KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

trận chống chọi bài trong anime !! Vanguard khởi đầu phát sóng tại Malaysia | Tin tức Anime

Rate this post

tiến công bài !! Vanguard khởi đầu như một trò chơi thẻ giao tiếp (TCG) vào năm 2010, được tạo ra và bán vì Bushiroad. Vanguard kể từ đó đã biến thành phổ thông bên trên những hình thức truyền thông khác như anime và manga, cả nhị đều khởi đầu vào năm 2011. Năm nay, Vanguard cũng đã được dựng thành một bộ phim truyền hình truyền hình và một trò chơi Nintendo 3DS đã được công bố. Nhân vật Daigo đã rất nổi trội trong những quảng cáo cho Vanguard.

tiến công bài !! Vanguard đã nhận được được sự hoan nghênh cả trong và ngoài Nhật phiên bản. Vào năm 2011, anime khởi đầu được phát sóng tại Singapore, và vào tháng 11 năm nay, nó khởi đầu được phát sóng vào khuông giờ vàng ở Malaysia.

Sự mở rộng của Cardfight !! Vanguard tới Singapore đã thành công bùng cháy. Anime nổi tiếng, tập thể TCG đang phát triển và dự kiến ​​sẽ tiếp tục mở rộng hơn nữa. Bushiroad hiện đang nhắm tới việc mở rộng ra toàn bộ thị trường châu Á. Sự mở rộng của Vanguard ở Mỹ cũng đang được tiến triển và những giải đấu Vanguard TCG đang được tổ chức. Với véc tơ vận tốc tức thời này, Cardfight !! Vanguard rất sở hữu thể trở thành TCG phổ thông nhất bên trên trái đất.

Bài viết này chứa những đoạn trích được dịch từ http://animeanime.jp/article/2012/11/20/12126.html (Tiếng Nhật).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *