KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

chớ cho thời cơ lường đảo

Rate this post

(KTSG) – Một trong những phát biểu đáng lưu ý của Changpeng Zhao, tổng giám đốc sàn giao tế tiền mã hóa to nhất trái đất Binance, lúc tới việt phái mạnh phái mạnh sở hữu liên quan tới những tấm hình chụp mọi người cùng nhau. với anh ấy. Anh ấy nói rằng bất kỳ người nào cũng rất được hoan nghênh tự sướng với anh ấy, nhưng ko sử dụng những tấm hình đó để quảng cáo cho những dự án tiền điện tử.

Điều này chứng minh Zhao rất ý thức được kĩ năng hình ảnh và phát ngôn của tôi bị lợi dụng để thu hút nhiều người khác đổ tiền vào những dự án tiền mã hóa, ko giống nhau là những dự án lường đảo. Hoặc lấy tiền tài mẫu sau để trả cho mẫu trước.

phiên bản thân sàn giao tế Binance, theo thăm dò của hãng tin Reuters, cũng bị trở thành kênh rửa tiền cho tội phạm, tin tặc, buôn ma túy, lường đảo với số tiền tương đương 2,35 tỷ USD. . Kể cả lúc Binance vô tình nhưng ko cố ý tiếp tay cho kẻ xấu thì một câu chuyện như thế chứng minh Binance sở hữu tương đối nhiều lỗ hổng, mẫu nhưng mà nó gọi là nỗ lực chống rửa tiền đã thất bại. Trong vụ tai nạn của nhì đồng tiền tỷ giá TerraUSD và Luna khiến cho cho hàng chục nghìn người mất hàng chục tỷ USD, sở hữu một tỷ trọng rất to số tiền bị mất qua Binance; tới nay vẫn chưa thấy chúng ta nêu cao trách nhiệm của tôi như thế nào.

Ngay cả chính Changpeng Zhao cũng cảnh báo về sự lạm dụng selfie với anh, những hình ảnh hoành tá tràng của blockchain, tiền điện tử … sẽ trở thành dụng cụ bị cắt xén, mài giũa để thích yêu thích với mục tiêu của kẻ lường đảo. sau đó. Tôi ko hiểu biết nhiều vì sao lại sở hữu những tuyên bố như xúc tiến metaverse, blockchain cho chuyển đổi số ở việt phái mạnh phái mạnh. Chuyển đổi kỹ thuật số sở hữu liên quan gì tới việc xây dựng metaverse ảo?

Binance là một tình huống lúc chính sách của những quốc gia vẫn còn đó ở thời đoạn thận trọng, mày mò đối với hoạt động của những sàn giao tế tiền điện tử nhưng lại nổi lên như một thái độ cảnh giác cao độ.

Binance công bố rộng thoải mái rằng nó được cấp phép hoạt động ở Pháp, nhưng hiếm lúc nói về lệnh cấm ở những quốc gia khác. Tại Mỹ, Ủy ban giao tế Chứng khoán vừa mở một cuộc thăm dò đối với Binance do nghi ngờ rằng đợt chào bán Binance Coin vào năm 2017 là một đợt chào bán chứng khoán trái phép.

Binance được xây dựng tại Thượng Hải vào năm 2017, nhưng chỉ vài tháng sau, Trung Quốc đã cấm tiền điện tử và Binance phải chuyển tới Nhật phiên bản. Ngoài ra, Binance bị cấm hoặc cảnh báo ko cung ứng dịch vụ đầu tư vào tiền điện tử ở Anh, Ý, Đức, Hà Lan, Úc, Canada (Ontario), Malaysia, Thái Lan và Hồng Kông. Ở Singapore và ở Mỹ, Binance ko cung ứng dịch vụ giao tế tiền mã hóa cho mọi người bên trên binance.com, nhưng mà phải sử dụng binance.sg và binance.us để tuân thủ quy định của nhì quốc gia này.

Trong bối cảnh như vậy, sở hữu nhẽ thái độ thích thống nhất là tinh ý và cảnh giác, nhưng quan yếu nhất là phải đưa ra những thông điệp rõ nét, sáng tỏ để kẻ xấu ko lợi dụng event của CEO Binance để tham dự vào một event. số hoạt động tại việt phái mạnh phái mạnh để sử dụng vào mục tiêu lường đảo. Ngay cả chính Changpeng Zhao cũng cảnh báo về sự lạm dụng selfie với mình, những hình ảnh hoành tá tràng về blockchain, tiền điện tử … sẽ trở thành dụng cụ bị cắt xén, mài giũa để thích yêu thích với mục tiêu của kẻ lường đảo. sau đó.

Tôi ko hiểu biết nhiều vì sao lại sở hữu những tuyên bố như xúc tiến metaverse, blockchain cho chuyển đổi số ở việt phái mạnh phái mạnh. Chuyển đổi kỹ thuật số sở hữu liên quan gì tới việc xây dựng metaverse ảo? Sau lúc bão hòa trong trái đất quảng cáo sử dụng dữ liệu người sử dụng, Facebook sở hữu tham vọng xây dựng metaverse như một hướng tăng trưởng để giữ chân người sử dụng, để tiếp tục bán quảng cáo và sản phẩm ảo trong tương lai.

Mặc dù blockchain, technology cơ phiên bản của tiền điện tử, sở hữu rất nhiều tiềm năng chưa được khai thác, nhưng những nhà truyền bá blockchain sở hữu trách nhiệm cảnh báo về kĩ năng bị sử dụng cho những mục tiêu lường đảo. Ai sở hữu ý tưởng blockchain ứng dụng vào lĩnh vực nào thì cứ lặng lẽ hạ màn để xây dựng và thành công, rất sở hữu thể mời mọi người chúc mừng, nhưng chớ đăng nhiều quá để tô vẽ tiềm năng của blockchain.

technology chuỗi khối đã được truyền tụng trong 10 năm nay, nhưng phần to những ứng dụng nằm trong trái đất tiền điện tử, những sản phẩm NFT, trò chơi, sự lên xuống của chúng nhưng mà mọi người đều biết.

một vài ít những dự án blockchain trong những lĩnh vực khác như theo dõi sản phẩm nông nghiệp, chứng thực đất đai, bầu cử trực tuyến, bảo đảm an toàn phiên bản quyền, v.v … nhường nhịn như lúc đầu đã thất bại. Ngay cả ở Hoa Kỳ, nơi nhưng mà nhu yếu tổ chức bầu cử ra mắt trơn tuột, sáng tỏ và ko bị cáo buộc gian lận là rất cao, những dự án sử dụng blockchain trong bỏ thăm đã được tuyên bố là ko khả thi.

Nói một cách dễ hiểu, blockchain giống như một cơ sở dữ liệu được viết thành một cuốn sổ mẫu được sao chép thành nhiều phiên bản được ko ít người lưu giữ. Mỗi trang nhập dữ liệu thế hệ phải được liên kết với trang trước và nối với trang tiếp sau, song song được mọi người ghi lại theo một thuật toán đã thỏa thuận trước. Từ đó, những ý tưởng chừng như mỗi giao tế bất động sản nếu được ghi vào sổ mẫu blockchain thì ko người nào làm kém chất lượng được, ko cần thủ tục hành chính rườm rà, ko sợ tranh chấp đất đai nữa …

Lý thuyết thì hay là vậy nhưng thực tế thì blockchain kềnh càng, tiêu tốn ko ít năng lực để vận hành, gây lãng phí dữ liệu, phải sao chép nhiều phiên bản, xử lý giao tế hay ghi dữ liệu thế hệ rất thủng thẳng … nên ko thể triển khai được. bên trên một quy mô to. Ví dụ: mạng tính sổ của Visa rất sở hữu thể xử lý 24.000 giao tế mỗi giây, trong lúc những blockchain chạy Ethereum hoặc bitcoin chỉ rất sở hữu thể xử lý 30 hoặc 7 giao tế mỗi giây, tương ứng. Hãy thử tưởng tượng một chuỗi khối ghi lại quyền sử dụng đất của 100 triệu người thì việc thêm một trang sẽ phức tạp như thế nào, nặng bao nhiêu, tiêu tốn bao nhiêu điện, mất bao nhiêu thời kì.

Điểm yếu cốt lõi của blockchain là xóa bỏ niềm tin hay nói cách khác là xây dựng một cơ chế giao tế trong đó niềm tin ko còn là yếu tố ràng buộc như nó đã từng ràng buộc trái đất trong hàng nghìn năm.

Thay vào đó, nó phụ thuộc những dòng lệnh thuật toán, lạnh lùng; Ví dụ, một blockchain quản lý việc san sẻ sắm bán nhạc sẽ sở hữu được câu: “Nếu thính kém chất lượng A nghe một bài hát của ca sĩ B, sau đó trừ 2.000 đồng trong ví của A và chuyển vào ví của C một.000 đồng và ví của D. được. một nhạc sĩ viết ca khúc B thêm một.000 đồng nữa Hãy tưởng tượng với hàng trăm triệu người nghe, hàng triệu phiên bản nhạc, hàng chục nghìn ca sĩ, nhạc sĩ thì cơ sở dữ liệu nào chứa tất cả những giao tế rất sở hữu thể xảy ra.

hồ hết mọi người đều đồng ý rằng tiền điện tử là mảnh đất mỡ màu sắc cho bọn tội phạm, từ việc sử dụng nó như một phương tiện tính sổ để tránh bị những cơ quan tác dụng theo dõi tới trở thành một dụng cụ để lường đảo, nơi tiền bị mất. , ko bao giờ trở lại. Mặc dù blockchain, technology cơ phiên bản của tiền điện tử, sở hữu rất nhiều tiềm năng chưa được khai thác, nhưng những nhà truyền bá blockchain sở hữu trách nhiệm cảnh báo về kĩ năng bị sử dụng cho những mục tiêu lường đảo.

Ai sở hữu ý tưởng về blockchain ứng dụng vào lĩnh vực nào thì cứ lẳng lặng buông rèm xây dựng và thành công rồi mời mọi người chúc mừng, nhưng chớ đăng nhiều quá để tô vẽ tiềm năng của blockchain, còn hơn một thập kỷ. nhiều năm, nhưng vẫn chỉ ở mức tiềm năng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *