KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Genshin Impact Skin Tones Nhân vật Sumeru (Tranh cãi)

Rate this post

Tác động Genshin đã gây ra nhiều tranh cãi và điều này khác xa đối với lần trước tiên. Rất nhiều liên quan tới:

  • DLC.
  • Nhân vật.
  • loại màu sắc gia.
  • nhiều chủng loại.

Và những thứ khác đã xảy ra bên ngoài giờ vì những lý do ko giống nhau… Với cuộc tranh cãi thế hệ nhất cũng đều phải sở hữu chút tương tự.

Lần này nó tập trung vào:

Và những nhà phát triển “tậu lựa” về loại màu sắc gia và cách chúng sở hữu xu thế nhìn xa như bảng màu sắc.

Tất cả điều này mở đầu với Tác động Genshin thế hệ.

tác động genshin mới

genshin tác động sumeru

nhân vật tác động genshin mớigenshin tác động mới tóc màu hồng

Vậy thịt bò là gì?

các ký tự tác động genshin đã chỉnh sửa

genshin tác động nghệ thuật vẽ lại nhân vật màu đen chính thức

Cuộc tranh cãi này mở đầu bởi thịt và khoai tây, ko ngạc nhiên lúc một số trong những nghệ sĩ vẽ lại những nhân vật black color từ Hoa Kỳ.

lúc những ký tự được vẽ lại black color ở bất kỳ dung lượng nào (bất kể văn cảnh) luôn luôn đảm bảo sở hữu phản ứng dữ dội.

Điều này sau đó vươn lên là một điểm được thực hiện về bảng màu sắc:

bảng màu genshin Impact vsdislyte

bảng màu genshin Impact dislyte

Vấn đề đang được thực hiện ở đây là trò chơi Dislyte được sinh sản vào năm 2022 (trò chơi Trung Quốc) sở hữu tương đối nhiều màu sắc sắc ko giống nhau như loại màu sắc gia, khuôn mặt và tính làm sang trọng tổng thể của nhân vật. cho biết đây ko nhất thiết là vấn đề “Trung Quốc”.

Mặt khác, Genshin Impact, như game thủ hoàn toàn sở hữu thể thấy, tất cả ko tồn tại bất kỳ sự nhiều chủng loại nào về bảng màu sắc, loại màu sắc gia, với hồ hết những nhân vật được vẽ một cách tiện lợi trắng hoặc tương tự (như tiếng Trung chẳng hạn).

chiếc gọi là tranh cãi giống như một cuộc tranh luận xuất phát từ thực tế là kẻ hâm mộ muốn sở hữu tương đối nhiều tậu lựa hơn và thực tuyệt nếu sở hữu thêm phạm vi với loại màu sắc gia của nhân vật trong game.

Đây là một lập luận nhiều chưa ngừng lại ở đó nữa cho những nhà phát triển trò chơi và những gì ko trái ngược với việc người Mỹ bỏ qua chính điểm.

BÁO GIÁ từ Forbes:

“nhị loại màu sắc gia tương đối tối trong nửa Genshin là Xinyan, một nhân vật Liyue sở hữu giọng miền phái mạnh bộ Hoa Kỳ, và Kaeya, một trong những nhân vật mở đầu từ Mondstadt, nhưng anh ấy hoàn toàn sở hữu thể là kẻ gốc Khaenri’ah, giảng giải cho ngoại hình ko giống nhau của anh ấy. mọi cá nhân khác? vô cùng trắng, và bao gồm những nhân vật Sumeru thế hệ Kusanali (The Dendro Archon), Tighnari, Dori và Collei nhưng mà tên của bọn họ nhường nhịn như sở hữu ít nhất một số trong những tác động phái mạnh Á, giống như chính khu vực.

Tôi đã hỏi Hoyoverse về chiến dịch độc kém chất lượng để thử và sở hữu thêm loại màu sắc gia cho Genshin Impact và ko giống nhau là vùng Sumeru, nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi. Mặc dù nhóm nhân vật chịu tác động từ Nhật game thủ dạng của Inazuma sở hữu ý nghĩa hơn lúc ở trong cùng một bảng màu sắc, nhưng điều đó sở hữu vẻ ko đúng với Sumeru, và chúng ta sẽ xem liệu Hoyoverse sở hữu phản ứng cụ thể nào cho điều này hay ko.

game thủ nghĩ gì về điểm CHÍNH nói chung?

Trò chơi

Kamihime PROJECT RPG Hentai Game

Kamihime PROJECT RPG Hentai Game

những thế lực đen tối đang vận chuyển một lần nữa, nỗ lực mang lại một Ragnarok thứ nhị. hiện nay chỉ sở hữu sức mạnh thần thánh của Kamihime, hoàn toàn sở hữu thể ngăn chặn chúng!

mở đầu

liên hệ chúng tôi kiếm được hoả hồng từ Amazon và những chi nhánh khác nếu game thủ sắm hàng nhưng mà hoàn toàn ko phải trả thêm phí cho game thủ.

Đề xuất tiếp sau:

10 lý do vì sao Genshin Impact lại phổ quát

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *