KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

CHÚC MỪNG 4 NĂM FEROSH – Ferosh Blog

Rate this post

Tháng 6 này, FEROSH hoan hỉ chào đón cột mốc tròn 4 tuổi với rất nhiều câu chuyện thành công – thất bại, những cung bậc cảm xúc vui – buồn & khác lạ tri ân quý khách trong suốt chặng đường từ thời điểm ngày 10/6/năm nhâm thìn tới nay.

Với sở hữu yêu cầu mang tới cho đàn bà thế hệ thế hệ thói quen tiêu sử dụng tiện lợi và nhiều chủng loại hơn; song song mang tới cho xã hội những sản phẩm năng động unique nhất mang đậm ý thức việt nam giới, FEROSH ra đời từ thời điểm ngày 10/6/năm nhâm thìn – tròn 4 năm – chấp thuận quyết tâm và tình yêu thích năng động mãnh liệt. của CEO Nguyễn Thanh Hương.

nguyen-thanh-huong-sang-lap-ferosh-an-ngu-voi-thiet-ke-thoi-trang-sang-chuan-chat1517928303

Hướng tới đối tượng người tiêu sử dụng quý khách muốn cam kết vị thế và phong thái cá thể trong xã hội thông qua cách ăn diện, FEROSH là sàn thương nghiệp điện tử năng động trước tiên tại việt nam giới nam giới quy tụ hàng trăm tên thương hiệu & nhà xây giới hạn việt nam giới. từ những tên thương hiệu tầm trung tới cao cấp với định hướng rõ nét về phân khúc quý khách cũng như yêu cầu người tiêu sử dụng, đảm bảo đưa tới những bộ y phục ko chỉ sở hữu xinh nhưng mà còn theo xu thế & mang đậm dấu ấn cá thể của tên thương hiệu. chủ nhân.

25-40 là độ tuổi tập trung đông đảo khách hàng của FEROSH
25-40 là độ tuổi tập trung đông đảo quý khách của FEROSH

Từ những ngày đầu, FEROSH khởi đầu chỉ với 50 sản phẩm nhỏ giọt, nhưng tới nay, với sự tin tưởng và sát cánh đồng hành của hơn 200 Nhà cung ứng, con số đã tăng lên hàng nghìn – ko chỉ sở hữu mẫu mã. váy, áo, quần, nhưng đã mở rộng ra hàng loạt phụ kiện thời trang như giầy dép, túi cầm tay tay, trang sức sang trọng & mỹ phẩm làm sang trọng xịn – phục vụ tối đa yêu cầu làm xinh toàn diện và tổng thể “từ trong ra bên ngoài, từ chân tới tóc”. ”của đàn bà việt nam giới nam giới ngày nay.

Bước sang năm thứ 4 với rất nhiều nỗ lực, thay đổi và cải tiến, FEROSH mong muốn sẽ làm việc chăm chỉ để tạo nên sự hài lòng từ phía đối tác cũng như khách hàng.
Bước sang năm thứ 4 với rất nhiều nỗ lực, biến đổi và cải tiến, FEROSH sở hữu yêu cầu sẽ khiến cho cho việc siêng năng để tạo ra sự hài lòng từ phía đối tác cũng như quý khách.

Trong thời kì qua, FEROSH đã chú trọng xây dựng hệ thống technology mạnh mẽ và tự tin, song song cung ứng những dịch vụ giá trị càng ngày càng tăng giúp người tậu – người bán sở hữu những trao đổi tậu bán thông qua cây tiện lợi và cực tốt. cầu www.ferosh.vn. song song, Shop chúng tôi cũng đã mở rộng phạm vi hoạt động với văn phòng tại trung tâm thành phố. Hồ Chí Minh vào cuối năm 2019 với sở hữu yêu cầu tiếp cận sắp hơn với yêu cầu, hành động của người tậu và tiếp cận thêm nhiều tên thương hiệu thế hệ bên trên mảnh đất phồn hoa của Tổ quốc.

Mục tiêu tới năm 2020 cũng như chặng đường 5 năm tiếp theo sau, FEROSH hướng tới vượt qua câu chuyện Covid-19, sát cánh đồng hành ngặt nghèo với những nhà cung ứng và quý khách để đảm bảo nhì bên luôn luôn sở hữu những giải pháp rất tốt. Kinh nghiệm tậu bán hàng đầu việt nam giới nam giới!

Sinh nhật sẽ ra mắt trong tuần từ? /? – ?? /? / ???? nhân ngày này, FEROSH và những nhãn hiệu xin gửi tới Quý quý khách – lực lượng trung thành và to nhất đảm bảo sự tồn tại của Shop chúng tôi tới ngày nay – ưu đãi tậu sắm sắm lựa khác lạ để mọi cá nhân trở thành xinh xinh, ăn chơi sành điệu và luôn luôn tự tín vào game thủ dạng thân!

1200x630-1

▪️ tránh một nửa giá tất cả những sản phẩm;
▪️ Ra mắt độc quyền những bộ sưu tập thế hệ nhất của mùa giải từ những nhà xây giới hạn nóng bỏng;
▪️ Dự trữ tới 80% sản phẩm bán chạy nhất;
▪️ Flash Sale 0 đồng tri ân khách mỗi ngày 10/6;
▪️ khuyễn mãi tránh giá “sốc” mỗi ngày chỉ sở hữu tại Fanpage;
▪️ Miễn phí vận chuyển với hóa đơn từ 699k.
cùng hàng ngàn vàng tặng lôi cuốn khác dành riêng cho tất cả những quý khách tậu sắm sắm lựa tại www.ferosh.vn!

Shop chúng tôi mời game thủ tới san sớt buổi tiệc này với Shop chúng tôi và nhận về cho chính mình những món vàng khác lạ chưa từng sở hữu!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *