KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

chủ toạ nước dự Lễ kỷ niệm 65 năm xây dựng Nhà xuất phiên bản Kim Đồng

Rate this post

Chú thích ảnh
chủ toạ nước Nguyễn Xuân Phúc cùng những đại biểu tham quan gian trưng bày những ấn phẩm của Nhà xuất phiên bản Kim Đồng. Ảnh: Thống Nhất / TTXVN

Trước lúc dự buổi lễ, chủ toạ nước Nguyễn Xuân Phúc đã tham quan khoảng ko trưng bày “Thành tựu 65 năm phát triển của Nhà xuất phiên bản Kim Đồng” với rất nhiều hình ảnh, hiện vật tôn vinh những tác nhái, tác phẩm tiêu biểu. gắn liền với tên tuổi của Nhà xuất phiên bản, thể hiện những mốc phát triển của Nhà xuất phiên bản qua những thời kỳ, những hoạt động xã hội và hợp tác quốc tế nổi trội trong 65 năm qua. khoảng ko này chào đón độc nhái tới tham quan từ thời điểm ngày 20/6 tới ngày 24/6/2022.

Phát biểu tại buổi lễ, chủ toạ nước Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, sự ra đời của Nhà xuất phiên bản Kim Đồng là dấu mốc quan yếu, thể hiện sự sử dụng rộng rãi khác lạ, thâm thúy của Đảng, quốc gia đối với thế hệ trẻ. . cùng theo với những thời đoạn lịch sử của cách mệnh, Nhà xuất phiên bản Kim Đồng ko ngừng phát triển về mỗi mặt, linh động và sáng tạo, trở thành nhà xuất phiên bản hàng đầu được thiếu nhi thích thú nhất. Với hàng triệu trang sách xuất phiên bản hàng năm, Nhà xuất phiên bản Kim Đồng là một trong những đơn vị sự nghiệp công lập linh động và cực tốt nhất rất với thể trong ngành xuất phiên bản việt phái nam phái nam.

Trong đó, một trong những tác phẩm như An Dương Vương xây tường ốc, Dế mèn phiêu lưu ký, Đất rừng Phương phái nam, Kính vạn hoa, tập thơ Góc sân và khoảng trời hay bộ truyện tranh Doremon … đã thành gối. những trang. dòng bàn đầu giường, những trang sách tuổi xanh là kẻ người chơi sát cánh thân thiết của bao thế hệ thiếu nhi việt phái nam phái nam.

Chú thích ảnh
chủ toạ Nguyễn Xuân Phúc trao tặng bức tranh bác bỏ Hồ với thiếu nhi cho Nhà xuất phiên bản Kim Đồng. Ảnh: Thống Nhất / TTXVN

chủ toạ Nguyễn Xuân Phúc tiến công giá cao NXB Kim Đồng đã tiếp cận và chuyển mình thành công trong bối cảnh cuộc cách mệnh công nghiệp lần thứ tư làm biến đổi toàn bộ “nền công nghiệp tri thức”, từ thị trường, quy trình xuất phiên bản, công thức xuất phiên bản, cách đọc, tiếp nhận từ người chơi đọc, xuất phiên bản. ban quản lý.

chủ toạ nước yêu cầu, trước những khó khăn, thử thách thế hệ của thời đại, Nhà xuất phiên bản Kim Đồng cần với chiến lược phát triển đổi thế hệ, sáng tạo; gắn kèm với sứ mệnh của Nhà xuất phiên bản trong thời đoạn tới; mang lại nhiều giá trị hơn cho thanh thiếu niên và trẻ em.

chủ toạ nước cũng yêu cầu Nhà xuất phiên bản Kim Đồng tăng cường xuất phiên bản phẩm với giá trị nhân văn, giáo dục thế hệ trẻ, đóng góp góp thêm phần xây dựng giá trị cốt lõi, tư cách tốt xinh cho trẻ em việt phái nam phái nam. Đó là lòng yêu nước, lòng hiếu thảo, ý thức trách nhiệm, lòng tự hào dân tộc, truyền thống, niềm tin việt phái nam phái nam và khát vọng phát triển giang sơn, những ý kiến sâu rộng, đa diện, nhiều. nhiều hơn nữa về kiến ​​thức và về cuộc sống đời thường. những sản phẩm văn hóa đã xuất phiên bản mang đậm dấu ấn văn hóa, lịch sử việt phái nam phái nam. cùng theo với đó là sự việc chuyển đổi thành công từ xuất phiên bản trong thời đại giấy sang mô hình xuất phiên bản thành công trong thời đại kỹ thuật số, giúp tiết tránh tiêu xài để đi tiền phong trong những công việc mang tri thức tới với trẻ em nghèo ko tiếp cận được với sách giấy giá thành tương đối mềm. thành phố cao.

Nhấn mạnh việc phát triển văn hóa đọc với ý nghĩa quan yếu trong phát triển trí tuệ, giáo dục và rèn luyện tư cách loài người, chủ toạ nước nhắc nhở những em thiếu nhi siêng năng đọc sách, coi sách là kẻ người chơi sát cánh. Giáo viên cung ứng kiến ​​thức, hiểu biết để trở thành công dân với ích cho xã hội.

Chú thích ảnh
chủ toạ nước Nguyễn Xuân Phúc với những đại biểu. Ảnh: Thống Nhất / TTXVN

nhân ngày này, chủ toạ nước Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tiếp tục phát huy tầm quan trọng là cơ quan chủ quản về xuất phiên bản, lãnh đạo, lãnh đạo và phát huy sức mạnh của hệ thống những cơ quan báo chí. Hoạt động xuất phiên bản của Đoàn Thanh niên trong công việc truyền thông, phát động những phong trào, cổ động, định hướng xây dựng văn hóa đọc trong thanh thiếu niên cả nước, khác lạ chú trọng xây dựng văn hóa đọc trong thanh thiếu nhi vùng dân tộc thiểu số. , vùng khác lạ khó khăn, hải đảo, biên giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *