KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

LG ra mắt máy lọc ko gian phối hợp quạt cao cấp LG PuriCare AeroTower | Tin tức

Rate this post

LG ra mắt máy lọc không khí kết hợp quạt cao cấp LG PuriCare AeroTower ảnh 1

event ra mắt tại Trung tâm Hội nghị White Palace (108 Phạm Văn Đồng, Q.Thủ Đức, TP.HCM) với sự tham dự của giới báo chí và những nhân vật sở hữu tầm tác động trong công chúng như diễn viên. Đinh Ngọc Diệp, siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Là tên thương hiệu tiền phong cung ứng những giải pháp lọc ko gian tiền tiến nhất bên trên thị trường, LG đã và đang góp góp phần giúp người tiêu sử dụng việt phái nam phái nam nâng cao quality khoảng ko sống và bảo đảm sức khỏe. tốt hơn và thiết lập những tiêu chuẩn chỉnh sống thế hệ, vững bền hơn. Trong những năm qua, sự xuất hiện của những sản phẩm lọc ko gian như mặt nạ lọc ko gian LG PuriCare 360 ​​°, LG PuriCare Pro, LG PuriCare và nay là trang bị phối hợp quạt và lọc ko gian cao cấp LG PuriCare AeroTower giúp người sử dụng sở hữu thời cơ tiếp cận với những sự tìm lựa ko giống nhau, phục vụ những mục tiêu sử dụng cụ thể của lối sống tiến bộ.

LG PuriCare AeroTower: Giải pháp làm mát và lọc ko gian tiền tiến

LG ra mắt máy lọc không khí kết hợp quạt cao cấp LG PuriCare AeroTower ảnh 2


Là hình tượng của sự phối hợp tuyệt vời giữa technology và thẩm mỹ, LG PuriCare AeroTower sở hữu xây ngừng tuyệt hảo, kĩ năng lọc và làm mát ko gian tối ưu, giúp người sử dụng trải nghiệm một khoảng ko sống trong sạch và phong thái ko giống nhau. Giải pháp ko gian thế hệ nhất của LG được trang bị hệ thống lọc 3 màng – gồm Bộ lọc sơ bộ, Bộ lọc HEPA 360 độ và Bộ lọc khử mùi giúp loại bỏ những hạt bụi sở hữu đường kính nhỏ tới 0,3 micron cũng như mùi hôi, hóa chất trong ko gian. nhằm mục đích mang tới sự tiện lợi tối đa cho tất cả những người sử dụng, ko giống nhau thích ưng ý với từng thực trạng sử dụng và đối tượng người sử dụng người sử dụng ko giống nhau, LG xây ngừng 3 cơ chế thổi gió tùy chỉnh cho LG PuriCare AeroTower thế hệ bao gồm: Live Mode, Wide Angle Mode, Scatter Mode.

LG ra mắt máy lọc không khí kết hợp quạt cao cấp LG PuriCare AeroTower ảnh 3

Sở hữu xây ngừng khí động học (aerodynamic), LG PuriCare AeroTower mang tới hiệu suất đột phá, đảm bảo vận hành êm ái với luồng gió đều, tạo cảm giác dễ chịu và thư thái cho tất cả những người sử dụng. Đáng lưu ý, phần thân bên trên của trang bị được trang bị technology Valley Wind – một xây ngừng rất dị lấy cảm hứng từ tự nhiên mô phỏng luồng gió thổi giữa nhị bức tường thung lũng, điều này tạo ra luồng gió mạnh mẽ và tự tin nhưng vẫn mạnh mẽ và tự tin. yên tĩnh ở mức 23 dB, tạo nên tất cả những người sử dụng cảm giác dễ chịu tuyệt đối ngay cả lúc đang ngủ. Với vẻ ngoại hình tinh xảo và thế hệ mẻ, LG PuriCare AeroTower còn hiện diện như một sản phẩm trang trí nội thất cao cấp nâng tầm nghệ thuật cho khoảng ko sống. Sự xuất hiện thế hệ của LG PuriCare AeroTower giúp LG hoàn thiện danh mục những giải pháp lọc ko gian toàn diện và tổng thể cho mỗi đối tượng người sử dụng người sử dụng từ tầm trung tới cao cấp. Đây là một trong những nỗ lực to của LG trong những việc đổi thế hệ technology, tập trung vào trải nghiệm người sử dụng.

LG PuriCare 360 ​​°: Máy lọc ko gian chuyên sử dụng cho khoảng ko sống tiến bộ

LG ra mắt máy lọc không khí kết hợp quạt cao cấp LG PuriCare AeroTower ảnh 4


Nhờ xây ngừng hình trụ với bề mặt lọc ko gian 360 độ đặc trưng và hiệu suất mạnh mẽ và tự tin, máy lọc ko gian LG PuriCare 360 ​​° giúp lọc ko gian toàn diện và tổng thể và cực tốt. Là sản phẩm tiền phong tích hợp bộ lọc Safeplus phối hợp bộ lọc khử mùi, máy lọc ko gian LG PuriCare 360 ​​° giúp lọc ko gian toàn diện và tổng thể, giản dị loại bỏ 6 tác nhân gây hại kể cả vi khuẩn / virus. , bụi mịn, chất gây dị ứng, mùi ko dễ chịu, hợp chất hữu cơ và khí độc. phối ưng ý với tính năng Clean Booster, ko gian tinh khiết được đẩy thẳng từ tầng bên trên cùng của máy ra xa hơn, lên tới mức 7,5m và ko gian được phân bửa đều khắp phòng.

Là một bước tiến đối với người tiền nhiệm, thế hệ thế hệ technology quạt phi cơ LG PuriCare 360 ​​° (cánh răng cưa) sở hữu kĩ năng lọc ko gian cực tốt và mạnh mẽ và tự tin hơn, đẩy ko gian tinh khiết ra phía bên ngoài. Rộng hơn 10%, tránh tiếng ồn 7%. Ngoài ra, LG PuriCare 360 ​​° được trang bị bảng hiển thị và cảm biến bụi thông minh PM1.0 ở phía bên trên, giúp máy tự động điều chỉnh hoạt động tùy thuộc vào mức độ ô nhiễm ko gian trong phòng. song song, màn hình LED cũng sẽ hiển thị quality ko gian theo những màu sắc từ đỏ (ô nhiễm) tới xanh lá cây (trong sạch), giúp người sử dụng giản dị nhận diện và theo dõi quality ko gian phía bên trong ngôi nhà.

LG ra mắt máy lọc không khí kết hợp quạt cao cấp LG PuriCare AeroTower ảnh 5

LG PuriCare Pro: Máy lọc ko gian tầm trung cho mỗi nhà

LG PuriCare Pro là dòng máy lọc ko gian tầm trung sở hữu xây ngừng nhỏ và gọn, cho cực tốt lọc ko gian cao nhờ tích hợp technology lọc ko gian tiền tiến sở hữu kĩ năng loại bỏ: bụi mịn PM10, PM2.5, PM1.0, PM0. 02, phấn hoa, mùn cưa, fomanđehit, và những tác nhân sở hữu hại khác trong ko gian như SO2, NO2. Máy lọc LG PuriCare Pro cho cực tốt lọc tinh khiết ko gian vượt trội hơn đối với những sản phẩm cùng phân khúc nhờ bộ phát Ion phóng thích hơn 2 triệu ion, tăng cực tốt khử trùng; bảo đảm người sử dụng khỏi những tác nhân gây hại như virus, vi khuẩn và những chất gây dị ứng.

Được trang bị cảm biến bụi và khí PM1.0 tiến bộ nhất, LG PuriCare Pro giúp người sử dụng giản dị biết được tình trạng quality ko gian trong nhà thông qua Màn hình và Đèn thông minh. Ngoài ra, trang bị còn được trang bị những technology cốt lõi, mô tơ đảo chiều thông minh, mang tới kĩ năng vận hành mạnh mẽ và tự tin, hạn chế tiếng ồn nhưng giá thành hợp lý.

Mặt nạ lọc khí LG PuriCare: trang bị technology bảo đảm sức khỏe cá thể

LG ra mắt máy lọc không khí kết hợp quạt cao cấp LG PuriCare AeroTower ảnh 6


Mặt nạ lọc ko gian LG PuriCare khóa những phần tử sở hữu hại bởi bộ lọc cực tốt cao giúp chặn bụi từ nhỏ tới siêu mịn, vi rút, vi khuẩn và những chất gây dị ứng. Cụ thể, nhị màng lọc HEPA H13 (tương tự như của những dòng máy lọc ko gian cao cấp) được tích hợp bên trên khẩu trang sở hữu kĩ năng diệt 99,7% vi rút, 99,0% vi khuẩn và loại bỏ phấn hoa. hoa dị ứng 99,một%.

Với mục tiêu tương trợ phát triển thói quen sử dụng khẩu trang để bảo đảm sức khỏe mỗi ngày, LG trang bị cho Quạt KÉP technology quạt kép với động cơ siêu nhỏ, cùng theo với cảm biến hô hấp technology AirONTM tự động điều chỉnh véc tơ vận tốc tức thời quạt. bên trên mặt nạ LG PuriCare. Nhờ đó, sản phẩm hoàn toàn sở hữu thể kiểm soát luồng ko gian qua tương đối thở cực tốt hơn, giúp người sử dụng thở dễ chịu và tự nhiên hơn. Đáng lưu ý, mặt nạ lọc khí LG PuriCare còn được tích hợp mic và loa tự động nhận diện âm thanh lúc nói – technology VoiceON, nhờ đó âm thanh phát ra sẽ dễ nghe và rõ rệt hơn. Cải tiến này giúp giải quyết hồ hết những băn khoăn của người sử dụng lúc sử dụng khẩu trang truyền thống nói chung thường hạn chế giao tiếp.

“Hiểu được yêu cầu chăm sóc sức khỏe càng ngày càng tốt của người sử dụng tiến bộ, LG ko ngừng nỗ lực sáng tạo và cho ra đời những giải pháp làm mát và lọc ko gian toàn diện và tổng thể. Shop chúng tôi hy vọng rằng những trang bị lọc ko gian của LG sẽ tiếp tục sát cánh cùng những gia đình việt phái nam bên trên hành trình sống khỏe, giúp nâng cao quality cuộc sống đời thường. ”- Ông Lyu Jae-cheol – chủ toạ doanh nghiệp Giải pháp Hàng ko và Gia dụng LG Electronics san sớt.

LG ra mắt máy lọc không khí kết hợp quạt cao cấp LG PuriCare AeroTower ảnh 7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *