KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

“Chứng khoán Ngô nam giới” và “phép thuật” bên trên “Chợ Hoàng cung”

Rate this post

Vội vàng “tố cáo”, hàng nghìn người bị chứng khoán Ngô nam giới “lường đảo”

những nhóm “đương đầu” được dẫn dắt bởi vì những tài khoản với từ “nam giới”

Theo đơn tố cáo, tại khu chung cư cao cấp Royal City bên trên đường Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội, từ lâu đã xuất hiện một nhóm facebook với tên “Chợ hoàng phái” để người dân tậu bán. bán. trao đổi. Quản trị viên của trang facebook này được cho là với liên quan tới tài khoản cá thể tên Ngô nam giới cũng ở đây và với tương đối nhiều hoạt động ý nghĩa nên tạo được niềm tin với mỗi cá nhân.

“Chứng khoán Ngô Nam” và “phép thuật” trên “Chợ Hoàng cung”
Những lời mời mọc của chủ nhóm “Chủ Tiệm Chợ Ban Roayl” và cam kết lãi gấp một lần của tài khoản với tên “nam giới Otc”

Sau đó, tới đầu năm mới 2022, một người khác cũng chính là chủ nhóm “Chợ hoàng phái” tuyên bố “mời” những “tiểu thương” tham dự nhóm bên trên Zalo với tên “Bà chủ quán chợ hoàng phái” https: / /zalo.me/g/peorxt961. mục tiêu tham dự nhóm này, đóng phí để được cấp mã và tiếp tục đăng bán hàng bên trên mạng.

Tuy thế, trong Group Zalo nói bên trên, một tài khoản với tên “nam giới Otc” cũng tham dự và với lời nhắn “dụ dỗ” với nội dung như: “Đợt này nhóm Chứng khoán hoàng phái lãi rất tốt, nhóm kinh doanh nhỏ của nhà hàng chúng tôi lời rất tốt. . tham dự nhóm này còn với thời cơ kiếm thêm tiền. ” song song, tài khoản bên trên còn cam kết: “mỗi năm người theo dõi mình thường lãi ít nhất 100%, x2 lần, một tỷ thành 2, 10 tỷ thành 20, 20 thành 40 tỷ… nên anh ta quyết tâm. để tương trợ nhóm. Tôi đã kiếm được rất nhiều tiền … “,” 95% cổ phiếu là lỗ và tôi đang ngồi ở mâm 5%, người luôn luôn thắng và kiếm tiền … “- bức thư viết.

ko chỉ là tự nhận là “bất khả chiến bại”, theo phản ánh, nhà đầu tư sau lúc tham dự chứng khoán được phân thành nhiều nhóm ko giống nhau từ X1, X2… X7. Sau đó, người chơi tiếp tục được đưa vào những nhóm thế hệ xây dựng với những tên gọi như “Ngô nam giới tổng hợp một”; “Ngô nam giới X2”; “Ngô nam giới đương đầu”…

Trong những nhóm này, một số trong những tài khoản với những tên gọi ko giống nhau như: nam giới ck, nam giới Otc, Ngô nam giới ck, Ngô nam giới … cũng khá được lập và sử dụng trong những nhóm với tầm quan trọng là “đội trưởng” để “cầm đầu”, “đọc lệnh”, báo mã để nhà đầu tư tham dự “trận chiến” … kiếm tiền song song, những tài khoản bên trên luôn luôn thông tin bên trên nhóm với quỹ 500 – một.000 tỷ đứng đằng sau nên ai nấy đều trọn vẹn yên tâm “cùng nhau kiếm tiền tới già”.

Những người với sở trường … “cứu lỗ”

Ngoài ra, theo nhóm, những tài khoản còn yêu cầu mỗi cá nhân trong Group tự sướng kho hàng tuần, đem đi khoe khắp nơi để thu hút thêm nhiều người với tiền đầu tư. ko giống nhau, trong những tin nhắn với kèm theo giọng nói, một người tên nam giới còn “dặn dò” nhà đầu tư lúc reviews người chơi cho nam giới phải là kẻ thua lỗ vì người này còn với sở trường “cứu thua”. , ko nên mời những người quá giàu chỉ với tối đa vài tỷ đồng chơi.

Theo phản ánh, chị Đ.T.H, một người chơi bức xúc cho biết thêm: ko biết với bao nhiêu nhóm nhưng ít nhất cũng đều phải sở hữu nhóm chính từ X1-X7, phân loại theo mức tiền tăng dần. Trong X1 lại phân thành 3 phân nhóm như: kém thì từ 200 triệu -một tỷ, từ một tỷ – 20 tỷ. Riêng nhóm tổng hợp tất cả mỗi cá nhân được hiển thị cho hơn một nghìn người.

“Chứng khoán Ngô Nam” và “phép thuật” trên “Chợ Hoàng cung”
Tài khoản “nam giới Otc” gợi ý người chơi chỉ tậu một giá theo giá nhưng mà người này đưa ra và phân thành từng nhóm.

Một nạn nhân khác cũng cho biết thêm, lúc đầu chỉ chia cho mỗi cá nhân thành nhiều nhóm với tương đối nhiều nguồn kinh phí ko giống nhau X1-2-3… 7. Sau đó lại chia nhỏ hoặc đổi thành “Thua”, “Kém”, “Trận” … Tại “trận” thì chia nhỏ nhóm theo những mã chứng khoán BNA, P …, VPG … “lúc tham dự nhóm, mỗi cá nhân buộc phải phải tự sướng tài khoản bao gồm NAV (giá trị tài sản ròng rã), yêu cầu liệt kê số tiền đầu tư tiếp sau để nhóm phó liệt kê vào file excel, ghi rõ số tiền ký quỹ, tậu gì. ., tậu bao nhiêu cũng khá được, ai ko chụp thì bỏ nhóm. “

Anh Đ, một người chơi trong một số trong những nhóm lập bên trên cho biết thêm thêm: “Riêng nhóm nghèo một đã hơn 200 người rồi, với tuần với mã người ta bỏ tiền ra tậu, mình cùng thêm tư mươi nhị tỷ. Đó.” chỉ một nhóm thôi, tôi với 2 tài khoản, cùng khoảng 2,7 tỷ, tài khoản mở tại đơn vị Cổ phần Chứng khoán KB việt nam giới nam giới (KBSV) khoảng một,5 tỷ, lúc đầu tôi chỉ gửi 200, 300 triệu, nhưng Ngô nam giới cứ dụ tôi, nên tôi với được bao nhiêu tiền, tôi cắt ra ăn theo tỷ trọng xác suất, sau đó tôi trả một,5 tỷ, giờ tôi mất hàng tỷ đồng ”.

Theo phản ánh, nhiều người dân sống tại khu chung cư nói bên trên tham dự giao thiệp chứng khoán do tài khoản với tên nam giới đã tạo dựng lòng tin tại đây từ lâu. “Mình thế hệ tham dự nhóm từ thời điểm tháng 4/2022. Tài khoản tên Ngô nam giới“ chốt ”những mã ko phổ quát bên trên thị trường nhưng luôn luôn mồm“ lỗ bao nhiêu ”,“ cam kết lãi 60% ”… Người chơi ko cần biết về cổ phiếu, chỉ cần biết sơ khai. Nếu game thủ đầu tư tiền vào đó, mở tài khoản tại đơn vị Cổ phần Chứng khoán KB việt nam giới nam giới, game thủ sẽ lãi 50-60%. Tuy thế, tôi đầu tư 3 tỷ, giờ lỗ một,8 tỷ ”- một người chơi tên H san sớt.

ko chỉ vậy, trong đơn gửi tòa soạn, những người chơi trong Group bên trên còn cho biết thêm những tài khoản như “Ngô nam giới”, “nam giới otc” rất “toàn bộ ko” truyền thông về tiện dụng lúc “chơi” thị trường chứng khoán. tuân theo cách của người nam giới nhi này từ sáng tới tối với những lời lẽ “ngọt nhạt”. Trong một số trong những đoạn tin nhắn thoại, giọng một người tự xưng là nam giới thể hiện: những nhóm với rất nhiều bác bỏ sĩ, y tá tham dự. “Ngày nào thì cũng nghe anh nam giới san sớt,“ rình ”anh nam giới mặc áo dài rồi đi phát tiến thưởng”; “tậu bất kỳ mã nào của tôi, game thủ cũng sẽ với được lãi, nhưng muốn lãi nhiều thì game thủ phải chịu thương chịu khó. Người trẻ ăn ít hơn. Nếu muốn “tiến công chén” sớm, ngày mai trước 9h hãy mở tài khoản trong những nhóm khiêu chiến. Tôi tự tín rằng bất kỳ mã cổ phiếu nào tôi đã phát triển đều là mã ăn tiền và phát triển. Đã với chiến lược, nỗ lực mang lại 100% lợi nhuận bên trên tổng vốn. Lấy thông tin 10 lần thì trúng 10, còn trúng 5 thì vứt, tậu mã nào thì kiếm được tiền, tậu mã nào thì ăn cả. ”Tuy thế, để làm điều này, nam giới cũng luôn ghi nhớ dặn dò “phải tuân thủ những yêu cầu tậu hàng và thông tin lúc vào nhóm”.

“Chứng khoán Ngô Nam” và “phép thuật” trên “Chợ Hoàng cung”
Những lời “động viên” trong Group Ngô nam giới X2 (một tỷ – 20 tỷ)

Quy tắc trước tiên để người chơi tham dự nhóm đó là: “Ngô nam giới yêu cầu mỗi cá nhân phải mở tài khoản tại KBSV và phải nộp tiền để chứng minh rằng chúng ta thực sự đầu tư vào đó, tậu và bán. theo dõi mã số, số tiền và tự sướng tài khoản khoe tiền lãi, hàng tuần báo số dư, nếu ko coi như chỉ để biết thông tin và sẽ bị đuổi ra khỏi nhóm ”- đơn thư nêu.

Theo phản ánh, hiện khó xác định với bao nhiêu người đã vào những nhóm liên quan tới những tài khoản bên trên được “mời” tham dự, chỉ ước tính với hơn 2.000 người đã tham dự tậu bán theo hướng dẫn và ăn thua với. người nhiều thì vài trăm triệu, trung bình hàng tỷ, thậm chí nhiều tỷ đồng.

Chỉ “đặt lệnh” với giá của “cơ trưởng – tài khoản tên Ngô nam giới”?

Theo phản ánh, do lòng tin đã được tạo dựng từ lâu nên những tài khoản bên trên chỉ buộc phải phải chơi theo thể lệ đề ra. Cụ thể, những tài khoản với tên như: nam giới Otc, Ngô nam giới ck, Ngô nam giới chỉ cho tất cả những người chơi tậu một số trong những lượng mã chứng khoán cụ thể và đặt lệnh tậu bán theo giá do mình chỉ định. Anh NQD (Hà Đông) cho biết thêm: Trước đó, anh đầu tư vào chứng khoán và tậu những mã cơ game thủ dạng, kết quả kinh doanh tốt bên trên thị trường. Nhưng sau đó, Ngô nam giới bảo anh ta lập một tài khoản thế hệ với KBSV thông qua một người tên “Ding Hong D” và bán toàn bộ số cổ phiếu cũ để tậu P …, BNA, ADS … thế hệ

“Chứng khoán Ngô Nam” và “phép thuật” trên “Chợ Hoàng cung”
Những đoạn hội thoại bên trên Zalo của nhóm “Tướng Ngô nam giới” do người dân cung ứng

Sau lúc tham dự nhóm, anh D chỉ được tậu số cổ phiếu bên trên với giá nhất định. “Chẳng hạn, nam giới yêu cầu tậu với giá 25,5 thì ko được tậu giá khác. Sau lúc khớp lệnh tậu, anh ta phải tự sướng. Bất kỳ ai đặt giá thầu khác sẽ bị gạch tên và đuổi khỏi nhóm. Điều kỳ lạ là, với mức giá cổ phiếu nhưng mà Ngô nam giới bảo tậu, nếu đặt trong vòng 5-10 phút sẽ được khớp lệnh, nếu lững lờ sẽ ko tậu được. Mỗi ngày Ngô Nặc bảo đề ra một mức giá ko giống nhau. vào cuối tuần rủ mỗi cá nhân tự sướng khoe lãi, sẵn sàng tiền tậu sắm và tậu lựa tuần sau. Lần nào thì cũng vậy, Ngô nam giới chỉ bảo tậu 5 mã: VCI, VPG, BLA, P …, ADS. những mã này cũng khá được đẩy sang nhiều nhóm ko giống nhau ”, ông Thế nói.

ko chỉ là vậy, thời kì qua, thị trường chứng khoán lao dốc nhưng những tài khoản với tên “nam giới otc”, “Ngô nam giới” vẫn nhắn tin “trấn an” những người trong Group với nội dung: Cổ phiếu của tôi sở hữu “cổ xoàn”. , chỉ “nhái vờ tránh” để người dân tin rằng với quỹ tương trợ. Vì vậy, lúc cổ phiếu rớt giá qua những phiên thì ko một ai bán, thậm chí vẫn tiếp tục tậu để bình giá theo lời “tư vấn” của… “thuyền trưởng”.

Thậm chí, trong một hội nhóm, một tài khoản với tên “nam giới Otc” đã “mạnh dạn” kêu gọi người chơi với nội dung: “VC2 bớt nhái vờ một tẹo, ai mất mã này thì đền. Ai thua thì bồi thường một chỉ vàng. Ngon ko? “

“Chính vì những lời hứa liên tục đó khiến cho cho nhà hàng chúng tôi tin tưởng và tôn trọng để cùng nhau làm việc, ko bán cổ phiếu lúc mất dần tới 10%, 20%, 30%, 40%, 50%, 60% … Những cổ phiếu nhà hàng chúng tôi đã tậu. theo đơn đặt đơn hàng của tài khoản Ngô nam giới, đã được tậu với giá cao điểm rất cao. Tài khoản Ngô nam giới sẽ báo đơn tậu theo nhóm, tậu mã nào từ bao nhiêu tới bao nhiêu với giá cụ thể. những cổ phiếu này đều sở hữu tính thanh khoản thấp, vậy lúc hàng nghìn người tậu theo lệnh của tài khoản Ngô nam giới thì ai được xem là kẻ bán và khớp lệnh cùng một lúc? nhà hàng chúng tôi ko biết nhiều về những mánh khóe nên nhà hàng chúng tôi tin rằng với cả một đội đứng đằng sau điều khiển và hét giá và bán những đơn hàng như vậy ”, bức thư viết.

Nhà đầu tư cho rằng với dấu hiệu “thao túng cổ phiếu”, thường xuyên thổi giá 5 cổ phiếu

Đáng để ý, lúc những tài khoản của “thuyền trưởng” “chốt lệnh” sai vẫn nói “phương án phải sai”, tiếp tục dụ người tậu với lời khuyên rằng “tiến công đầu xuôi đuôi lọt”. trận chiến tiếp sau ”…

tới đầu tháng 5/2022, những mã cổ phiếu do những tài khoản bên trên hướng dẫn đã “chạm đáy”. Theo phản ánh, tới thời khắc này, một số trong những tài khoản như “Ngô nam giới” vẫn đổ lỗi cho thị trường quá tệ, sau đó hứa sẽ “tiến công” lên. Thấy ai ai cũng ngán ngẩm, những tài khoản tiếp tục “trấn an” rằng đầu tư vào giá trị cốt lõi với doanh nghiệp thì phải lâu dài 6 tháng, một năm, sao ai ai cũng vội vàng. Trong lúc đây là những cổ phiếu ko được người chơi tiến công giá cao vì nhiều yếu tố liên quan tới đơn vị, kết quả kinh doanh v.v.

Được biết, nhiều người tham dự những nhóm Zalo bên trên cho rằng 5 mã cổ phiếu nhưng mà tài khoản nam giới Otc, Ngô nam giới, nam giới ck … đưa ra toàn thế giới ảo, thanh khoản thấp, thậm chí tạo thanh khoản. tài khoản ảo. Sau lúc thị trường chứng khoán lấy lại đà, những mã này vẫn “bặt vô âm tín” chưa thể kéo người chơi về bờ, nhưng những tài khoản vẫn tin vào nạn với quỹ tương trợ nên sẽ đẩy giá lên cao. . lên. “hành động của Ngô nam giới và đồng bọn là với dấu hiệu thao túng chứng khoán, phân phối giá đỉnh để lừa dối nhà đầu tư” – nội dung đơn tố cáo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *