KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Meta ra mắt siêu thị thời trang và năng động kỹ thuật số cho ảnh đại diện | Sản phẩm thế hệ

Rate this post

Meta-sap ra mat trang phuc so huu hinh anh avatar so huu hinh anh 1(Nguồn: global.funix.edu.vn)

Mark Zuckerberg, CEO của Meta Platforms, sở hữu mạng xã hội Facebookcho biết thêm thông tin nhóm sắp khai trương thành lập một siêu thị ăn mặc quần áo kỹ thuật sốnơi người sử dụng rất sở hữu thể tậu y phục ảo để xây giới hạn cho hình đại diện của bọn họ.

Ông Zuckerberg cho biết thêm thông tin những bộ y phục ảo sẽ do những tên thương hiệu thời trang và năng động Balenciaga, Prada, Thom Browne xây giới hạn và trong tương lai sẽ sở hữu thêm nhiều tên thương hiệu thời trang và năng động khác.

Một phát ngôn viên của Meta cho biết thêm thông tin những bộ y phục sẽ sở hữu giá từ 2,99 USD tới 8,99 USD, thấp hơn nhiều đối với y phục thực tế của những nhà xây giới hạn. Ví dụ, một mẫu túi gia đà điểu Prada Matinee thực được bán với giá 10.700 USD.

Zuckerberg cho biết thêm thông tin anh hy vọng sẽ xây dựng siêu thị thời trang và năng động kỹ thuật số này thành một thị trường mở, nơi những nhà phát triển rất sở hữu thể tạo và bán nhiều loại ăn mặc quần áo ảo.

[Meta đẩy mạnh thử nghiệm các sáng kiến metaverse tại Hong Kong]

hình đại diện nổi lên như một phương pháp để Meta liên kết tính danh người sử dụng bên trên Facebook, Instagram và những dịch vụ khác của bọn họ, vì tập đoàn đang càng ngày càng gắn kết những nền tảng đó lại với nhau và hướng tới việc xây dựng một “metaverse”. ”(vũ trụ ảo), nơi người sử dụng rất sở hữu thể hòa mình vào trái đất kỹ thuật số để san sớt và kết nối.

Tính năng này của Facebook cho phép người sử dụng tạo ra những phiên phiên bản hoạt hình 3D của chính mình, tương tự như Memoji của Apple, hay Bitmoji của Snapchat.

Sau lúc tạo, người sử dụng rất sở hữu thể sử dụng phiên phiên bản hoạt hình của bọn họ làm hình đại diện, nhãn dán, hình tượng cảm xúc trong phần phản hồi hoặc trò chuyện.

Meta cho biết thêm thông tin người sử dụng thực tế ảo sẽ sở hữu thể thiết lập hình đại diện để chơi trò chơi điện tử, tham dự những lớp tập thể thao và tham dự những cuộc gọi hội nghị, mặc dù ban sơ, y phục kỹ thuật số sẽ chỉ sở hữu sẵn. bên trên Facebook, Instagram và Messenger.

thông tin này được đưa ra sau lúc Meta đang nỗ lực cải thiện ảnh đại diện của tôi lúc tiếp tục đầu tư xây dựng “đảo ngược. ”

đầu năm mới nay, Meta đã đưa ảnh đại diện 3D lên Instagram và tung ra ảnh đại diện cập nhật bên trên Facebook và Messenger.

phiên bản cập nhật đã mang lại nhiều biểu cảm, khuôn mặt, loại màu sắc gia và kỹ năng tiếp cận trang bị hơn cho hình đại diện.

Minh Trang (TTXVN / Vietnam +)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *