KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

8+ Anime TUYỆT VỜI Như Thuê Một Cô game thủ Gái (Được Đề Xuất)

Rate this post

Thuê game thủ gái là một anime gây tranh cãi lúc được phát sóng vào tháng 7 năm 2020. Với mùa thứ 2 được phát sóng vào tháng 7 năm 2022.

Đó là về Kazuya Kinoshita, một SIMP và một chàng trai nhưng nhiều người sẽ gọi là kẻ thua cuộc. Sau lúc người game thủ gái tuyệt vời của tôi vứt bỏ anh ta, anh ta chìm trong trầm cảm và mở đầu truy cập những trang web “cho thuê game thủ gái” để xoa dịu lòng tự trọng đang suy sụp của tôi.

Anh ấy “thuê” Chizuru Mizuhara, một cô game thủ gái cho thuê, nhưng là một người hiểu chuyện, nhân ái và xinh lung linh, và đó là nơi nhưng anime mở đầu.

Phải thừa nhận rằng với một số trong những khoảnh khắc căng thẳng sẽ trở thành hay hơn lúc game thủ xem nó nhiều ko chỉ thế nữa.

Video trên YouTube

Chúng ta hãy đi vào một số trong những anime.

bên dưới đây là danh sách những anime rất với thể so sánh với Rent A Girlfriend!

một. Saekano: Làm thế nào để nâng cao một cô game thủ gái nhàm chán

saekano gif guitar

Saekano san sẻ rất nhiều điểm tương đồng với Rent A Girlfriend. Anime dựa bên trên một chàng trai tên là Tomoyo, người muốn xây dựng một trò chơi mô phỏng hứa hò và tò mò thị hiếu Otaku của tôi.

sau cuối, anh ấy cần nhiều người hơn để biến điều đó thành hiện thực, và một vài người trong số bọn họ là những cô gái như Utaha, một tác nhái và Eriri, một nhà văn doujin, và megumi, một cô gái chung.

Mặc dù đôi lúc Saekano là một Ecchi / harem với fanservice rõ nét (như Rent A Girlfriend), nhưng nó cũng đều rất với thể là lành mạnh, dễ chịu và thoải mái và là một trong những anime harem hay nhất hiện với.

Nếu game thủ ko thích Harem ko giống nhau, điều này còn rất với thể đổi khác suy nghĩ của game thủ.

2. Quintessential Quintuplets

Quintessential Quintuplets chị em

Quintessential Quintuplets là một loạt phim Harem / lãng mạn quality cao khác tỏa sáng giữa những đối tác và sự khó khăn của chính nó. Nó rất giống Thuê game thủ gái.

game thủ với Uesugi, nhân vật phái mạnh chính được thuê để dạy những đứa trẻ của một người phái mạnh nhi phú quý. “Những đứa trẻ” này là những thanh thiếu niên to tuổi giống như anh ấy đang ở trường và anh ấy phải dạy kèm để chúng cải thiện điểm số của chúng.

Tất cả những nhóm ngũ chức đều sở hữu vẻ ngu ngốc lúc được học chính thức, và tính cách ko giống nhau của bọn họ làm cho cho công việc lúc đầu trở thành khó khăn. Nhưng anime trở thành một thứ trọn vẹn khác.

Sự tiến triển của nhân vật, tình game thủ, bộ phim truyền hình và thậm chí cả cách kể chuyện làm cho cho bộ anime này trở thành ko giống nhau đối với phần còn lại.

3. Maid Sama

Maid Sama lãng mạn bảo vệ

Misaki Ayuzawa là phái nữ MC, là chủ toạ hội học trò, khá theo chủ nghĩa phái nữ quyền (lúc đầu), và là một con gái ghét phái mạnh nhi vì bố cô ấy làm cho cho gia đình cô ấy nợ nần.

Usui Takumi, một chàng trai tóc vàng, mẫu phái mạnh nhi con gái sau cuối bị rung động Misaki, và tuần tự mở ra suy nghĩ của cô ấy về hành động của cô ấy và cách cô ấy đối xử với người khác.

Điều này dẫn cả nhì nhân vật vào một mối quan hệ ko tồn tại kỹ năng xảy ra với một chàng trai nhưng hầu hết tất cả những cô gái trong trường đều thích thú. Nhưng câu chuyện (qua một bên những yếu tố harem và Shoujo) thực sự với sự đan xen với Rent A Girlfriend.

Đó là một rom com cổ xưa của JC Staff.

4. game thủ gái, game thủ gái

Bạn gái Bạn gái Hậu cung 1

Anime này được phát triển vào năm 2021. Đây là một series harem / lãng mạn và nó ko nỗ lực trốn tránh sự thực này hoặc hành động như bất kỳ điều gì khác.

game thủ gái, game thủ gái, như tiêu đề ngụ ý, tập trung vào một chàng trai kết thúc bởi mối quan hệ đa tình với khá nhiều game thủ gái và kết cuộc là đồng ý lời đề xuất của anh ấy. chàng trai với tiền để tính.

Đây là anime trước tiên hoặc ít nhất là một trong những anime trước tiên (trong bộ nhớ sắp đây) tập trung vào những mối quan hệ đa tình và tò mò ý tưởng.

Những hiểu lầm, những kịch phiên bản ngoài bối cảnh, anime đều sở hữu trọn vẹn nó.

5. Nisekoi

Hậu cung Nisekoi

Nisekoi là một anime của studio SHAFT. bọn họ được biết tới với những nét mặt lạ mắt, những dòng nghiêng đầu và những vận động của nhân vật nghệ thuật là đặc trưng cho phong thái của bọn họ.

Trong bộ này, cả phái mạnh và phái nữ chính đều tới từ những băng đảng đối thủ (gia đình), vì vậy bọn họ quyết định hứa hò với nhau để dập tắt sự kình địch giữa gia đình của bọn họ. Đây là tất cả những gì Nisekoi với tức là, “tình yêu nhái tạo”.

sau cuối nó trở thành tình yêu thực sự. những yếu tố hậu cung rất lịch thiệp trong Nisekoi và nó phản ánh quality của chương trình. với 2 mùa cho tới nay giống như Thuê game thủ gái.

6. game thủ gái nội địa

Bạn gái trong nhà giáo viên học sinh

game thủ gái nội địa với INCEST vì vậy hãy ghi nhớ điều đó nếu game thủ muốn thử. Đó là một tẹo khó khăn về sự lãng mạn vì lý do này.

Nhân vật chính Natsuo với tình cảm với người chị kế của tôi và cô ấy là kẻ nhưng anh ấy tiến công mất trinh tiết, tạo ra một thủ đoạn gây tranh cãi.

Ngoài ra còn tồn tại yếu tố của mối quan hệ “học trò-giáo viên” trong anime này, làm tăng cường thêm sự phối hợp và tổng thể bộ phim truyền hình. Đó là một bộ phim truyền hình hoạt hình lãng mạn nhưng game thủ thích thú hoặc game thủ ghét với một niềm say mê.

7. người chơi

Game thủ karen amano couple romance

người chơi như tiêu đề của chính nó tập trung vào những nhân vật thích chơi game, cho dù là tính khí ko dễ chịu khó nết hay tình cờ. Và nhân vật phái nữ mian – Karen Tendou là một “hoa khôi” tóc vàng của ngôi trường được mỗi tình nhân mến.

Cô ấy bị rung động một chàng trai chung tên là Amano, và đó là nơi phát sinh những hiểu lầm, hài kịch tột đỉnh, vui nhộn của người chơi và thể thao trí óc lãng mạn.

game thủ ko thể nhìn qua một bộ anime như thế này (với khá nhiều mối quan hệ và những khoảnh khắc vui nhộn) nhưng ko cười, trừ lúc đó ko phải là tách trà của game thủ.

8. Giờ vàng

thời gian vàng kaga banri lãng mạn

Golden Time là một bộ phim truyền hình kinh khủng lãng mạn vẫn được tiến công giá cao cho tới ngày nay và được người theo dõi cốt lõi và ko chỉ thế nữa thích thú. Đó là về Kaga Koko, một cô gái rất với thể được mô tả là một nhân vật “dere dere”.

Cũng giống như những bộ phim truyền hình hài khác trong danh sách này, cô ấy bị rung động một chàng trai với vẻ chung tên là Tada Banri, cũng chính là phái mạnh MC của Golden Time.

Xung quanh bọn họ là đồng minh, và điều này tạo tiền đề cho một số trong những hiểu lầm, tam giác tình yêu và kịch tính kèm theo với nó sau này.

Chinami Oka là cô gái tốt nhất rất với thể.

với liên quan: vì sao cô gái tuyệt vời nhất lại với xu thế thua cuộc trong anime, và nó đôi lúc liên quan tới cuộc sống thường ngày thực như thế nào

9. Nodame Cantabile

Nodame Cantabile lãng mạn

Nodame Cantabile là một bộ anime âm nhạc với yếu tố rom com và tất nhiên – lãng mạn giữa những nhân vật chính. Nhân vật chính và phụ đều là sinh viên đại học.

những nhóm tuổi tương tự như Thuê game thủ gái.

Shinichi Chiaki là phái mạnh MC với Megumi Noda là cô gái theo đuổi Chiaki (là phái mạnh Tsundere). Chiaki và game thủ gái cũ của anh ấy đã thêm một yếu tố chính kịch vào anime, dẫn tới một số trong những tình huống nhất định.

tiến công giá thấp loạt phim hoạt hình.

Đề xuất tiếp sau:

Làm thế nào để thuê một cô game thủ gái mở đầu tồi tệ, và thậm chí còn nhận được thời kì làm thêm tốt hơn

11+ nhân vật anime Simp nhưng game thủ chưa từng xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *