KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chopper chứng minh quyết tâm của tôi, ước mơ của Kiku và hành động sau rốt của Kanjuro

Rate this post

ngày nay thì Một miếng tập 1035 đã ra mắt, đã tới lúc độc giả quay trở lại Land of Wano. Với việc Luffy bị tiến công bại và Kaido sẵn sàng giết thịt tất cả những đối thủ còn lại, băng hải tặc nón Rơm và những đồng minh của bọn họ phải chống chọi khó khăn hơn bao giờ hết. song, ko tồn tại vấn đề gì xảy ra với thuyền trưởng của bọn họ, những người người chơi của Luffy vẫn sẵn sàng chống chọi cho tới sau rốt.

Tập tuần trước chứng kiến ​​cảnh Big Mom cho Zeus ăn tạo vật thế hệ nhất của bà, Hera. Nó cũng trêu chọc trận chiến sắp tới giữa Big Mom và Kid. Một miếng tập 1035, sở hữu tiêu đề Cướp đại dương Vương quốc Động vật giẫm nát! Sự kết thúc của Gia tộc Kozuki!, tiếp tục với trận chiến của Chopper chống lại Queen và Perospero, cũng như cuộc tìm kiếm Momonosuke của Scabbards. Tiếp tục đọc sách để học hỏi nhiều hơn thế nữa nữa.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn sở hữu nội dung tiết lộ cho One Piece tập 1035.


Kin’emon đã sẵn sàng kết liễu cuộc đời của người người chơi thân nhất của tôi trong Một miếng tập 1035

Điều gì đã xảy ra trong tập sau rốt?

Big Mom đã bắt Zeus một cách dễ dàng (Hình ảnh qua Toei Animation)
Big Mom đã bắt Zeus một cách đơn thuần và giản dị (Hình ảnh qua Toei Animation)

Một miếng tập 1034 mở đầu với cảnh Big Mom nói với Zeus rằng ông ấy đã thất vọng tới mức nào. Cô ấy ngay tức khắc yêu cầu Homie thế hệ của tôi, Hera, ăn đám mây. Nami đã nỗ lực cứu anh ta nhưng đã quá muộn đối với sinh vật này. bên trên Live Floor, Chopper nỗ lực giữ Queen và Perospero ở lại. Tập phim kết thúc với cảnh Kid tiến công Big Mom và tuyên bố anh ta được xem là kẻ tiến công bại bà ta.


Tập 1035 – Ý chí của một tên cướp đại dương chân chính

Chopper xuất hiện trong One Piece tập 1035 (Hình ảnh qua Toei Animation)
Chopper xuất hiện trong One Piece tập 1035 (Hình ảnh qua Toei Animation)

Một miếng tập 1035 mở đầu với cảnh Momonosuke ôm đầu vì quá đớn đau do giọng nói kỳ lạ nhưng anh đang nghe thấy gây ra cho anh. Shinobu mở đầu hoảng sợ, ko biết làm cách nào để cứu cậu chủ trẻ của tôi. Ngay phía bên ngoài căn phòng, Kin’emon và Kiku nghe thấy tiếng kêu cứu của Shinobu, điều này khiến cho cho bọn họ bước vào và tìm kiếm đứa trẻ nhỏ.

Trong lúc điều này đang xảy ra, Chopper tiếp tục chống chọi với Queen và Perospero, nhưng vô ích. Người máy nhường như ko thể chống lại bất kỳ loại sát thương nào, trong lúc cơn mưa mũi tên kẹo của người nam giới nhi nhợt nhạt đã gây ra sự tàn phá bên trên Live Floor. Chopper đã nỗ lực cứu càng nhiều người càng tốt, nhưng anh ta đã phải nhận một lượng sát thương to, khiến cho cho anh ta ko thể cứu thêm được nữa.

Chopper và Cesar xuất hiện trong One Piece tập 1035 (Hình ảnh qua Toei Animation)
Chopper và Cesar xuất hiện trong One Piece tập 1035 (Hình ảnh qua Toei Animation)

Nỗi sợ hãi của bác bỏ sĩ nón Rơm tiếp tục càng ngày càng tăng lúc quy trình chuyển đổi Rumble Ball của anh ta sắp như kết thúc. Chopper đã hồi ức lại cuộc trò chuyện với Cesar Clown về sự chuyển đổi của tôi. Trong cuộc trò chuyện của bọn họ, nhà khoa học rồ dại đã thuyết phục con tuần lộc tăng thời kì ở dạng khổng lồ của tôi, bất chấp nguy cơ mất kiểm soát.

Trở lại ngày nay, Perospero đang sẵn sàng một trận mưa tên khác, bị Chopper nhanh chóng chóng xoá sổ bởi chân của tôi. phái xinh vương chúc mừng chú tuần lộc vì thành tích của tôi trong lúc sẵn sàng một cuộc tiến công của riêng mình. Bất chấp những thiệt hại nhưng anh ta phải nhận, Chopper từ chối thua trận chiến, muốn tôn trọng lời yêu cầu của Luffy về sự việc tương trợ anh ta cho tới lúc kết thúc đắng cay.


thông tin thành công của Kaido

Jinbe và Whose Whose trong One Piece tập 1035 (Hình ảnh thông qua Toei Animation)
Jinbe và Whose Whose trong One Piece tập 1035 (Hình ảnh thông qua Toei Animation)

Một miếng tập 1035 tiếp tục cho biết Bảo Hoàng sử dụng Marys của cô ấy để thông tin cho mỗi cá nhân trong lâu đài. bởi một giọng ngọt ngào và lắng đọng tới rợn người, người đàn bà trẻ thông tin rằng trận chiến giữa Yonko và Luffy đã kết thúc, tuyên bố Kaido là kẻ thành công trong cuộc chạm trán.

Trong toàn bộ Onigashima, đồng chí và đồng minh của Luffy phản ứng với tin tức, một trong những thì vô vọng và sợ hãi, những người khác thì ko tin. Băng hải tặc nón Rơm từ chối tin vào thông tin và tiếp tục chống chọi bất chấp. Bao Huang cũng tiết lộ rằng Red Scabbards cũng đã bị tiến công bại.

Người đàn bà tiếp tục đi, tuyên bố rằng Kaido sẽ sớm vào lâu đài để xoá sổ những quân thù còn lại. song, Hoàng đế hứa rằng bất kỳ ai đầu hàng sẽ được chào đón như một phần của băng hải tặc Vương quốc Động vật. Trong lúc điều này đang ra mắt, Kanjuro, cải trang thành Oden, đang tiến tới căn phòng nơi Momonosuke và những người hầu của anh ta đang ở.


Tuyết rơi đang tan

Kin & # 039; emon che mắt Momonosuke & # 039; (Hình ảnh qua Toei Animation)
Kin’emon che mắt Momonosuke (Hình ảnh qua Toei Animation)

Một miếng tập 1035 tiếp tục với cảnh Kin’emon ôm Momonosuke bên trên tay. Cậu tí xíu tuyên bố rằng cậu sở hữu một điều gì đó vô cùng quan yếu muốn san sớt với mỗi cá nhân trong lâu đài. lúc cả nhóm thủ thỉ, một trong những Mary của Bảo Hoàng tiếp cận bọn họ, cho bọn họ biết rằng lực lượng của Kaido đã biết vị trí của bọn họ.

Kanjuro, vẫn cải trang thành phụ thân của Momonosuke, mở đầu leo ​​lên cầu thang, trong lúc hành động như chủ cũ của tôi. Cậu tí xíu và Shinobu trở thành vui mừng khôn xiết sau lúc thấy Oden vẫn tồn tại sống, mặc dù Kin’emon và Kiku nói với bọn họ rằng đó là một trò lừa. Kanjuro, ngây ngất với những phản ứng nhưng lớp ngụy trang của anh ta gợi ra, tiếp tục hành động của tôi trong lúc mỉm cười nham hiểm.

Kiku xuất hiện trong One Piece tập 1035 (Hình ảnh thông qua Toei Animation)
Kiku xuất hiện trong One Piece tập 1035 (Hình ảnh thông qua Toei Animation)

Tức giận với hành động của đồng minh cũ và mẫu chết của Ashura, Kiku đã tiến công Kanjuro. Đáng buồn thay, Kanjuro đã lợi dụng trạng thái cảm xúc phong phanh của người đàn bà và nhắc nhở cô ấy rằng Oden là kẻ đã cứu cô và Izo như thế nào lúc bọn họ còn nhỏ. Điều này làm cho đòn tiến công của phái xinh kiếm sĩ trẻ tuổi chùn bước, tạo thời cơ cho kẻ phản bội đâm vào bụng cô.

Kin’emon mở đầu chạy về phía đồng đội của tôi, ôm cô vào lòng. Kanjuro, vui mừng khôn xiết trước cuộc tiến công thành công của tôi, đã lộ diện, khiến cho cho Momonosuke và Shinobu bị sốc. Với sức mạnh còn lại của tôi, Kiku đã tiết lộ giấc mơ về Vùng đất Wano nở rộ một lần nữa cho Kin’emon. Sau đó cô ấy bất tỉnh nhân sự nhân sự.


Màn trình diễn sau rốt của Kanjuro

Kin & # 039; emon và Kanjuro trong One Piece tập 1035 (Hình ảnh qua Toei Animation)
Kin’emon và Kanjuro trong One Piece tập 1035 (Hình ảnh qua Toei Animation)

Một miếng tập 1035 tiếp tục cho biết Kanjuro chế nhạo Kin’emon để chống chọi với anh ta sau lúc nhường như đã giết thịt Kiku. Người nam giới nhi tóc đen rất tức giận với đồng minh cũ của tôi, sẵn sàng làm bất kỳ điều gì quan yếu để ngăn chặn bất kỳ mẫu chết nào nữa. nam giới diễn viên tóc đỏ đã sử dụng sức mạnh của tôi để tạo ra một sân khấu giả cho cuộc chạm trán sau rốt của anh với Kin’emon.

Trước trận chiến của bọn họ, Kanjuro tiếp tục chế nhạo Kin’emon, nhắc nhở anh rằng anh ko còn gì để chống chọi. ko nói một lời, kiếm sĩ tóc đen tiến công nam giới diễn viên, chém anh ta và dứt hành động tàn hung bạo của anh ta. lúc Kanjuro mở đầu sa sút, anh nhớ lại tất cả những khoảng thời kì tốt xinh nhưng anh đã san sớt với Kin’emon, người nhưng anh từng coi là kẻ chơi thân nhất của tôi.

lúc kẻ phản bội đã chết, Shinobu, Momonosuke và Kin’emon sẵn sàng bỏ chạy trước lúc nhiều người của Kaido tới. Thảm hại thay, lúc bọn họ sẵn sàng, chính Hoàng đế đã công khai minh bạch sự hiện diện của tôi. Một miếng tập 1035 kết thúc với việc Kaido tiến công Kin’emon vào đầu bởi kanabo của anh ta.


Suy nghĩ sau rốt

Kin & # 039; emon có thể sống sót sau cuộc tấn công này không?  (Hình ảnh qua Toei Animation)
Kin’emon hoàn toàn sở hữu thể sống sót sau cuộc tiến công này ko? (Hình ảnh qua Toei Animation)

Bất chấp hoạt ảnh tuyệt vời và những khoảnh khắc đầy cảm xúc được tìm thấy trong Một miếng tập 1035, tập phim ko đạt được mong đợi của độc giả. Trong lúc những cảnh hành động được thực hiện rất nhiều, sự phấn khích nhưng chúng gây ra đã bị cắt ngắn vì lượng hồi ức dồi dào nhưng tập phim sở hữu. mọi mỗi nhân vật xuất hiện trong tập phim đều sở hữu ít nhất một cảnh hồi ức.

sở hữu vẻ như hãng phim đang nỗ lực giữ cho tập phim tiếp tục, mặc dù ko tồn tại thêm tài liệu nào để chuyển thể từ manga. Đáng buồn thay, tập phim của tuần tới hoàn toàn sở hữu thể tiếp tục khiến cho cho độc giả thất vọng vì nó được xem là phiên bản tóm tắt lại trận chiến giữa Thế hệ tồi tệ nhất và những Hoàng đế. địa chỉ chúng tôi chỉ hoàn toàn sở hữu thể hy vọng rằng sau Một miếng tập 1035, loạt phim sẽ lấy lại quality nhưng nhượng quyền thương nghiệp được biết tới.


Để sở hữu thông tin tổng thể và toàn diện về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

đổi khác vì Rodrigo Sandoval Lahut

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *