KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

những quy định về đồng phục ở Nhật phiên bản, Hàn Quốc vấp phải sự phản đối uy lực

Rate this post

Thứ Bảy, ngày 28/08/2021 11:19 AM (GMT + 7)

với tương đối nhiều quy định xung quanh đồng phục nữ giới sinh hơn người ta nghĩ.


Các quy định về đồng phục ở Nhật Bản và Hàn Quốc vấp phải sự phản đối mạnh mẽ - 1

Những vấn đề liên quan tới đồng phục nữ giới sinh được ko ít người sử dụng rộng rãi.

phiên bản thân từ “đồng phục” đã cho mỗi cá nhân hiểu về nội dung của khái niệm. Theo từ nguyên, “dong” với tức thị “giống nhau”, “suit” là ăn mặc quần áo. “Đồng phục” là ăn mặc quần áo dành riêng cho những người trong cùng một nhóm.

học trò ko phải là nhóm đối tượng người sử dụng duy nhất mặc đồng phục nhưng những vấn đề liên quan tới y phục học trò vẫn là vấn đề được ko ít người sử dụng rộng rãi.

Nhật phiên bản và Hàn Quốc là nhì quốc gia nổi trội với những xây ngừng đồng phục tuyệt hảo. Đồng phục của nữ giới sinh Nhật phiên bản được xây ngừng theo quân phục của hải quân. Đồng phục của nữ giới sinh Hàn Quốc bao gồm áo sơ-mi và váy, những linh phụ kiện như nơ và cà vạt hoàn toàn với thể được sử dụng phụ thuộc vào từng trường.

Đồ lót lúc ăn mặc đồng phục

Các quy định về đồng phục ở Nhật Bản và Hàn Quốc vấp phải sự phản đối mạnh mẽ - 3

Áo lót với color, ren hoặc với hoa văn bị cấm ở trường học.

Ở cả Nhật phiên bản và Hàn Quốc, đều sở hữu quy định chung về đồ lót mặc chung với đồng phục. Tùy từng trường sẽ với được hướng dẫn cụ thể về vấn đề này. Một bài đăng bên trên Sora New24 từng nêu quy tắc luôn luôn mặc đồ lót white color, ko mặc đồ lót với color hoặc in hình tại một trường học ở Tokyo. một số trong những trường khác với chính sách chỉ mặc đồ lót white color và color be.

thông tin về những quy tắc tại những trường học Nhật phiên bản, The Washington Post trích dẫn những ví dụ. Tại thành phố Nagasaki, sắp 60% trong số 238 trường công lập yêu cầu học trò mặc đồ lót white color. Tại Fukuoka, 57/69 trường được khảo sát với quy định về color bikini.

Các quy định về đồng phục ở Nhật Bản và Hàn Quốc vấp phải sự phản đối mạnh mẽ - 4

với những quy định về bikini ở những trường học Hàn Quốc và Nhật phiên bản.

Ở Hàn Quốc, theo Korea JoongAng Daily, với một quy định về sự việc học trò nữ giới mặc đồ lót white color ở một số trong những trường trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Theo số liệu từ Hội đồng thủ đô Seoul, 31.319 trường trung học cơ sở và trung học phổ thông ở Seoul vẫn với quy định về y phục lót của học trò và coi đây là một phần của quy tắc xử sự. Ví dụ “tất cả bikini trừ áo lót white color ko tồn tại hoa văn sẽ bị phạt”.

Ý kiến ​​trái ngược nhau

Các quy định về đồng phục ở Nhật Bản và Hàn Quốc vấp phải sự phản đối mạnh mẽ - 5

Kiểm tra đồ lót ở phần bên trong trường học bị coi là vi phạm quyền tự do cá thể.

Về mặt tích cực, quy định y phục bikini tạo hình ảnh ngăn nắp cho nữ giới sinh. Tuy thế, những phản ứng tiêu cực với phần nhiều ko ngừng lại ở đó.

Daily Mail đưa tin, tại Nhật phiên bản với hiện tượng giám thị kiểm tra bikini của học trò bởi phương pháp kéo dây áo của học trò. Một nữ giới sinh khác cho biết thêm nữ giới giáo viên sẽ kiểm tra lúc những em thay đồ vào lớp thể dục thể thao.

Các quy định về đồng phục ở Nhật Bản và Hàn Quốc vấp phải sự phản đối mạnh mẽ - 6

Kiểm tra đồ lót khiến cho cho những sinh viên cảm nhận thấy rằng quyền riêng tư của bọn họ bị xâm phạm.

Trang Insider cho biết thêm, Tổ chức Thanh niên Hàn Quốc đã nhận được được hơn 400 đơn khiếu nại của những nữ giới sinh về quy định bikini này.

Một nữ giới sinh thậm chí còn san sẻ việc giáo viên phái nam kiểm tra đồng phục khiến cho cho nữ giới sinh cảm nhận thấy bị xúc phạm. Trang Yeonseong Shinmun cho biết thêm, những nữ giới sinh cảm nhận thấy ko dễ chịu lúc bị kiểm tra bikini.

Các quy định về đồng phục ở Nhật Bản và Hàn Quốc vấp phải sự phản đối mạnh mẽ - 7

Đã với những đổi khác tích cực để huỷ bỏ quy định bikini trong trường học.

Trước làn sóng phản đối, quy định về bikini trong những trường học của Nhật phiên bản và Hàn Quốc đang dần được đổi khác. Theo News On Japan, vào năm 2021, quy định bên trên sẽ bị huỷ bỏ trong những trường học vì những nguyên tắc này cần được sửa đổi để thích ưng ý với thực trạng thế hệ.

Văn phòng Giáo dục Seoul, Hàn Quốc cũng đang nỗ lực loại bỏ trọn vẹn quy định này ở cả trường công và trường tư.

Nguồn: http: //danviet.vn/quy-dinh-dong-phuc-o-nhat-ban-han-quoc-vap-phai-su-phan-doi-manh-me-5020212881 …

Đồng phục nữ sinh Hàn Quốc bị chỉ trích vì kích thước không phù hợp

Đồng phục Hàn Quốc nổi tiếng với xây ngừng thích mắt nhưng xung quanh cũng đều phải với tương đối nhiều ý kiến ​​trái chiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *