KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

U19 việt phái mạnh phái mạnh âm COVID-19, khởi đầu hành trình U19 Đông phái mạnh Á

Rate this post

Chú thích ảnh
Giải vô địch U19 AFF 2022 sẽ sở hữu được 5 trận đấu trong phạm vi vòng bảng của Giải vô địch U19 AFF. Ảnh: VFF

Được ngơi nghỉ 5 tiếng sau hành trình kéo dãn 19 tiếng, chiều 29/6, U19 việt phái mạnh phái mạnh đã sở hữu buổi tập trước tiên tại Jakarta. Thầy trò HLV Đinh Thế phái mạnh được sắp xếp sân phụ cạnh sân vận động nổi tiếng Bung Karno, chỉ cách hotel của đội khoảng 7km với khoảng 25 phút vận chuyển.

Về tình hình thử nghiệm COVID-19, ban tổ chức đã tiến hành test nhanh chóng cả 37 member U19 việt phái mạnh phái mạnh và đều cho kết quả âm tính.

Bước vào buổi tập trước tiên, do thế hệ vận chuyển khá lâu từ Hà Nội vào Jakarta nên HLV Đinh Thế phái mạnh chủ yếu yêu cầu những học trò thực hiện những bài giải tỏa quán tính để đưa thân thể trở lại trạng thái phổ thông. trạng thái thăng bởi sau hơn một ngày ko tập thể thao. Tập này do trợ lý thể lực Lê cao ráo thực hiện. Cuối buổi tập, HLV Đinh Thế phái mạnh chia đội thi đấu ở nửa sân. Buổi tập trước tiên của U19 việt phái mạnh phái mạnh ra mắt trong hơn một giờ đồng hồ đeo tay.

Trong buổi tập trước tiên tại Jakarta này, HLV Đinh Thế phái mạnh đã dành 5 phút để nhắc nhở những member về ý thức tập luyện và phong thái sinh hoạt của toàn đội. Đinh Thế phái mạnh nhấn mạnh, những cầu thủ phải nâng cao ý thức trong tập luyện để đảm bảo sẵn sàng thi đấu. Sinh hoạt cũng phải tuân thủ theo quy định để đảm bảo sức khỏe rất tốt cũng như phòng tránh truyền nhiễm COVID-19.

Tại Indonesia, đội tuyển U19 việt phái mạnh phái mạnh được sắp xếp ăn nghỉ tại hotel Grand Sahid Jaya. những member ban huấn luyện được sắp xếp ở phòng riêng còn những cầu thủ được sắp xếp ở phòng đôi, mọi người 2 người.

Chú thích ảnh
là kẻ sở hữu ko ít kinh nghiệm đưa trẻ thi đấu trong bối cảnh sở hữu dịch COVID-19, HLV trưởng Đinh Thế phái mạnh dành nhiều thời kì nhắc nhở những cầu thủ đảm bảo những quy định về phòng chống dịch. Ảnh: VFF

Về lực lượng, HLV trưởng Đinh Thế phái mạnh quyết định cất tất cả 27 cầu thủ, trong đó sở hữu 23 cầu thủ nằm trong danh sách đăng ký chính thức, 4 cầu thủ còn lại được xem là phương án dự phòng nếu sở hữu. những tình huống COVID-19 đã phát sinh.

Theo HLV trưởng Đinh Thế phái mạnh: Dù chỉ thế hệ tập trung huấn luyện chưa đầy một tháng nhưng ban huấn luyện đã nỗ lực để toàn đội sở hữu sự sẵn sàng rất tốt. Ngoài ra, ban huấn luyện cũng phân tích, tìm hiểu lối chơi, điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ, từ đó đưa ra phương án tương thích cho chặng đường sắp tới.

“những đội đều mạnh nên chớ chủ quan, ko giống nhau là Indonesia. bọn họ đã sẵn sàng trong một thời kì dài. Mục tiêu của U19 việt phái mạnh phái mạnh là phấn đấu từng trận để hướng tới mục tiêu cao nhất ”, HLV Đinh Thế phái mạnh cho biết thêm.

Quyền chủ toạ Liên đoàn Bóng đá việt phái mạnh phái mạnh (VFF) Trần Quốc Tuấn cho biết thêm: Giải vô địch U19 Đông phái mạnh Á được xem là thời cơ rất tốt để những cầu thủ cọ xát, tích lũy kinh nghiệm và nâng cao trình độ trong thời đoạn phát triển. , nên ý kiến của VFF là ko tạo sức ép cho những đội trẻ. Tuy thế, cả đội cũng cần đặt mục tiêu để duy trì động lực. Như màn trình diễn thế hệ đây của đội tuyển U23 việt phái mạnh phái mạnh tại vòng chung cuộc AFC U23 châu Á 2022 với ý thức, ý chí, khát vọng và sự tự tín lúc thi đấu với những đối thủ hàng đầu châu lục. Đó cũng chính là điều nhưng VFF cũng như fan hâm mộ đang hy vọng những cầu thủ sẽ thể ngày nay những giải đấu tới.

Tại giải vô địch U19 AFF 2022, đội tuyển U19 việt phái mạnh phái mạnh nằm ở bảng A cùng theo với Indonesia, Myanmar, Thái Lan, Brunei và Philippines. Bảng B là cuộc đua của Malaysia, Lào, Timor Leste, Campuchia và Singapore.

Theo lịch thi đấu, tại vòng bảng, thầy trò HLV Đinh Thế phái mạnh sẽ đá trận ra quân vào trong ngày 2/7 gặp chủ nhà U19 Indonesia. tiếp theo sau là những đối thủ: U19 Philippines (4/7), U19 Brunei (6/7), U19 Myanmar (8/7) và U19 Thái Lan (10/7).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *