KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

chưng Hồ đã nhấn mạnh tầm quan trọng quan yếu của hàng ngũ cán bộ

Rate this post

phân mục ngày nay năm xưa, số ra ngày 19/6/2022, cũng rất được Báo Quân đội nhân dân điện tử thực hiện bên dưới dạng podcast, đoạn phim clip bên trên trang Truyền thông của Báo Quân đội nhân dân điện tử. Shop chúng tôi mời người chơi đọc thêm.

một vài event nội địa và quốc tế ngày 19/6

event nội địa

– Ngày 19/6/1924, nhà yêu nước trẻ tuổi Phạm Hồng Thái thực hiện thủ đoạn giết thịt hại Toàn quyền Đông Dương Meclinh (Merlin) lúc ông tới thăm Tô giới Sa Điền của Pháp ở Quảng Châu Trung Quốc. Vụ giết thịt hại bất thành và Phạm Hồng Thái tử vong sau lúc buộc phải ném mình xuống sông Châu Giang để tránh sự truy lùng của mật thám Pháp. Dù vậy, event này đã gây được tiếng vang to đối với chính quyền thực dân Pháp, song song thôi thúc ý thức đấu tranh cách mệnh của những tình nhân nước việt phái mạnh phái mạnh.

– Ngày 19/6/1975, việt phái mạnh phái mạnh và Niu Di-lân chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao. Trong 47 năm qua, quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa nhị nước đã mang những bước phát triển mạnh mẽ và tự tin, được upgrade từ Đối tác tổng thể (2009) lên Đối tác Chiến lược (2020). đóng góp thiết thực vào sự phát triển tài chính – xã hội của mỗi nước cũng như việc duy trì hòa bình, ổn định và thịnh vượng của khu vực thăng bình Dương – Ấn Độ Dương.

event quốc tế

– Ngày 19 tháng 6 năm 1623 là ngày sinh của nhà khoa học và triết học nổi tiếng trái đất Blaise Pascal. Ông là tác kém chất lượng của chiếc máy tính cơ học trước tiên, song song là kẻ đưa ra nhiều lý thuyết khoa học nổi tiếng, trong đó mang định luật Pascal và lý thuyết xác suất.

– Ngày 19/6/1961, Vương quốc Anh trao đổi công hàm với Kuwait, đồng ý hủy bỏ Hiệp ước bảo hộ Anh-Kuwait tồn tại từ thời điểm năm 1899, song song chính thức xác nhận nước này là một quốc gia độc lập.

– Ngày 19/6/1953, nhị nhà khoa học Mỹ Julius Rosenberg và Ethel Rosenberg bị hành quyết bên trên ghế điện tại nhà tù Sing Sing ở Ossining, New York vì tội “làm gián điệp” giúp Liên Xô lấy kín mít. technology vũ khí nguyên tử của Mỹ. Julius Rosenberg và Ethel Rosenberg là những công dân Hoa Kỳ trước tiên bị kết án xử quyết và hành quyết vì tội gián điệp. cho tới ngày nay, chiếc chết của cặp vợ ông xã nhà khoa học này vẫn là chủ đề gây nhiều tranh cãi.

Theo bước đi của anh ấy

– Ngày 19/6/1924, lúc người thanh niên yêu nước Phạm Hồng Thái thực hiện vụ giết thịt hại Toàn quyền Đông Dương Mellinh (Merlin) ở Sa Điền, Nguyễn Ái Quốc lúc này đang hoạt động ở Liên Xô đã ra tuyên bố. phán xét: “Nó báo trước sự khởi đầu của thời đại đấu tranh dân tộc, như một con én báo trước mùa xuân”.

– Ngày 19/6/1947, nhân kỷ niệm 6 năm toàn nước kháng chiến, chưng Hồ đã ra Lời kêu gọi:Vì đồng bào ta kết đoàn. Toàn dân việt phái mạnh phái mạnh chỉ mang một lòng: Quyết ko chịu làm nô lệ. Chỉ mang một chí: Quyết ko để mất nước. Chỉ mang một mục tiêu: Quyết tâm đấu tranh để thống nhất và độc lập của Tổ quốc.”.

– vào trong ngày 19 tháng 6 năm 1948, nhân thời cơ “kỷ niệm một.000 ngày kháng chiến“, chưng đã mang bài viết đăng bên trên báo Vệ Quốc Quân với tiêu đề”Kính thưa những vị tướng quân, hãy tiến lên!“để khen ngợi”những người lính đã gây cho Pháp nhiều thiệt hại và mang những chiến công hiển hách“và khen ngợi”những đội viên du kích, những bậc thân phụ chú, liên lạc viên của bọn họ đã rất kiêu dũng, cho trái đất biết rằng người già, đàn bà và trẻ em việt phái mạnh phái mạnh đều là những đội viên yêu nước và kiêu dũng. đấu tranh hy sinh vì Tổ quốc”.

Lời chưng dạy ngày xưa

“Bất kỳ công việc nào ko tồn tại viên chức đều khó thực hiện”.

Đây là lời dạy của chủ toạ Hồ Chí Minh trong bài: “vì sao ở nông thôn chưa xuất hiện hợp tác xã?‘đăng bên trên Báo’ Tiết kiệm quốc gia sinh sản ngày 19 tháng 6 năm 1946, với bút danh “Q.Th.”.

Sau lúc cách mệnh Tháng Tám năm 1945 thành công, ta tập trung củng cố chính quyền thế hệ xây dựng, ưa chuộng tới đời sống nhân dân, xây dựng lực lượng cách mệnh, chủ động ứng phó với quân địch trong chiến tranh. ngoài. thời khắc này, ở miền bắc bộ đang tăng cường phong trào xây dựng HTX mẫu thế hệ theo chủ trương của Chính phủ, nhưng hàng ngũ cán bộ còn ít, hồ hết chưa qua huấn luyện, chưa xuất hiện kinh nghiệm làm hợp đồng xây dựng. Hợp tác xã mẫu thế hệ còn nhiều hạn chế.

Để khắc phục những khó khăn bên trên, chủ toạ Hồ Chí Minh luôn luôn ưa chuộng tới công việc cán bộ. Người coi trọng vị trí, tầm quan trọng của người cán bộ trong mỗi công việc. song song luôn luôn dặn dò cán bộ, đảng viên phải là những người tiền phong đưa đường lối, chính sách của Đảng vào cuộc sống thường ngày, tới với nhân dân lao động, biết chuyển hóa đường lối, chính sách của Đảng. điều đó trở thành hiện thực. Người cam kết: “Cán bộ là gốc rễ của mỗi công việcdo đó: “những sĩ quan quyết định mỗi thứ”.

Đã 76 năm trôi qua, nhưng lời dặn dò của chủ toạ Hồ Chí Minh yêu kính về tầm quan trọng của cán bộ trong phát triển tài chính hợp tác vẫn giữ nguyên giá trị lý luận và thực tiễn. Đảng và quốc gia ta đã thực hiện những cơ chế chính sách khuyến khích phát triển mạnh mẽ và tự tin những loại hình tài chính thế hệ, những mô hình sinh sản kinh doanh với những chương trình huấn luyện, bồi dưỡng cán bộ, hướng dẫn nông dân. ứng dụng thành tựu khoa học kỹ thuật vào quy trình canh tác, sinh sản nông sản unique cao, năng suất cao, từng bước đưa nền tài chính nước ta phát triển mạnh mẽ và tự tin, chủ động và tích cực hội nhập. Quốc tế.

Quán triệt thâm thúy tư tưởng của Người về vị trí, tầm quan trọng quan yếu của hàng ngũ cán bộ, những cấp ủy, tổ chức Đảng trong toàn quân luôn luôn coi trọng, tập trung lãnh đạo nâng cao unique tổng thể của hàng ngũ cán bộ. những cấp phục vụ yêu cầu nhiệm vụ của quân đội trong tình hình thế hệ.

hàng ngũ cán bộ những cấp, nhất là cán bộ chủ trì luôn luôn quán triệt và thực hiện nghiêm túc những chỉ thị, quyết nghị của Đảng; Tích cực, tự giác học tập và tuân theo tư tưởng, đạo đức, phong thái Hồ Chí Minh gắn kèm với chức trách, nhiệm vụ được giao. Dù trong điều kiện, thực trạng nào, hàng ngũ cán bộ quân đội đều giữ vững lập trường, tư tưởng, người chơi dạng lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân; mang phẩm chất đạo đức, lối sống trong trắng, lành mạnh, cần, kiệm, liêm, chính, chí công, vô tư, trung thực, thẳng thắn, ko nể nang, quan liêu, tham nhũng, lãng phí; mang phong thái lãnh đạo, tác phong làm việc khoa học, cách mệnh, chính quy, dân chủ, kỷ cương, tôn trọng tập thể, kết đoàn thống nhất, gắn bó với chiếc quần chúng, tuân thủ nghiêm nhặt vấn đề thuộc về nguyên tắc, linh động, sáng tạo, nhạy bén, quyết đoán, dám nghĩ dám làm. , dám làm, dám chịu trách nhiệm; tri thức, trình độ và năng lực lãnh đạo, lãnh đạo, chuyên môn, nghiệp vụ càng ngày càng nâng cao; mang ý thức trách nhiệm cao, mẫu mẫu đi đôi với hành, nói ít làm nhiều, làm mang cực tốt; Kiểm tra sâu, tỉ mỉ, cụ thể … đã trực tiếp góp góp phần nâng cao kĩ năng sẵn sàng đấu tranh và sức mạnh đấu tranh của Quân đội, xây dựng tổ chức đảng trong trắng vững mạnh, cơ quan, đơn vị vững mạnh. tổng thể, hoàn thành tốt mỗi nhiệm vụ được giao.

Dấu ấn của chưng bên trên tờ báo Quân đội quốc gia

Trang đầu báo Quân đội quốc gia Số ra ngày 19/6/1967, “Lời chúc mừng” của chủ toạ Hồ Chí Minh, chủ toạ Ủy ban Thường vụ Quốc hội Trường Chinh và Thủ tướng Phạm Văn Đồng gửi chủ toạ Trung Quốc Mao Trạch Đông nhân ngày Đảng cùng sản Trung Quốc. Quốc thử thành công quả bom khinh khí trước tiên.

TRUNG THÀNH (Sợi tổng hợp)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *