KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chủ sở hữu vi phạm người chơi dạng quyền MangaBank đã bị kết án do chính quyền TRUNG QUỐC

Rate this post

Trong câu chuyện sau hết tôi đã đề cập tới vi phạm người chơi dạng quyền thế hệ hôm qua:

  • Hung thủ khoảng ngoài 50 tuổi.
  • Anh ấy đã thất nghiệp.
  • Anh ấy muốn “san sớt” anime thông qua trang web cướp đại dương của tôi.

Nhưng sau hết thì điều đó đã làm cho cho anh ta bị ném vào vòng trong. Và anh ấy sẽ bị kết án 5 năm tù… Tất cả chỉ vì anh ấy đã san sớt anime với trái đất.

Trong tình huống ngày nay, nó khác một tí nhưng vẫn giống nhau. Chủ sở hữu của trang web vi phạm người chơi dạng quyền MASSIVE MangaBank đã bị chính quyền Trung Quốc kết án.

TRÍCH DẪN:

“Sau đơn khiếu nại từ những nhà xuất người chơi dạng Nhật người chơi dạng và một quy trình phạm pháp ở Trung Quốc, một người phái mạnh nhi khoảng 30 tuổi đã bị kết án vì điều hành MangaBank, một trang web vi phạm người chơi dạng quyền manga to đã đóng cửa vào năm 2021. Chính quyền địa phương ko bắt gặp vi phạm người chơi dạng quyền ở Trung Quốc nhưng đã đồng ý rằng người phái mạnh nhi đó hành động trái với quyền được giao tiếp của công chúng. ”

Theo Similarweb, một trang web để đo lường thống kê (ước tính) MangaBank đạt sắp một triệu khách truy cập mỗi tháng. Vào năm 2021, con số này là khoảng hơn 81 triệu người.

ngày nay, trang web ko tải hoặc nhường như ko tồn tại nữa.

Những nhà xuất người chơi dạng Nhật người chơi dạng đang ko ngừng nghỉ trong những thời nay

Chàng trai trong anime Chạy trốn Sợ hãi

Như lời của TorrentFreak:

“Những gã khổng lồ xuất người chơi dạng truyện tranh Nhật người chơi dạng Shueisha, Kadowaka, Kodansha và Shogakukan đang thực hiện sứ mệnh ngăn chặn nạn vi phạm người chơi dạng quyền bởi mỗi cách rất với thể.”

Và ngoài ra:

“Vào tháng 11 năm 2021, Shueisha, Kodansha, Shogakukan và Kadokawa cho biết thêm thông tin bọn họ đang sẵn sàng nộp đơn tố cáo hình sự đối với nhà điều hành của MangaBank. những nhà xuất người chơi dạng cũng nhận được sự tương trợ từ Cảnh sát tỉnh Fukuoka, người trước đây đã làm việc trong vụ Mangamura khét tiếng.

Cuộc khảo sát sau hết đã dẫn tới nhà điều hành của MangaBank ở Trùng Khánh, Trung Quốc và yêu cầu nhóm chống vi phạm người chơi dạng quyền CODA với trụ sở tại Nhật người chơi dạng sử dụng văn phòng của tôi tại Trung Quốc để hành động ”.

Câu chuyện MangaBank trước đó (năm 2021) cũng rất được đề cập tới do Động lực Anime.

kể từ lúc luật người chơi dạng quyền (luật người chơi dạng quyền thế hệ) với hiệu lực vào tháng một năm 2021 tại Nhật người chơi dạng, những đơn vị như Shueisha, Kadokawa và những đơn vị khác đã ko ngừng truy đuổi cướp đại dương.

bên trên thực tế, nó rất hung hãn tới mức nhường như cứ vài tháng lại với rất nhiều tình huống chủ sở hữu (hoặc trang web) cướp đại dương thế hệ bị đóng cửa.

nhiều lúc vì sợ hãi, nhiều lúc vì bọn họ bị đưa ra tòa, trang web của bọn họ bị tịch thu và bất kỳ điều gì khác.

Nhưng vào cuối ngày – nó sẽ mang lại tiện dụng cho ngành công nghiệp anime trong kế hoạch to của mỗi thứ? người chơi quyết định.

Manga để bán

Đề xuất tiếp sau:

Thư ngỏ gửi ngành công nghiệp anime về PIRACY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *