KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

chung cuộc hoa khôi Doanh nhân việt phái nam phái nam 2022 ngày 14/7

Rate this post

những sỹ tử trải qua những vòng thi y phục văn phòng, áo dài, dạ hội – đưa tới những phần trình diễn tuyệt vời và tự tín trong tối thi.

Các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc phần thi trong vòng bán kết.
những sỹ tử đã hoàn thành giỏi phần thi trong vòng thi bán kết.

Trình diễn y phục văn phòng tới từ Brand Name năng động Miss Thủy của Nhà xây giới hạn – Thân Hoàng Bích Thủy, đây là vòng thi giúp những sỹ tử thể hiện sự quý phái và mạnh mẽ và tự tin của một phái xinh doanh nhân. Tiếp đó là phần trình diễn Quốc phục – Áo dài việt phái nam phái nam của Nhà xây giới hạn Đức Minh, phối hợp nét duyên dáng vẻ vẻ truyền thống với vẻ xinh quý phái và phần trình diễn y phục dạ hội quý phái, quyến rũ của nhà xây giới hạn. ko tính Tommy Nguyễn.

tối bán kết hoa khôi Doanh nhân việt phái nam phái nam 2022 với sân khấu được xây giới hạn ưu tiên mở rộng khoảng ko, giúp sỹ tử tận dụng tối đa kỹ năng trình diễn. Với đường băng dài và rộng, những sỹ tử đã tự tín khoe những bước catwalk lôi cuốn và kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp bên trên sân khấu.

những sỹ tử sẽ tiếp tục với tối thi “Tài năng – tự nguyện” để bước vào tối chung cuộc. Theo ban tổ chức, tối chung cuộc sẽ ra mắt vào trong ngày 14/7 tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng.

Trước đó, những sỹ tử giỏi của cuộc thi đã với thời kì tập luyện, sẵn sàng cho tối thi quan yếu. ko giống nhau, những sỹ tử đã với những trải nghiệm nhất định sau lúc trải qua những phần trình diễn năng động tại Bà Nà Hills và phố cổ Hội An.

Các thí sinh thể hiện trang phục công sở trong
những sỹ tử trình diễn y phục văn phòng trong BST “Flower Of Queen” của Nhà xây giới hạn Thân Hoàng Bích Thủy

tối thi với sự góp mặt của ca sĩ Ngọc Sơn, hoa khôi việt phái nam phái nam Ngọc Hân, Thạc sĩ báo chí hoa khôi Đặng Gia Bena, Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, hoa khôi Vũ Ngọc Anh, hoa khôi Nhân ái Trịnh Lan Trinh, Á hậu Lê Xuân Tâm, Á hậu Á hậu Kim Am, Á hậu Minh Tâm, Á hậu Vũ Khánh Hòa và sự xuất hiện ko giống nhau của vô địch Vietnam’s Next Top Model / Top 5 hoa khôi Hoàn vũ việt phái nam phái nam Nguyễn Hương Ly… sẽ được lên sóng. được truyền hình trực tiếp bên trên kênh VTV8.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *