KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chúng sở hữu hương vị Madoka ko? Puella Magi Madoka Magica Yatsuhashi đang được hạn chế giá! | Tin tức Anime

Rate this post

những tập phim dựa bên trên anime Puella Magi Madoka Magica, “Beginnings” và “Eternal”, hiện đang được chiếu và được chào đón nồng nhiệt. Để kỷ niệm tất cả mỗi thứ, Madoka, một sự hợp tác với bánh kẹo nổi tiếng của Nhật phiên bản Shogoin đang được tiến hành. Là một phần của sự hợp tác, Shogoin đang làm cho cho Yatsuhashi thô theo chủ đề Madoka – một món tráng mồm nổi tiếng của Kyoto được họa tiết thiết kế từ bột gạo nếp, đường và quế. Yatsuhashi phổ thông như một món vàng lưu niệm cho khách phượt và học trò lúc tới trường tới Kyoto, và món tráng mồm này mang một cảm giác hoài cổ.

Một phiên phiên bản “Thánh” của món tráng mồm, sở hữu hương vị dâu tây, hiện đang được bán. Giá của món tráng mồm là 630 yên cho 9 phần. Phiên phiên bản này là một Yatsuhashi nguyên phiên bản phiên phiên bản giới hạn của Kyoto đi kèm theo với những hình minh họa ko giống nhau được tạo ra như một phần của dự án đang ra mắt từ Hội chợ Anime Quốc tế Kyoto 2012, được tổ chức vào tháng 9 năm nay. Naohito Nakamura, người đã tham dự tích cực vào sự hợp tác này và trong bộ anime chính, đã sinh sản những hình minh họa cho sản phẩm, về cơ phiên bản là xác nhận cho fan hâm mộ của bộ truyện.

song, điểm bán hàng đáng xem xét nhất của sản phẩm là sự hợp tác với siêu thị chính của Shogoin Yatsuhashi, siêu thị Yatsuhashi lâu đời nhất tại Nhật phiên bản. Sự phối hợp giữa truyền thống cổ truyền của Nhật phiên bản và những tập phim hoạt hình đang nổi lên thực sự là một điều thế hệ lạ. Shop chúng tôi mong đợi một lần nữa được chứng kiến ​​”cảm giác Madoka” tại nơi làm việc với sự phối hợp mạnh mẽ và uy lực này. Món tráng mồm chỉ sở hữu tại nhị siêu thị: Animate Kyoto và Animate Avanty Kyoto. fan hâm mộ Madoka, game thủ sở hữu muốn đi phượt tới Kyoto để sắm Madoka Yatsuhashi ko?

Bài viết này chứa những đoạn trích được dịch từ http://animeanime.jp/article/2012/11/19/12108.html (Tiếng Nhật).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *