KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Á hậu một Thảo Nhi bị tuột vương miện ngay sau lúc nhận giải

Rate this post

Tối 25/6, tối chung cuộc hoa khôi Hoàn vũ việt nam giới nam giới 2022 đã chính thức khép lại với Top 3 thuộc về: hoa khôi Ngọc Châu, Á hậu một Lê Thảo Nhi, Á hậu 2 Thủy Tiên. Trong giây phút trao giải Á hậu một cho Thảo Nhi, một sự cố ngoài ý muốn đã xảy ra.

Vương miện Á hậu một đội bên trên đầu Thảo Nhi bất thần rơi xuống đất. Nhưng rất nhanh chóng sau đó, CEO Bảo Hoàng đã cho tất cả những người xinh mặc lại. Khoảnh khắc này khiến cho cho Thảo Nhi và những người xung quanh vô cùng bất thần, người theo dõi theo dõi cũng phải “thót tim”.

Khoảnh khắc Thảo Nhi vuột mất vương miện Á hậu một

Á hậu 1 Thảo Nhi bị tuột vương miện ngay khi nhận giải - Ảnh 2.
Á hậu 1 Thảo Nhi bị tuột vương miện ngay khi nhận giải - Ảnh 3.

Top 3 hoa khôi Hoàn vũ việt nam giới nam giới 2022

Thảo Nhi Lê sinh vào năm 1994 và to lên tại Đức. Sau lúc tốt nghiệp ngành thời trang và năng động tại Đức, người xinh quyết định về việt nam giới nam giới xây dựng sự nghiệp. ngày nay, cô là chủ của một Brand Name thời trang và năng động nội địa.

Tuy chiều cao 1m68 của Thảo Nhi Lê mang phần hạn chế đối với mặt bởi những sỹ tử hoa khôi nhưng cô vẫn tỏa sáng ngay từ những ngày đầu đăng quang quẻ hoa khôi Hoàn vũ việt nam giới nam giới 2022. tài năng ăn nói, ngoại ngữ trôi chảy, tư duy ko giống nhau và sự thông minh đã giúp Thảo Nhi Lê mang được một lượng fan đông đảo.

Theo Biện Bạch hiền hậu

Trí thức trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *