thoai cua Han Quoc 4Bà Trang Lê và nhà xây ngừng Lie Sang Bong hội ngộ tại Tuần lễ năng động Seoul. (Ảnh: BTC)

“Tôi rất vinh dự lúc một nhân vật sở hữu tầm tương tác to trong ngành năng động Hàn Quốc như nhà xây ngừng Lie Sang Bong đã nhận được lời tham dự Tuần lễ năng động quốc tế Aquafina việt nam giới nam giới Xuân Hè 2019. Tôi hy vọng event sẽ mở ra nhiều tài năng thế hệ. thời cơ hợp tác giữa Hàn Quốc và Vietnam International Fashion Week nói riêng và ngành năng động việt nam giới nam giới nói chung ”, chủ toạ Vietnam International Fashion Week Trang Lê san sớt.

Sau 8 mùa tổ chức, Tuần lễ năng động quốc tế việt nam giới nam giới – Vietnam International từng là điểm ngừng chân của ko ít hãng năng động trái đất như Pháp, Ý, Nhật người chơi dạng, Thổ Nhĩ Kỳ, Haiti, Columbia… /.

Mai (Vietnam +)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *