KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

JoJo’s Bizarre Adventure Part 2: Battle xu thế khởi đầu phát sóng | Tin tức Anime

Rate this post

Được độc nhái vô cùng mong đợi trước lúc phát sóng, anime chuyển thể từ JoJo’s Bizarre Adventure đã đạt được thành công vang dội. Phần nhì của anime sẽ khởi đầu vào tháng 12. Phần một đã kết thúc một cách sang trọng và hoành tráng và tạo tiền đề cho phần nhì với tựa đề Battle Tendency khởi đầu. Phần nhì theo sau Joseph Joestar, cháu trai của Jonathan Joestar, và mang những tình tiết đầy ắp câu chuyện.

Với phần nhì sẽ khởi đầu, dàn diễn viên và chủ đề mở đầu đã được công bố. Nhân vật chính Joseph sẽ do Tomokazu Sugita thủ vai, người tuyên bố rằng tình yêu của anh dành riêng cho JoJo là vô song. Làm tròn phần còn lại của dàn diễn viên thế hệ là Takuya Satou lồng tiếng cho Caesar, game thủ của Joseph, Atsuko Tanaka trong vai chủ nhân của Caesar là Lisa Lisa, và Atsushi Imaruoka trong vai nhân vật phản diện nổi tiếng Stroheim. một trong những member của dàn diễn viên từ phần một sẽ trở lại, bao gồm Yoji Ueda trong vai người lồng tiếng cho Speedwagon và Ayako Kawasumi trong vai người lồng tiếng cho Erina. Shop chúng tôi tự hỏi Kawasumi sẽ vào vai cô ấy như thế nào vì Erina đã già đi nhiều.

Tựa đề mở đầu cho phần nhì của anime là “Bloody Stream”. Bài hát do Saori Kodama viết lời, Toshiyuki Oomori dàn dựng và Coda thể hiện. Với cảm giác vui nhộn và dễ nhảy, bài hát rất thích ưng ý với nhịp độ dí dỏm và câu chuyện đau lòng của anime. Tiếp nối thành công của chủ đề mở đầu của phần trước tiên, chủ đề mở đầu này kiên cố sẽ trở thành một hit.

Bài viết này chứa những đoạn trích được dịch từ http://animeanime.jp/article/2012/11/19/12112.html (Tiếng Nhật).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *