KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Anime đã vượt qua và tác động tới văn hóa phương Tây như thế nào!

Rate this post

những chương trình anime và manga đang càng ngày càng phổ quát. Từ thiếu sót truyện tranh tới trò chơi điện tử, chúng sắp như đã biến đổi thành to hơn cuộc sống thường ngày.

Với sự khởi đầu khiêm tốn trong văn hóa dân gian Nhật người chơi dạng, người Mỹ và những nước phương Tây khác đã trọn vẹn tiếp nhận loại hình nghệ thuật này. bên trên thực tế, những quy ước về anime lôi cuốn hàng nghìn người mỗi năm.

Hãy xem một số trong những lý do hàng đầu vì sao nó trở thành một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la.

một. Nó với một lịch sử thú vị

Video trên YouTube

bộ phim truyền hình hoạt hình trước tiên của Nhật người chơi dạng đã ra mắt hơn 100 năm, vào năm 1917. Manga, tiền thân của tương đối nhiều bộ anime, đã với tuổi đời hơn 800 năm, ra đời từ thế kỷ XII.

Anime đã xuất hiện ngay từ lúc mở màn kể chuyện. những chương trình anime trước tiên ở Hoa Kỳ xuất hiện vào năm 1960.

Hiện nay, hơn một nửa số loạt phim hoạt hình đang sinh sản được phân loại là anime.

2. Hình ảnh trực quan xinh lung linh

thẩm mỹ hình ảnh lái xe akudama

Bộ giáo dục Nhật người chơi dạng Anime chính thức được xác nhận là một loại hình nghệ thuật vào năm 2000.

Nhiều người mê mẩn vẻ xinh của những nhân vật. Chúng được vẽ với độ đúng mực và cụ thể như thực. Phong cảnh đáng ngạc nhiên cũng chính là tuyệt vời.

với rất nhiều loại anime, từ những cảnh chống chọi sang trọng và hoành tráng tới dễ thương và đáng yêunhững nhân vật mờ nhạt, và với rất nhiều độc giả những loại tác phẩm nghệ thuật nhiều chủng loại.

3. Nó tương tác

anime girl tóc đen gif nước

Trong lúc nhiều phim hoạt hình và hoạt hình với phim hoặc trò chơi điện tử, thì nhiều bộ anime đã hoàn thiện nghệ thuật đưa độc giả đắm chìm vào vũ trụ của chúng ta.

Anime đưa tới một tầm nhìn lạ mắt rất với thể lôi cuốn người xem. Nó ko chỉ là là theo dõi một câu chuyện – nhưng là sống trong một trái đất khác và tận mắt trải nghiệm nó. Đây là một trong những điều làm cho anime trở thành lạ mắt.

Mức độ tương tác này là một trong những điều làm cho anime trở thành lạ mắt – đó là một thể loại coi trọng người theo dõi của chính nó. Và cảm giác kết nối này làm cho cho độc giả quay trở lại nhiều chưa ngừng lại ở đó nữa, tháng này qua tháng khác, năm này qua năm khác.

Ngoài ra còn tồn tại cả một trái đất của độc giả viễn tưởng và cosplay để tìm hiểu. Cho dù đó là hóa trang thành nhân vật thích thú của người chơi hay viết những câu chuyện của riêng người chơi lấy bối cảnh trong vũ trụ anime, với vô số phương pháp để thể hiện tình yêu của người chơi với anime.

Manga để bán

4. những nhân vật và tình tiết với liên quan

anzu hinamatsuri cry sad face anime tình cảm

mọi người bị lôi cuốn do anime do vì nhiều hình vẽ và nhân vật trông giống như thực. Ngoài ra, tình tiết thường dễ liên tưởng hơn nhiều đối với những tình tiết trong những thể loại khác.

Anime tìm hiểu toàn bộ trải nghiệm của nhân loại. những nhân vật yêu nhau, với xung đột, trải qua thử thách và vượt qua.

những nhà sáng tạo anime thường tập trung vào việc tạo ra những nhân vật đáng tin cậy và đồng cảm nhưng mọi người rất với thể đồng cảm và thấu hiểu.

Ngoài ra, nhiều tình tiết xoay quanh những chủ đề đời thường nhưng người xem rất với thể giản dị và đơn thuần kết nối. Do đó, người xem ko tồn tại gì quá xa lạ lúc trở thành gắn bó tình cảm với những nhân vật và câu chuyện trong bộ anime thích thú của chúng ta.

5. Cảnh hành động động

vivy fluorite eyes song hành động gif

Một lý do to khác làm cho cho mỗi tình nhân thích anime là vì những cảnh hành động sống động. ko giống như những bộ phim truyền hình hành động trực tiếp hoặc chương trình truyền hình, người sáng tạo anime với rất nhiều tự do hơn lúc biên đạo những cảnh chống chọi và những loại phân cảnh hành động khác.

Do đó, những cảnh hành động trong anime với xu thế sang trọng và hoành tráng và thích mắt hơn những thể loại khác. Chúng cũng thường gay cấn và hồi hộp hơn, làm cho cho chúng trở thành vô cùng thú vị lúc xem.

Thêm vào đó, những yếu tố thú vị này chuyển đổi tốt thành trò chơi điện tử. một số trong những phổ quát nhất bao gồm loạt Pokemon, bảy viên ngọc rôngNaruto.

Nhiều anime trong số này đã được chuyển thể thành những trò chơi điện tử thành công nhưng vẫn giữ nguyên phong thái hành động và hình ảnh.

với liên quan: 10+ Anime hay nhất dựa bên trên trò chơi điện tử!

6. tình tiết lôi cuốn

Ngoài những nhân vật đáng tin cậy, nhiều bộ anime còn tồn tại tình tiết lôi cuốn làm cho cho người xem bị lôi cuốn trong suốt thời lượng của chương trình.

Cho dù đó là một bộ phim truyền hình truyền hình thót tim hay một cuộc phiêu lưu hành động ly kỳ, thì vẫn với một bộ anime dành riêng cho tất cả mọi người.

7. Âm nhạc tuyệt vời

Video trên YouTube

Một điểm lôi cuốn khác của anime là âm nhạc tuyệt vời. Từ những chủ đề mở đầu lôi cuốn tới những người chơi dạng ballad đầy cảm xúc, nhạc phim anime thường chứa đầy những nhạc điệu đáng nhớ té sung tuyệt vời cho những pha hành động bên trên màn ảnh.

Hơn nữa, nhiều bài hát anime nổi tiếng đã được trình diễn do một số trong những ngôi sao 5 cánh ca nhạc to nhất Nhật người chơi dạng. Do đó, ko tồn tại gì quá xa lạ lúc người xem trở thành gắn bó với âm nhạc như chúng ta với loạt phim thực tế.

8. Hòa mình vào văn hóa

Đối với rất nhiều người, xem anime là một phương pháp để hòa mình vào văn hóa Nhật người chơi dạng.

Anime thường cung ứng một loại nhìn thoáng qua về cuộc sống thường ngày và phong tục Nhật người chơi dạng nhưng người xem nếu ko sẽ ko thể trải nghiệm được.

Ngoài ra, nhiều bộ anime lấy bối cảnh lịch sử hoặc trái đất huyền ảo đưa tới nét lạ mắt của văn hóa Nhật người chơi dạng. Do đó, người xem thường rời xa xem anime để hiểu và tiến công giá cao hơn về văn hóa Nhật người chơi dạng.

9. Ý thức số đông

các nhân vật anime cùng nhau anohana

sau hết, một trong những điều tuyệt vời nhất lúc trở thành một độc giả anime là ý thức số đông kèm theo với nó. Cho dù người chơi đang tham dự vào những cuộc thảo luận trực tuyến hay tham dự những hội nghị, luôn luôn với thời cơ kết nối với những độc giả khác với chung tình yêu với anime.

Anime được phong cách thiết kế cho mọi người ở mỗi lứa tuổi, bên trên toàn trái đất. với rất nhiều chương trình để tìm lựa, vì vậy người chơi sẽ sở hữu được thể tìm thấy một chương trình nhưng mình thích thú.

Ngoài ra, hãy nhớ xem Poggers để biết tất cả những vũ trang anime phải với!

Poggers |  Đồ chơi, Trò chơi, Sưu tầm & Anime

Khuyến khích:

Anime đã phát triển một cách triệt để như thế nào trong hơn 59 năm qua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *