KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

chớ biến tuần lễ năng động trở thành tạp kỹ, đã tới lúc những chiêu trò gây lưu ý biến mất!

Rate this post

Cách đây sắp 2 thập kỷ, những show diễn năng động ở việt nam giới nam giới còn hạn chế về quy mô và kinh phí đầu tư, lúc đó khái niệm “Tuần lễ năng động” chỉ nằm bên trên những trang sách quốc tế. – là một thứ gì đó xa vời nhưng cả trái đất chỉ hoàn toàn sở hữu thể nhìn thấy chứ ko thể chạm vào và cảm nhận được.

Khoảng 10 năm sau, sự xuất hiện của Trình diễn năng động xinh cỏ khô Tuần lễ năng động việt nam giới nam giới thời gian nhanh chóng trở thành sân chơi “ngàn năm sở hữu một lần”, là thời cơ để những đôi cánh tài năng cất cánh bay lên ko trung. Chính thời khắc đó, sự đổi khác thời gian nhanh chóng của năng động quốc tế nói chung và năng động việt nam giới nam giới nói riêng sau năm 2010 đã nhen nhóm cho một Brand Name sở hữu thời cơ nở rộ: Tuần lễ năng động quốc tế việt nam giới nam giới (Tuần lễ năng động quốc tế việt nam giới nam giới).

Đừng biến tuần lễ thời trang trở thành tạp kỹ, đã đến lúc những chiêu trò gây chú ý biến mất!  - Ảnh 1.

Được tổ chức với quy mô to, hội tụ nhà xây giới hạn và vô số khuôn mặt nổi tiếng trong giới showbiz, nhưng tiếc rằng Tuần lễ năng động quốc tế việt nam giới nam giới (VIFW) đang dần cho biết những bước đi sai trái lúc lấn sân sang lĩnh vực năng động. nước vào cơ chế “số lùi”.

chân dài bị “thất sủng”?

Hình bóng chân dài bên trên sàn catwalk là nhị thực thể ko thể tách rời. chân dài catwalk được sinh ra để đi bên trên đường băng, và đường băng được tạo ra để chân dài thể hiện chuyên môn của chúng ta.

Nhưng trong tương đối nhiều sân khấu hiện nay, và ko giống nhau là Tuần lễ năng động quốc tế việt nam giới nam giới, sân khấu trở thành nơi dành riêng cho bất kỳ nhân vật nào nhưng ban tổ chức / nhà xây giới hạn muốn chúng ta trình diễn, kể cả lúc nhân vật đó yếu về năng lực. tài năng catwalk ở đâu.

Chẳng hạn, hot TikToker Lê Bổng sắp đây nổi lập cập với màn trình diễn tệ hơn từ ‘dở tệ’. Với vai diễn một hot girl bên trên nền tảng TikTok, nổi tiếng với những chiêu trò tiếp thị nhạy cảm và xử sự ko ưa thích bên trên mạng xã hội, Lệ Bổng nghiễm nhiên nhận được tấm vé trình diễn bên trên sân khấu của NTK Ivan. Trân – trong tối sau cuối của Tuần lễ năng động quốc tế việt nam giới nam giới 2022.

Quay trở lại những năm trước, ca sĩ Noo Phước Thịnh, người sở hữu tập thể fan đông đảo và sức liên quan to bên trên mạng xã hội cũng rất được tậu là khuôn mặt mở màn cho buổi trình diễn bộ sưu tập. Mr Meuw của NTK Chung Thanh Phong tại tối trước tiên của VIFW 2017. Dù kỹ năng trình diễn năng động của Noo Phước Thịnh chỉ ở mức “bập bẹ” nhưng anh vẫn giản dị sở hữu được phần trình diễn ko thua gì những chân dài chính. Hệ thống phải “cào, lột gia” thế hệ sở hữu được.

Trong làng năng động những năm sắp đây, sở hữu một hiện tượng làm cho cho nhiều người khó hiểu: người xinh sau tối đăng quang quẻ hoa khôi chợt chốc trở thành khuôn mặt đại diện và vedette trước tiên bên trên khắp những sân khấu, dù Miss A vẫn chưa hề hay biết. . Cách giữ thăng bởi bên trên đôi giầy cao 20cm, hay cô B bước đi nhưng đu người như người say tàu xe. Vẫn biết những nhà xây giới hạn, thương hiệu cần một điểm sáng để tạo thành sự thu hút truyền thông cho show diễn, nhưng bền vững và kiên cố, điều đó cũng làm cho cho những chân dài đã và đang hết mình với nghề ko khỏi động lòng.

Và rồi những TikTokers, những ca sĩ, hoa – á hậu nổi tiếng chưa từng học catwalk bài phiên bản cũng giản dị sở hữu được thời cơ ngàn vàng đó với mức lương gấp 3, thậm chí gấp 10 lần chân dài. trải qua nhiều năm mài dũa trong những lò tập huấn chân dài.

Đừng biến tuần lễ thời trang trở thành tạp kỹ, đã đến lúc những chiêu trò gây chú ý biến mất!  - Ảnh 4.

Show diễn của nhà xây giới hạn Công Trí tại VIFW 2019 sở hữu sự xuất hiện của hoa khôi đơn vị Sen Vàng và top 3 hoa khôi Hoàn vũ việt nam giới nam giới 2019. Trong lúc Lương Thùy Linh và ko giống nhau là Khánh Vân – đều là chân dài. Long được học khá bài phiên bản về kỹ năng trình diễn năng động …

… thì những người xinh còn lại đều thể hiện sự vụng về, hoặc vụng về từ cách xử lý váy tới cách chỉnh sửa chân. Chẳng hạn như Đỗ Thị Hà – người thế hệ “chân ướt chân ráo” vào làng năng động đã phá hỏng đội hình vì tài năng cảm thụ âm nhạc và bắt nhịp kém.

Trang Phạm và Thùy Dương – nhị chân dài nhiều năm, đều gặp sự cố bên trên sàn catwalk nhưng đã sở hữu cách xử lý tài tình. ko sở hữu nhu yếu, dù hy sinh hết mình cho sự nghiệp nhưng cả nhị đều ko nhận được sự xác nhận xứng đáng

Tuổi thọ của nghề chân dài ở việt nam giới nam giới khoảng 10 năm. Trải qua thời kì rèn luyện phiên bản thân trong tương đối nhiều năm chỉ phải diễn cho những người kém chuyên môn hơn mình, sở hữu chân dài nào yêu nghề nhưng ko cảm nhận thấy chán nản?

Đường catwalk nhường chỗ cho mèo lộn, trừng mắt, ” robot đi bộ ”

Catwalk ko giản dị chỉ là kẻ mẫu mặc bộ đồ áo rồi đi vòng vo bên trên sàn catwalk. Catwalk yên cầu nhiều kỹ năng, yếu tố kỹ thuật chuyên môn của chân dài để làm nổi trội sự sáng tạo của nhà xây giới hạn.

Siêu mẫu Thanh Hằng – người được công chúng phong tặng danh hiệu “Đệ nhất vedette” từng san sẻ: ” Hằng sẽ trao đổi với nhà xây giới hạn về ý tưởng trước lúc thực hiện. Hằng muốn tôn vinh bộ đồ áo thì hãy tôn vinh chính mình ”.. Diễn viên / cựu chân dài Đức Hải cũng cho biết thêm: “những chân dài phải tự biến mình thành ma-nơ-canh sống để tạo điểm vượt trội cho những xây giới hạn.” Những khuôn mặt “cây đa cây đề” của làng mẫu mốt hiểu rõ sứ mệnh cao thâm nhất của một chân dài, cũng như biết rằng bất kỳ hành động nào làm cho cho người xem phân tán sự lưu ý vào đôi cánh đều là một hành động. điều cấm kỵ.

ko thể làm cho bộ y phục tỏa sáng là một thất bại của chân dài

Trớ trêu thay, lúc thế hệ đàn anh miệt mài giữ vững những tiêu chuẩn chỉnh của sàn catwalk thì lại sở hữu tương đối nhiều người đứng vào hàng ngũ đàn em, dần biến sàn catwalk thành nơi khoe thân hoặc bị lừa. Một mẫu gì đó để lôi cuốn sự lưu ý.

Trở lại câu chuyện rình rập của Lê Bổng. Vốn đã sở hữu thân hình chuẩn chỉnh ko cần y phục tôn vinh, Lệ Bổng còn thực hiện những động tác catwalk lạ mắt, mô phỏng di chuyển của robot làm cho cho người xem chỉ tập trung vào thân thể cô thay vì xây giới hạn trong bộ sưu tập. tình huống tương tự cũng xảy ra vào năm 2019, Minh Hằng thực hiện động tác nhào lộn ko ưa thích lúc trình diễn catwalk. Hậu quả ra sao thì sở hữu nhẽ người nào cũng biết.

Một trong những di sản để đời của Minh Hằng chính là màn nhào lộn này

Tuần lễ năng động quốc tế việt nam giới nam giới cũng trở thành nơi lấy lại ánh hào quang quẻ cho mẫu tên Vũ Thu Phương. phái nữ siêu mẫu từng “oanh tạc” những sân khấu năng động cuối những năm 2000, sau đó mất hút và bất thần trở lại trong những năm sắp đây. cùng theo với màn catwalk “cò bay”, cô gái tự tín cho rằng đó chính là phong thái biến đổi khôn lường của một chân dài thực thụ.

Xin thưa ngài! phong thái này đã quá lỗi thời cách đây 10 năm. sở hữu nhẽ sau hơn chục năm “ngủ đông”, rời xa sàn catwalk, Vũ Thu Phương đã quên sắp hết những quy tắc cơ phiên bản của catwalk như giữ đầu thẳng, vai tương đối vấp ngã về phía sau, chân phải vững. .. Điều nhưng siêu mẫu từng gọi là “lưỡi hái bay” giờ chỉ là những động tác sở hữu phần kỳ lạ, làm cho cho người theo dõi chỉ nhìn cô và lắc đầu ngán ngẩm, thay vì dành thời kì chiêm nghiệm. ngưỡng ăn mặc quần áo.

Còn tiêu chuẩn chỉnh quốc tế thì sao?

Cũng xem những gì đang xảy ra tại Tuần lễ năng động QUỐC TẾ việt nam giới nam giới với tình hình chung của năng động quốc tế. xu thế chung của những nhà mẫu mốt cao cấp hiện nay là tối giản hồ hết những cụ thể ko quan yếu bên trên sàn catwalk, cấm chân dài thể hiện những động tác thừa dẫn tới mất tập trung cho tất cả những người xem.

Vì lý do này, những chân dài cao cấp sẽ đi theo trường phái “static cawalk” – tức là tuân thủ những kỹ thuật catwalk cơ phiên bản nhất và nhấn mạnh cách xây giới hạn trở thành sống động, rõ nét và khơi gợi. muốn “chốt đơn hàng” của người xem. Ở việt nam giới nam giới, siêu mẫu Thanh Hằng đang làm cho cho rất tốt điều này.

Những bước catwalk bị mọi cá nhân cho là “ko tồn tại hồn”, “nhạt nhẽo” thực ra lại là cách CHUYÊN NGHIỆP nhất để chân dài tập trung vào y phục.

Liệu chúng ta hoàn toàn sở hữu thể ‘làm sắc’ để gây lưu ý? Đúng! Nhưng những chuyên gia ko làm điều đó

Nói một tẹo về Tuần lễ năng động việt nam giới nam giới trước sự xuất hiện của VIFW. Tuần lễ năng động việt nam giới nam giới được tổ chức lần trước tiên vào đầu những năm 2000, quy tụ nhiều tên tuổi đình đám như NTK Minh Hạnh, Vũ Thu Giang, Trọng Nguyễn, Quốc Bình, Công Khanh… với mục tiêu học hỏi. , sẵn sàng thể hiện phiên tài năng của thế hệ nhà xây giới hạn trẻ. Chính vì mục tiêu rõ nét và cách tiếp cận sáng tạo, Tuần lễ năng động việt nam giới nam giới được coi là kim chỉ nam giới cho sự phát triển của ngành năng động việt nam giới nam giới.

Tuần lễ năng động việt nam giới nam giới 2006

Ai là kẻ sở hữu lỗi? Ai đã gây ra sự chuyển đổi này?

sở hữu nhẽ, lỗi tới từ khá nhiều phía.

Nếu một phòng ban ko nhỏ những hoa khôi thích thú năng động, ko tiến công đồng quy tắc trình diễn tại những cuộc thi vẻ xinh với tiêu chuẩn chỉnh trình diễn năng động của chân dài, thì sở hữu nhẽ những chân dài chính thống đã ko bị lạnh lùng vì những lý do sau: ” thực là một sàn catwalk nhàm chán! vì sao game thủ ko trừng mắt, tiến công hông, lật váy lên?”.

Nếu những nhà xây giới hạn, nhà tổ chức sân chơi năng động xúc tiến sự phát triển của làng mẫu mốt việt nam giới bởi phương pháp định hướng cho tất cả những người theo dõi cách thưởng thức, tiến công giá và sở hữu mẫu nhìn khách quan, đúng đắn về khái niệm ” năng động ” thì những màn trình diễn nhăng nhố, phản cảm đã ko còn vị trí. hành động.

Suy cho cùng, thứ cần đọng lại và đọng lại trong trí tưởng của người xem vẫn nên là năng động chứ ko phải tiêu khiển của một chương trình tạp kỹ.

Đừng biến tuần lễ thời trang trở thành một nơi tạp nham, đã đến lúc những chiêu trò gây chú ý biến mất!  - Ảnh 13.

Ảnh + clip: Tổng hợp

https://kenh14.vn/dung-bien-tuan-le-thoi-trang-thanh-chon-tap-ky-gia-den-luc-nhung-chieu-tro-cau-keo-su-chu-y- can-bien-mat-roi-20220602100207701.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *