KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Kaneda quá mạnh để ko được khắc ghi

Rate this post

Ao Ashi tập 21 chỉ đơn thuần và giản dị là một bộ anime Sport lúc chúng ta được đưa vào chiều sâu của trận đấu giữa đội Tokyo City Esperion Youth B và Tokyo Musashino Youth FC. Tập này đã giúp shop chúng tôi hiểu được chiến thuật của từng đội và nguyên nhân làm cho chúng ta đưa ra bất kỳ quyết định nào trong quy trình chơi của tôi.

Production IG đã làm một công việc đáng ngạc nhiên trong những việc duy trì nhịp độ của tập phim. ko tồn tại event nào trong tập phim được rút ra vì cảm xúc của người chơi là thực tế. Việc sử dụng âm nhạc nhẹ nhõm đáng ngại đã giúp tạo thành nhạc điệu cho tập phim lúc Esperion hoảng sợ với sự đổi khác chiến thuật thời gian nhanh chóng của Musashino.

Để tìm hiểu thêm về những gì đã xảy ra trong tập phim, chúng ta hãy xem xét sâu hơn.


Ao Ashi Tập 21 với Musashino thể hiện sự kiên trì của chúng ta

Ashito in Ao Ashi Tập 21 (Hình ảnh qua Production IG)
Ashito in Ao Ashi Tập 21 (Hình ảnh qua Production IG)

Ao Ashi tập 21 khởi đầu với cuộc trò chuyện giữa Satake Koji và Date Nozomi lúc chúng ta san sớt kinh nghiệm chơi với nhau. Satake phân bua cảm giác như thế nào trùng hợp tồn tại yếu tố ‘nó’ và làm thế nào anh ấy rất với thể xây dựng một đội mạnh như vậy bên trên thực tế đầy những lời từ chối.

Sau đó, chúng ta sẽ xem những cầu thủ Esperion vì chúng ta với vẻ thực sự căng thẳng trong quy trình phát động. chúng ta đã tập luyện siêng năng cho trận đấu nhưng quá lo lắng vì khát khao thắng lợi. Đây là lúc Takeshima hứa hò với một cô gái, nhưng sau đó anh thế hệ tiết lộ rằng mình đã cạo tinh khiết tóc. Anh ấy làm như vậy để trấn an ý thức cho những người chơi dạng thân và nhóm của anh ấy, và màu đỏ may mắn thay, nó đã thành công.

Trận đấu được phát động bởi vì Esperion lúc chúng ta khởi đầu chơi những đường bóng dài để chống lại chiến thuật chơi pressing của Musashino. Điều này còn với cực tốt một vài lần lúc Ashito và Takeshima rất với thể thực hiện thành công một vài đường bóng dài cho những trung phong của chúng ta. thực rủi ro, chúng ta đã ko thể ghi được bàn thắng.

Tuy thế, pha bóng dài tiếp theo sau của Ashito đã ko thành công lúc dẫn tới một pha phản công của Musashino, Togashi đã rất với thể chống đỡ. mỗi thứ khởi đầu trở thành đáng ngại với Esperion lúc những đường bóng dài của chúng ta ko còn cực tốt lúc những cầu thủ Musashino bắt gọn.

Muto Chiaki trong Ao Ashi Tập 21 (Hình ảnh qua Production IG)
Muto Chiaki trong Ao Ashi Tập 21 (Hình ảnh qua Production IG)

Ashito thậm chí đã phạm lỗi với Kaneda để cản phá một bàn thắng, làm cho anh ta bị phạt thẻ, và Musashino nhận được một quả phạt trực tiếp. Đó là lúc Ashito nghe lỏm được đội trưởng của Musashino, Muto Chiaki hướng dẫn những cầu thủ của tôi đổi khác chiến thuật. Anh ấy rất tĩnh tâm và nhịn nhường như là một người chơi rất giỏi.

lúc Esperion do dự trong chiến thuật, một sai trái nhỏ đã làm cho Kaneda suýt làm bàn. Đây là lúc Esperion nhận ra mối đe dọa nhưng mà Kaneda gây ra cho chúng ta. Anh ấy rất Sport và phản ứng thời gian nhanh, điều đó với tức là anh ấy ko thể bị ko để ý, và Kuroda đã nhận được công việc này.

Ao Ashi tập 21 là một vụ nổ, Esperion vs Musashino sau cuối khởi đầu và Kaneda cho biết lý do vì sao anh ta là một mối đe dọa #aoashi https://t.co/C5hfbZDYef

Trong lúc Kuroda rất với thể đỡ bóng từ Kaneda, lối chơi thời gian nhanh chóng bị đảo ngược, làm cho Kaneda thể hiện kỹ năng của tôi và tạo ra thời cơ mở tỷ số cho đội trưởng của chúng ta.


Suy nghĩ sau cuối về Ao Ashi tập 21

Ao Ashi tập 21 đã cho biết mức độ nguy hiểm của Kaneda đối với Esperion. Anh ta với một thể hình uy lực, phản ứng thời gian nhanh và với với yêu cầu tiến công bại đội Thanh niên Esperion. Trong lúc Esperion đã tập luyện siêng năng để chống đỡ sức ép của Musashino, chiến thuật của chúng ta thời gian nhanh chóng bị coi là vô dụng.

Huấn luyện viên Satake từ Ao Ashi Tập 21 (Hình ảnh qua Production IG)
Huấn luyện viên Satake từ Ao Ashi Tập 21 (Hình ảnh qua Production IG)

Trừ lúc Nozomi đã với kế hoạch chống lại nó hoặc rất với thể lập một kế hoạch thời gian nhanh chóng, Esperion rất với thể sẽ phải đương đầu với một thời kì lao khăn. Chúng ta rất với thể thấy Kuroda rất với thể khắc ghi nhân loại tốt như thế nào, nhưng điều đó rất với thể ko đủ để ngăn cản anh ta. Trong lúc đó, Ashito đã thể hiện giỏi tầm quan trọng của tôi, đó là một điều tốt, nếu xét tới việc anh ấy ko tồn tại nhiều thời kì thi đấu ở vị trí này.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *