KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Brand Name thời trang và năng động Benjamin Barker ra mắt khu chợ tại việt nam giới nam giới

Rate this post

khu chợ trước tiên của Benjamin Barker tại việt nam giới nam giới do Tập đoàn Thái Tuấn phân phối, tọa lạc tại Vincom Times City, Hà Nội.

Đây là khu chợ thứ 17 bên trên toàn trái đất của Brand Name thời trang và năng động cao cấp tới từ Australia. Tại việt nam giới nam giới, những sản phẩm của Benjamin Barker sẽ được phân phối độc quyền do Thái Tuấn Group.

Lãnh đạo Thái Tuấn, Benjamin Barker và Hiệp hội Doanh nghiệp Singapore cắt băng khai trương cửa hàng.  Ảnh: Thái Tuấn

Lãnh đạo Thái Tuấn, Benjamin Barker và Hiệp hội Doanh nghiệp Singapore cắt băng khai trương thành lập khu chợ. Hình ảnh: Thái Tuấn

Phát biểu tại lễ khai trương thành lập, ông Khoo Kar Tiong – Giám đốc vận hành của Benjamin Barker toàn thế giới cho biết thêm thông tin, Thái Tuấn là đơn vị với rất nhiều năm kinh nghiệm và thành tích trong ngành dệt may, vì vậy Brand Name thời trang và năng động tới từ Australia với nhu yếu hợp tác để mở rộng quy Brand Name bên trên toàn khu vực. Ông Khoo Kar Tiong cho biết thêm thông tin: “Shop chúng tôi tin rằng Thái Tuấn sẽ sở hữu được thể đạt được thành công trong công việc phát triển Benjamin Barker tại việt nam giới nam giới.

Ông Trần Hoài nam giới – Tổng Giám đốc doanh nghiệp Cổ phần Tập đoàn Thái Tuấn cũng cho biết thêm thông tin, việc hợp tác với Benjamin Barker để đưa Brand Name về việt nam giới nam giới sẽ hỗ trợ nhiều chủng loại hóa thị trường thời trang và năng động nội địa. Trong tương lai, Thái Tuấn cũng đều phải với kế hoạch mở rộng chuỗi khu chợ của Brand Name này tại việt nam giới nam giới.

Benjamin Barker hướng tới phong cách lịch lãm, tinh tế và trẻ trung dành cho nam giới.  Ảnh: Thái Tuấn

Benjamin Barker hướng tới phong thái lịch lãm, tinh xảo và trẻ xinh dành riêng cho nam giới giới. Hình ảnh: Thái Tuấn

Benjamin Barker là Brand Name thời trang và năng động ra đời từ thời điểm năm 2009 tại Úc, hướng tới phong thái trẻ xinh, tinh xảo cho phái mạnh tiến bộ. Tên tuổi thời trang và năng động này đã nhận được được hơn 12 phần thưởng từ Hiệp hội những doanh nghiệp phát triển tại Singapore trong những năm qua.

Thành công của Benjamin Barker được tiến công giá từ sự coi ngó tỉ mỉ tới từng cụ thể trong từng sản phẩm. Brand Name đã phối hợp kỹ thuật phân phối của những nghệ nhân Nhật người chơi dạng với truyền thống quý tộc âu lục với phong thái cổ xưa dài để tạo thành những bộ y phục tiến bộ nhưng vẫn giữ được nét cổ xưa của gia công bởi chất liệu cùng loại. cao cấp thích thích hợp với xu thế phát triển thế hệ.

Nội thất của cửa hàng Benjamin Barker.  Ảnh: Thái Tuấn

Nội thất của khu chợ Benjamin Barker. Hình ảnh: Thái Tuấn

Brand Name này cũng chú trọng tới gia công bởi chất liệu bên trên những sản phẩm của tớ. những sản phẩm của Benjamin Barker với gia công bởi chất liệu nguồn gốc xuất xứ từ âu lục và Nhật người chơi dạng, sợi bông nhập khẩu từ Ai Cập, vải Tencel thân thiện với môi trường thiên nhiên (từ cây khuynh diệp). Sự biến tấu trong gia công bởi chất liệu may mặc giúp ăn mặc quần áo bớt nhăn, chống vết ố do cà phê và rượu vang đỏ.

Benjamin Barker cũng tiến công giá cao kĩ năng ứng dụng. những sản phẩm của Brand Name Úc thường với gia công bởi loại vải cốt tông với kĩ năng thấm tương đối cao. Từng thanh nẹp vải và phụ kiện thời trang đi kèm theo cũng rất được nhà sinh sản tinh chỉnh giúp y phục chuẩn chỉnh size, hoạt bát trong những hoạt động, thích hợp mặc suốt ngày.

Hoài Phương

Chi nhánh trước tiên của Benjamin Barker tại việt nam giới nam giới đặt tại Vincom Mega Mall Times City, Phường Vĩnh Tuy, Quận nhì Bà Trưng, ​​Hà Nội. nhân thời cơ khai trương thành lập khu chợ, Benjamin Barker đang với chương trình ưu đãi lên tới mức 15% cho toàn bộ khu chợ tới hết ngày 26/5/2022.

người chơi đọc sử dụng rộng rãi rất với thể tìm hiểu thêm về Brand Name thông qua website, fanpage chính thức hoặc hotline 024 3201 9032

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *