KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

chủ toạ xã “ko mảnh vải che thân” với nữ giới cán bộ bị cất chức

Rate this post

Ngày 19/6, tin từ UBND huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa cho biết thêm, huyện vừa ra quyết định bỏ qua chủ toạ UBND xã Thạnh Mỹ tới ông Trương Văn Gương, người bị bắt quả tang “ko mảnh vải che thân” với chủ toạ Hội LHPN xã tại phòng làm việc.

Sau lúc miễn nhiệm, HĐND xã Thanh Mỹ cũng sẽ họp thất thường để loại ông.

Chủ tịch xã không mảnh vải che thân với nữ cán bộ bị cách chức - Ảnh 1.

Ảnh ông Trương Văn Gương và bà Trương Thị Hà ko mảnh vải che thân ngay tại xã Thạnh Mỹ

Ngoài ra, bà Trương Thị Hà, chủ toạ Hội LHPN xã Thanh Mỹ cũng bị xem xét kỷ luật theo quy định.

Trước đó, chiều 18/6, Ban Thường vụ Huyện ủy Thạch Thành tổ chức hội nghị xem xét kỷ luật khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Trương Văn Gương và bà Trương Thị Hà.

Trước đó, replay Báo Công nhânÔng Trương Hồng Duẩn, Bí thư Đảng ủy xã Thành Mỹ cho biết thêm, UBND huyện Thạch Thành vừa ra quyết định tạm đình chỉ công việc 15 ngày đối với ông Trương Văn Gương, chủ toạ xã này, vì những cơ quan tác dụng vào cuộc làm rõ. Vụ việc ông Gương bị “tiến công ghen” tại UBND xã.

Theo ông Duẩn, chiều 12/6, sau lúc lãnh đạo xong buổi họp chi bộ, ông Trương Văn Gương, chủ toạ UBND xã Thạnh Mỹ về trụ sở ngơi nghỉ. Lúc này, gia đình bà Trương Thị Hà (chủ toạ Hội liên hợp đàn bà xã Thanh Mỹ) sang phòng trọ của ông Gương để “tiến công ghen” vì cho rằng ông Gương và bà Hà sở hữu quan hệ “ko trong sáng” tại trụ sở chính. Ủy ban nhân dân cấp xã.

Liên quan tới vụ việc này, bên trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh ông Trương Văn Gương và bà Trương Thị Hà đang ở trong một căn phòng trọ, “bên trên người ko mảnh vải che thân” thì bị một vài đối tượng người sử dụng đập cửa kính phòng trọ. đã quay clip.

Đoạn clip cho biết, lúc một vài người dân tới trụ sở UBND xã Thanh Mỹ, nghi bà Hà đang ở trong phòng của nhà văn hóa, nhóm người này đập cửa ko được nên đã đập bể kính và bắt gặp. rằng sở hữu 2 người trong phòng yêu nhau. tình trạng “ko mảnh vải che thân”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *