KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

chủ toạ NewstarLand – Top 10 nhân vật truyền cảm hứng bất động sản 2022

Rate this post

“Tôi tự hào đã truyền bá thành công ý thức Newstar”

Hơn 10 năm tham dự vào thị trường bất động sản; xuất thân từ khó khăn nhưng với tính cách quyết liệt và tư duy nhìn xa; Từ trước tới nay, chủ toạ Thu Huyền được cả thị trường ví như “phái nữ tướng phân phối bất động sản”. Ngày hội Môi giới Bất động sản vừa mới qua ghi nhận 2 năm liên tục, phái nữ chủ toạ được đồng đội tôn vinh vì những đóng góp và hoạt động tích cực trong ngành, trở thành Người truyền cảm hứng cho Bất động sản.

“Với tư cách là trưởng nhóm, tôi luôn luôn coi trọng tầm quan trọng của người truyền cảm hứng. Vì cảm hứng chính là nhiên liệu của say mê. lúc mang đủ say mê, chúng ta sẽ thăng hoa cảm xúc, sẵn sàng hành động để đạt được mục tiêu. Tìm thấy thành công của chính mình trong thị trường bất động sản sôi động ”, chủ toạ Nguyễn Thị Thu Huyền san sớt.

Từ tầm nhìn của người lãnh đạo, ngoại trừ sứ mệnh truyền cảm hứng, chủ toạ Thu Huyền cho biết thêm thông tin luôn luôn đề cao chiến lược phát triển sáng tạo để chủ động nắm bắt thời cơ. Vì vậy, trước những biến động của thị trường, phái nữ chủ toạ cùng ban lãnh đạo cấp cao đã chủ động đưa ra những giải pháp; liên tục điều chỉnh những chiến lược hoạt động thích yêu thích với từng thời kỳ và bối cảnh để đạt được mục tiêu đề ra.

ngoại trừ tố chất lãnh đạo nhạy bén; Ban lãnh đạo NewstarLand cũng duy trì “truyền thống” sẵn sàng san sớt kinh nghiệm của phiên bản thân để bồi dưỡng cho từng cá thể trong tập thể. Tại NewstarLand thường xuyên ra mắt những hoạt động san sớt, tập huấn với giảng viên chính là chủ toạ Thu Huyền và những CEO. Đây là những kho tàng kiến ​​thức dành riêng cho viên chức NewstarLand.

Chủ tịch NewstarLand - Top 10 nhân vật truyền cảm hứng bất động sản năm 2022 - Ảnh 1.

chủ toạ HĐQT Nguyễn Thị Thu Huyền và những CEO san sớt về thị trường và tư duy chiến lược cho hệ thống.

“Tôi tự hào đã truyền lửa thành công ý thức của nhân loại Newstar, đóng góp phần sát cánh cùng ngành bất động sản hướng tới sự phát triển vững bền từ những tế bào – những nhân loại đang hoạt động trong ngành. shop chúng tôi sẵn sàng là đầu tàu chắp cánh đại bàng vươn xa để đưa bất động sản việt nam giới nam giới ra trái đất ”, chủ toạ Nguyễn Thị Thu Huyền.

Cảm hứng phát triển của NewstarLand: “nhân loại là trung tâm”

Với NewstarLand – Top 10 sàn giao thiệp bất động sinh sản sắc việt nam giới nam giới 2021, Top 10 sàn giao thiệp bất động sản to và cực tốt nhất hoàn toàn mang thể việt nam giới nam giới 2021 (phần thưởng của Hiệp hội Môi giới việt nam giới nam giới) Sự phát triển của doanh nghiệp ko thể tách rời sự phát triển của mỗi cá thể. vì trong môi trường xung quanh bất động sản đầy khó khăn, chỉ những người phiên tài năng trong một tập thể vững mạnh thế hệ hoàn toàn mang thể giản dị và đơn thuần đoạt được những thành công và đóng góp phần đưa tập thể vươn tới những đỉnh cao thành tích.

lúc member gia nhập ngôi nhà chung NewstarLand sẽ được tập huấn hội nhập và ko ngừng nâng cao kiến ​​thức, kỹ năng thông qua những chương trình: cập nhật thông tin thị trường, tập huấn kỹ năng mềm, thương lượng, tư vấn; tập huấn kỹ năng technology và phát triển mạng lưới quý khách; chuẩn chỉnh mực đạo đức nghề nghiệp; tập huấn chuyên sâu về sản phẩm,… Vì vậy, những chiến binh NewstarLand mang thế mạnh thông hiểu thị trường, sản phẩm, mang tâm huyết và đạo đức với nghề. Chính điều đó đã giúp NewstarLand liên tục đứng ở vị trí dẫn đầu trong hoạt động phân phối sản phẩm của những chủ đầu tư to như Sun Group, Vingroup, Ecopark, …

ngoại trừ việc tập huấn kỹ năng làm việc, NewstarLand khác lạ ưa chuộng tới việc chăm lo đời sống ý thức của cán bộ công viên chức, phát triển văn hóa doanh nghiệp. những hoạt động nội bộ được tổ chức thường xuyên nhằm mục tiêu duy trì sự kết nối, xây dựng tập thể thi đua tích cực, cùng chung mục tiêu, chung triết lý như: team building, du ngoạn, khen thưởng, tôn vinh hàng tuần / tháng / quý. , tổng kết hàng năm, …

Chủ tịch NewstarLand - Top 10 nhân vật truyền cảm hứng bất động sản năm 2022 - Ảnh 2.

những hoạt động tôn vinh tại event tổng kết cuối năm 2021.

“màu đỏ lộc may thay, tôi mang thời cơ làm việc với NewstarLand từ những ngày đầu, chứng kiến ​​quy trình phát triển lên hàng nghìn viên chức, văn phòng trải dài từ nam giới chí Bắc. tới nay, NewstarLand đã sở hữu tiềm lực tài chính, doanh số bán nội bộ mạnh mẽ và uy lực phối yêu thích với quyền sự lãnh đạo của ban lãnh đạo, quỹ sản phẩm nhiều, tên thương hiệu uy tín để tự tín cam đoan là sàn bất động sản mạnh của thị trường. Tại NewstarLand, shop chúng tôi luôn luôn mang khá nhiều điều kiện tiên quyết để tôi và đồng đội tin tưởng, gắn bó với đơn vị “- san sớt từ anh Mai Anh Đức – Giám đốc chi nhánh S1-ĐHN1 với 09 năm gắn bó và sát cánh. NewstarLand.

bên dưới sự lãnh đạo của chủ toạ Thu Huyền và hàng ngũ lãnh đạo đầy tâm huyết, NewstarLand đang tích cực phát triển theo hướng hoàn thiện môi trường xung quanh làm việc chuyên nghiệp, giàu tính nhân văn, mang đậm văn hóa doanh nghiệp để tạo thời cơ. hội phát triển tổng thể và toàn diện cho cá thể và tập thể; từ đó đóng góp phần vào sự phát triển lành mạnh và vững bền của thị trường bất động sản.

NewstarLand. đơn vị TNHH Phát triển thương nghiệp Bất động sản

Trụ sở chính: Tầng 2 CT1 – Eco Green, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội

Trang web: https://newstarland.com/

Hotline: 097 116 7267 – 096 113 2613

https://cafef.vn/chu-tich-newstarland-top-10-nhan-vat-truyen-cam-hung-bat-dong-san-2022-20220630122233939.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *