KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chung tay đón đầu những đổi khác trong thói quen ăn uống của người tiêu sử dụng việt nam giới nam giới

Rate this post

Phóng sự được công bố tại event “Cùng nhãn hiệu đón đầu đổi khác thói quen ăn uống tại việt nam giới nam giới”.

Tại đây, Bà Kelly Phan, Giám đốc Tiếp thị Truyền thông Tích hợp tại Vero cho biết thêm thông tin: “Sau xúc tiến của đại dịch COVID-19, người tiêu sử dụng việt nam giới nam giới đang dần ưa chuộng hơn tới thực phẩm bọn họ ăn, cũng như giá trị dinh dưỡng và tiện dụng sức khỏe của sản phẩm bọn họ sử dụng. Nhận thấy những đổi khác trong lối sống theo chiều hướng phổ thông thế hệ, Vero một lần nữa hợp tác với Phòng thí nghiệm Quyết định để thực hiện nghiên cứu về hành động của người tiêu sử dụng tại việt nam giới nam giới, tập trung vào việc tiêu thụ thực phẩm và mối quan hệ của thực phẩm với sức khỏe ý thức và thể chất.

Được chứ biết, Vero và Decision Lab đã theo dõi những cuộc thảo luận và tin tức bên trên mạng xã hội về chủ đề này trong khoảng thời kì 4 năm từ 2018–2022 và khảo sát 828 người tiêu sử dụng tại việt nam giới nam giới vào năm 2022 dựa bên trên bộ 31 câu hỏi. . Từ đó, nghiên cứu hoàn toàn mang thể tổng hợp những thông tin xác thực và khách quan nhất giúp những Brand Name F&B kết nối cực tốt hơn với người tiêu sử dụng văn minh.

“Phòng thí nghiệm Quyết định rất vui mừng được hợp tác với Vero một lần nữa. Chủ đề của nghiên cứu này rất thú vị và thích yêu thích với bối cảnh của nền kinh tế tài chính việt nam giới nam giới. Shop chúng tôi hy vọng rằng kết quả rút ra từ nghiên cứu sẽ mang được giá trị to đối với độc kém chất lượng của Shop chúng tôi. Trong lúc, Shop chúng tôi cũng hy vọng những thông tin tích lũy được về thói quen ăn uống của người trẻ tuổi sẽ đưa tới nguồn cảm hứng thế hệ cho những Brand Name F&B ”.Ông Aske Østergård, Đồng sáng lập và tổng giám đốc của Decision Lab cho biết thêm thông tin.

Năm 2021, việt nam giới nam giới là một trong những quốc gia thực hiện kiểm dịch ngặt nghèo nhất bên trên trái đất, làm đó là hnhững hoạt động trực tuyến cũng trở thành sôi động hơn. từ thời điểm năm 2020 tới năm 2021, “đơn loại” là một trong những cụm từ mang lượt tìm kiếm tăng mạnh nhất bên trên Google, trong lúc “tăng cân” tiếp tục là mối ưa chuộng được tìm kiếm nhiều nhất.

Bắt nguồn từ đại dịch, người tiêu sử dụng đã nhận được ra rằng ngoài những việc giữ cho thân thể khỏe mạnh và cân đối, một tiện dụng quan yếu khác nhưng thói quen ăn uống lành mạnh mang lại là nuôi dưỡng sức khỏe ý thức.

Đã mang rất nhiều nghiên cứu chứng minh rằng thực phẩm hoàn toàn mang thể giúp cải thiện tâm trạng và sức khỏe tổng thể của nhân loại, và đây đã biến đổi thành một trong những chủ đề được thảo luận sôi nổi nhất giữa người tiêu sử dụng.

Nghiên cứu Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, 64,3% thế hệ Z và 71,6% thế hệ Y cho biết thêm thông tin lý do chính để bọn họ tậu lựa cách ăn uống lành mạnh hơn là vì tiện dụng sức khỏe lâu dài. Ngoài ra, hơn 60% người tiêu sử dụng thuộc cả nhị thế hệ cũng đồng ý rằng sức khỏe ý thức là một trong những động lực to để bọn họ đổi khác thói quen ăn uống.

Đại dịch đã đẩy nhanh chóng véc tơ vận tốc tức thời nhưng vitamin trở thành một phần quan yếu trong lối sống và thói quen. Thói quen uống vitamin bửa sung hiện nay được xem như một thể hiện của việc “tự chăm sóc phiên bản thân”. ngoài việc tập thể thao thường xuyên, sắp 50% người tiêu sử dụng sử dụng vitamin và chất bửa sung để xây dựng lối sống lành mạnh hơn. Hơn 23% số người được khảo sát cho biết thêm thông tin bọn họ uống thuốc bửa sung mỗi ngày hoặc 2-3 ngày một lần.

Dù vậy, đối với một trong những người, tiêu phí và thời kì vẫn là rào cản để chuyển sang nấu bếp lành mạnh tại nhà.

những chuyên gia ko còn là nguồn tìm hiểu thêm đáng tin cậy duy nhất cho quý kháchnhưng những người khác Mạng xã hội, bởi hữu, gia đình và những người mang xúc tiến càng ngày càng trở thành những nguồn thông tin đáng tin cậy về sự ăn uống lành mạnh.

Dụng cụ hoàn toàn mang thể, mangHơn 50% người tiêu sử dụng việt nam giới nam giới tìm kiếm thông tin về cơ chế ăn uống lành mạnh thông qua mạng xã hội, hơn 24% tậu theo dõi những người mang xúc tiến trong lĩnh vực này, và hơn 36% tìm hiểu thêm thông tin này qua bởi hữu và gia đình.

Với chỉ số GDP dự kiến ​​mở màn tăng mạnh, ngành F&B sẽ mang được dư địa tăng trưởng rất to. Đây là lĩnh vực kinh doanh tiềm năng nhưng cũng đều sở hữu tương đối nhiều khó khăn do càng ngày càng mang tương đối nhiều Brand Name quốc tế mở màn tới việt nam giới nam giới để nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm. Vì vậy, những doanh nghiệp cần mang những bước đi khôn ngoan để phục vụ tốt hơn yêu cầu của người tiêu sử dụng và củng cố vị thế của tớ.

Đối với người tiêu sử dụng việt nam giới nam giới, hơn 27% coi giá trị dinh dưỡng cũng như tiện dụng sức khỏe của thực phẩm và đồ uống là yếu tố quan yếu nhất lúc tậu lựa một loại sản phẩm. Ngoài ra, một phòng ban ko nhỏ người tiêu sử dụng thuộc thế hệ Z và Y cũng cho biết thêm thông tin, bọn họ coi trọng sự sáng tỏ về nguồn gốc thực phẩm lúc xem danh sách những thành phần chính; tiếp theo sau là thông tin liên quan tới việc hạn chế căng thẳng, lo lắng hoặc những vấn đề về giấc ngủ.

“Để truyền bá những sản phẩm thực phẩm lành mạnh cho Thế hệ Z, những Brand Name nên cung ứng những tậu lựa khẩu phần giản dị và đơn thuần hơn, thuận tiện hơn và nhỏ hơn để tiêu thụ sản phẩm. bọn họ hoàn toàn mang thể tạo ra những sản phẩm ăn sáng hoặc đồ ăn nhẹ lành mạnh cho Thế hệ Z. Đối với Thế hệ Y, những Brand Name nên mang thông điệp rõ nét về tiện dụng sức khỏe và giá trị dinh dưỡng của bọn họ. sản phẩm”, Bà Lê Linh Đan – Cố vấn Nghiên cứu Thị trường Cấp cao tại Quyết định Lab cho biết thêm thông tin.

“Shop chúng tôi nhận thấy rằng người tiêu sử dụng cởi mở hơn trong những công việc thử những Brand Name thế hệ. Đó là vì bọn họ muốn trải nghiệm nhiều hơn nữa hoặc tiến công giá cao tính vững bền và quality của sản phẩm.., Phạm Hoài Anh – Chuyên gia hoạch định chiến lược truyền thông tại Vero cho biết thêm thông tin. lúc phong trào chăm sóc sức khỏe tổng thể và toàn diện càng ngày càng phát triển ở việt nam giới nam giới, người tiêu sử dụng càng ngày càng yên cầu hiểu biết nhiều hơn nữa về lối sống lành mạnh.

Đối với những Brand Name đang kinh doanh những mặt hàng thực phẩm được tạm xếp vào nhóm thực phẩm “ko tốt cho sức khỏe”, những Brand Name hoàn toàn mang thể tận dụng thông tin về nguồn gốc vật liệu và những yếu tố đảm bảo an toàn và tin cậy. an toàn và tin cậy thực phẩm, tính vững bền của sản phẩm để bắt kịp với sự đổi khác hành động ăn uống của người tiêu sử dụng hiện nay.

“Với xu thế phát triển chung của ngành F&B, mang nhị yếu tố nhận được rất nhiều sự ưa chuộng là công thức chế biến và vật liệu đầu vào. Chủ doanh nghiệp trọn vẹn hoàn toàn mang thể san sẻ về nguồn vật liệu nhưng bọn họ sử dụng cho sản phẩm. Đây là một trong những cách nhưng Brand Name hoàn toàn mang thể tạo thêm niềm tin từ quý khách ”. Ông Vũ Tiến Long, Giám đốc Phát triển Kinh doanh tại KAMEREO san sẻ.

Kết luận kết thúc buổi thủ thỉ, Bà Kelly Phan cho biết thêm thông tin, Bất chấp những nỗ lực càng ngày càng tăng của người tiêu sử dụng để theo đuổi thói quen ăn uống lành mạnh, cả Gen Y và Gen Z đều tin rằng bọn họ hoàn toàn mang thể khó ăn uống lành mạnh vào những ngày lễ hoặc tụ tập với bởi hữu. Chỉ bởi phương pháp ăn một mình, bọn họ thế hệ hoàn toàn mang thể tập trung hơn vào mục tiêu của tớ và thực hiện cơ chế ăn uống lành mạnh của tớ một cách nghiêm túc. “Nội dung ăn uống lành mạnh ko phải lúc nào thì cũng trở thành chủ đề truyền thông chính. Trong những ngày lễ khác lạ hoặc lúc ăn tối và tụ tập với gia đình và bởi hữu, nội dung về “san sẻ nụ cười” hoặc “đối xử với phiên bản thân” sẽ cực tốt hơn là “tậu lựa thực phẩm lành mạnh. “

Chính vì vậy, cmang tương đối rất nhiều cách thức để những Brand Name tiến xa hơn trong những công việc tạo ra những sản phẩm tương trợ lối sống lành mạnh hoặc tăng cường thêm giá trị cho những bữa ăn giản dị và đơn thuần. Giúp người tiêu sử dụng tậu lựa tốt hơn về ăn uống, tập thể thao và sẵn sàng thức ăn được xem là chìa khóa để những Brand Name cuốn hút quý khách một cách thâm thúy.

Theo tập san điện tử

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *