KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

JoJo’s Bizarre Adventure Vol.một Blu-Ray / DVD sẽ được bán vào tháng một! | Tin tức Anime

Rate this post

Tập thứ 8 của bộ anime chuyển thể JoJo’s Bizarre Adventure sắp đây đã được phát sóng, với rất nhiều người theo dõi đang dán mắt vào màn hình TV của bọn họ. Tập trước tiên của anime sẽ được sinh sản bên trên Blu-Ray và DVD vào trong ngày 30 tháng một năm 2013. những tập sẽ tiếp tục được sinh sản cho tới tháng 9 năm 2013, với tổng cùng chín tập được sinh sản.

Thông tin về những phiên phiên bản ko giống nhau của tập trước tiên cũng đã được sinh sản. Để mở màn, một Blu-Ray phiên phiên bản cao cấp sẽ được sinh sản với toàn vẹn những tính năng té sung. Phiên phiên bản giới hạn trước tiên sẽ bao gồm một phiên bản nhạc gốc và một vé khác lạ rất mang thể đổi lấy hàng hiếm cho những ai sắm cả chín tập. Phiên phiên bản Blu-Ray sẽ được bán với giá 8,190 yên.

DVD cho tập trước tiên sẽ sở hữu được giá hợp lý là 2,625 yên. Giá cho tập 2-8 sẽ tương đối rẻ là 3.990 yên, và tập chín sẽ rẻ hơn một tí ở mức 2.940 yên. Blu-Ray và DVD tập trước tiên sẽ bao gồm những tập một-3. Xem xét giá thành, ba tập với 2,625 yên là một thỏa thuận tuyệt vời.

Phần nhị của anime sẽ mở màn vào tháng 12. Đối với những người đã bỏ qua phần một, người chơi rất mang thể bắt kịp bởi phương pháp sắm tập một-3 lúc chúng được sinh sản. Đối với những người ko thể kì vọng, anime rất dễ theo dõi, vậy vì sao ko mở màn ngay hiện tại?

Bài viết này chứa những đoạn trích được dịch từ http://animeanime.jp/article/2012/11/20/12116.html (Tiếng Nhật).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *