KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chi 800 tỷ đồng xây dựng Viện dưỡng lão Asahi Oriental phong thái Nhật người chơi dạng

Rate this post

tham dự buổi lễ với sự hiện diện của những đồng chí lãnh đạo, đại diện những ban, ngành trung ương và địa phương; đại diện Đại sứ quán Nhật người chơi dạng tại việt phái mạnh phái mạnh, Hội Người cao tuổi việt phái mạnh phái mạnh, doanh nghiệp Intracom Invest, nhà thầu chính thi công dự án, cùng những đối tác, quý khách, những cơ quan thông tấn báo chí, truyền hình trung ương và Hà Nội. .

Danh muc 800 trieu dong, dong co, dong asahi, dong tien trang 1

Ông Nguyễn Thanh việt phái mạnh – chủ toạ Hội đồng quản trị doanh nghiệp TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông cùng những đại biểu thực hiện nghi tiết khởi công Viện dưỡng lão Oriental Asahi

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Công Minh – Tổng Giám đốc doanh nghiệp TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông cho biết thêm thông tin: Theo thống kê của Quỹ Dân số Liên hợp quốc, việt phái mạnh phái mạnh là một trong những quốc gia với véc tơ vận tốc tức thời già hóa nhanh chóng nhất. dân số nhanh chóng nhất trái đất. Năm 2019, người từ 60 tuổi trở lên chiếm 11,9% tổng dân số và tới năm 2050, con số này sẽ tăng lên hơn 25%. tới năm 2036, việt phái mạnh phái mạnh bước vào thời kỳ già hóa dân số, chuyển từ xã hội “già hóa” sang xã hội “già hóa”. lúc đó, với tỷ trọng người cao tuổi càng ngày càng tăng thì nhu yếu về những dịch vụ y tế và xã hội của chúng ta cũng tăng lên. ko giống nhau là ở những thị trấn như Hà Nội, truyền thống người cao tuổi nhận được sự chăm sóc từ những member trong gia đình càng ngày càng trở thành khó khăn do sức ép của cuộc sống thường ngày thị trấn.

Danh muc 800 trieu dong, dong ho asahi dong, hinh 2

Ông Nguyễn Công Minh – Tổng Giám đốc doanh nghiệp TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông phát biểu

“Yếu tố này đã xúc tiến nhóm shop chúng tôi đưa ra quyết định xây dựng một viện dưỡng lão tiên tiến theo mô hình tiêu chuẩn chỉnh Nhật người chơi dạng để phục vụ nhu yếu càng ngày càng tăng của đồng đội.” – anh Công Minh san sớt.

Viện dưỡng lão Oriental Asahi với tổng vốn đầu tư sắp 800 tỷ đồng, quy mô 7.000m2, được xây ngừng theo phong thái art-décor tiên tiến; cung ứng những dịch vụ nhiều chủng loại bao gồm: Chăm sóc nội trú cho những người cao tuổi với nhu yếu dài ngày hoặc người cao tuổi mắc bệnh tiềm tàng hoặc bệnh hiểm nghèo; Dịch vụ chăm sóc bán trú dành riêng cho những gia đình bận rộn hoặc người cao tuổi muốn trải nghiệm dịch vụ chăm sóc điều dưỡng phong thái quốc tế.

niêm yết 800 triệu đồng, asahi dong dong, dong 3

Ông Phan Văn Hùng – Phó chủ toạ Hội NCT việt phái mạnh phái mạnh phát biểu lãnh đạo

Với lợi thế tọa lạc ngay trung tâm Phương Đông Complex với diện tích sắp 10 ha, viện dưỡng lão Asahi Phương Đông gắn liền với hệ thống chăm sóc sức khỏe tiện ích và khoảng ko xanh hiếm với giữa lòng Hà Nội.

phong thái của Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi được xác lập và cam đoan dựa bên trên việc hình thành hệ thống tiện ích hàng đầu: Trang trang bị, cơ sở vật chất tiêu chuẩn chỉnh 5 sao nhập khẩu từ Nhật người chơi dạng và những nước tiền tiến khác; hàng ngũ chuyên gia y tế, chuyên gia dinh dưỡng và y tá giàu kinh nghiệm, quy trình chăm sóc nghiêm nhặt, phục vụ tận tình 24 / 24h.

Tại đây, khuôn viên xanh rộng to với rất nhiều loại cây cổ thụ, thảo dược quý, hàng trăm loại trái cây theo mùa và khu vườn Nhật người chơi dạng bên trên mái rộng một.200m2 tạo khoảng ko lý tưởng cho những người cao tuổi rèn luyện sức khỏe. thư giãn và tận thưởng bầu ko gian trong sạch mỗi ngày; Hệ thống phòng nghỉ dưỡng cao cấp, được trang bị từ một – 4 giường theo tiêu chuẩn chỉnh giường y tế cho những người cao tuổi, bài trí lịch thiệp, tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Phòng vip như một căn hộ đa tác dụng 5 sao mang tính chất cá thể hóa cao nhưng vẫn đảm bảo sự tinh xảo.

Danh gia 800 trieu dong, asahi dong tien, hinh anh 4

Ông Nguyễn Thanh việt phái mạnh – chủ toạ Hội đồng quản trị doanh nghiệp TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông phát động Lễ khởi công

những tiện ích khác như: nhà hàng Á-Âu, cafe, thư viện, phòng đọc sách, nghe nhạc, rạp chiếu phim và những khoảng ko sinh hoạt chung được đầu tư công phu để người cao tuổi hoàn toàn với thể tận thưởng từng phút giây của cuộc sống thường ngày một cách thoải mái và dễ chịu. giây hạnh phúc.

ko giống nhau, ngoài những việc chăm sóc sức khỏe, với ý thức “Omotenashi” – ý thức “nghĩ cho những người khác” của Nhật người chơi dạng, Viện dưỡng lão còn hướng tới mục tiêu trở thành nơi mang lại thú vui và phục hồi sinh lực cho những người cao tuổi. người cao tuổi, đưa tới cho những người cao tuổi những trải nghiệm nghỉ dưỡng hưu trí lạ mắt gắn liền với rất nhiều đặc quyền vượt trội như: Dịch vụ tắm onsen trong nhà và ngoài trời tiêu chuẩn chỉnh Nhật người chơi dạng với 8 bể khoáng nóng lạnh; Hệ thống 10 phòng xông khá tiêu chuẩn chỉnh Nhật người chơi dạng, dịch vụ Spa và Massage cao cấp; Chăm sóc 24/7 và vòi hoa sen tự động cho bệnh nhân nặng; Dịch vụ đưa đón người thân tới thăm và tạm trú ..

Danh sách 800 triệu đơn vị đồng, asahi

Phối cảnh tiên tiến và phong thái của Viện dưỡng lão Asahi Oriental

cùng theo với đó, Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi còn huấn luyện điều dưỡng viên đạt tiêu chuẩn chỉnh Nhật người chơi dạng để cung ứng nguồn nhân lực cho thị trường xuất khẩu lao động và nhận lại những điều dưỡng viên hết hạn làm việc tại Nhật người chơi dạng. để làm việc tại Oriental Asahi.

Kết tinh chuỗi tiện ích phong thái quốc tế phối yêu thích với tiêu chuẩn chỉnh sống cao cấp, Orient Asahi ko chỉ với gói trọn mỗi nhu yếu chăm sóc sức khỏe và ý thức cho những người cao tuổi trong quần thể nghỉ dưỡng hàng đầu việt phái mạnh phái mạnh nhưng mà còn tạo ra một đồng đội văn hóa, nghệ thuật, khoa học, tinh hoa, một khoảng ko sống lý tưởng và tiện nghi hàng đầu – nơi con cháu báo hiếu thân phụ mẹ, nơi người già an cư lạc nghiệp. tận thưởng những giây phút hạnh phúc trọn vẹn.

Tại buổi lễ, ông Phan Văn Hùng – Phó chủ toạ Hội NCT việt phái mạnh phái mạnh thanh minh tin tưởng Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi sẽ thổi một luồng sinh khí thế hệ vào khoảng ko sống và unique phục vụ của những viện dưỡng lão tư nhân. Ở việt phái mạnh phái mạnh. song song, với nhu yếu Asahi Phương Đông sẽ trở thành cầu nối dịch vụ giữa việt phái mạnh phái mạnh và những viện dưỡng lão quốc tế, để mọi người cao tuổi được tiếp cận với những dịch vụ dưỡng lão unique cao, được chăm sóc tổng thể và toàn diện và tận thưởng cuộc sống thường ngày thoải mái và dễ chịu, tiện ích.

Danh sach 800 trieu dong lao dong, asahi dong, top hinh anh 6

Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi được xem là cơ sở dưỡng lão unique cao, được xây ngừng tiên tiến và nhiều tiện nghi.

Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi được xem là cơ sở dưỡng lão unique cao với xây ngừng tiên tiến. Ở đây những người cao tuổi với nhu yếu sẽ thấy được chăm sóc tập trung và tập trung vào chính chúng ta. Một dịch vụ chăm sóc phục vụ nhu yếu sức khỏe của chúng ta và tập trung vào việc cải thiện unique cuộc sống thường ngày của chúng ta. Một dịch vụ chăm sóc tích yêu thích với môi trường xung quanh xung quanh để trở thành một ngôi nhà cho chúng ta – thay vì một cơ sở chăm sóc sức khỏe thuần tuý.

Trước sự chứng kiến ​​của những vị đại biểu và những vị khách quý, ông Nguyễn Thanh việt phái mạnh – chủ toạ Hội đồng quản trị doanh nghiệp TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông đã phát lệnh khởi công và cùng những vị đại biểu trọng thể thực hiện nghi tiết khởi công Viện. Viện dưỡng lão Asahi Oriental.

Viện dưỡng lão Asahi Oriental sẽ được xây dựng trong một năm và dự kiến ​​sẽ đón những vị khách trước tiên từ thời điểm tháng 7/2023.

Hà Vân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *