KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

hình tượng thời trang và năng động váy văn phòng thế hệ thế hệ và hành trình từ 40Simple lên 30Simple

Rate this post

Câu chuyện về Brand Name váy văn phòng 40Simple

Được xây dựng vào cuối năm 2021, Brand Name thời trang và năng động váy đầm văn phòng 40Simple đã đặt nền tảng trước tiên với phong thái văn phòng theo định hướng “ready-to-wear” – ăn mặc quần áo sẵn sàng mặc bất kỳ lúc nào. . Điều đó đã thể hiện sự “tâm lý” của Brand Name lúc cho ra đời những xây ngừng hướng tới giá trị “giản dị và đơn thuần hóa” trong những việc tậu lựa y phục đi làm việc mỗi ngày.

40Thiết kế váy đầm văn phòng giản dị và đơn thuần

Phương châm nhưng Brand Name luôn luôn muốn theo đuổi là: “Bất kỳ người con gái nào thì cũng đều rất với thể ăn diện xinh, tất cả chỉ cần một loại váy thực sự vừa khít ”.

Brand Name thời trang và năng động váy văn phòng mang tâm hồn của quý bà tiên tiến

Với nhu yếu tỏa sáng mỗi ngày, phái xinh luôn luôn với nhu yếu sở hữu những loại váy thể hiện khí chất lịch lãm, hợp thời trang và năng động dù tới văn phòng hay trong những dịp khác lạ.

lúc người chơi mặc bộ ăn mặc quần áo lý tưởng của tớ, con gái hãy tự hào và tự tín trở thành phiên phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình.


xây ngừng tối giản nhưng hợp thời trang và năng động

Điểm rất dị của những xây ngừng váy đầm văn phòng tại 40Simple là luôn luôn đưa tới sự nhiều chủng loại về mẫu mã và làm từ chất liệu để người chơi luôn luôn với những trải nghiệm thế hệ mẻ với tương đối nhiều phong thái ko giống nhau.

Vượt ra khỏi phạm vi của thời trang và năng động văn phòng, những xây ngừng tập trung khai thác và thể hiện sự sáng tạo thông qua nhiều khía cạnh ko giống nhau như phối màu sắc phối kết hợp, kết cấu và tạo hình để tạo thành một xây ngừng tuyệt hảo.

Từ 40 tới 30 và ước mơ trở thành Brand Name thời trang và năng động váy văn phòng hàng đầu

Nhận thức được chu kỳ ko bao giờ kết thúc của thời trang và năng động, Brand Name đã nhanh chóng chóng đổi khác hướng đi. Chính thức đổi tên từ 40Simple thành 30Simple, lưu lại hướng đi theo phong canh tiên tiến, trẻ xinh, đưa tới sự thăng hoa trong cảm xúc của quý bà lúc diện y phục.

Việc đổi Brand Name thể hiện tầm nhìn thế hệ của 30Simple, dám đổi khác và vượt qua giới hạn của chính mình để hướng tới giá trị tốt xinh là trở thành “người người chơi sát cánh xinh xinh” của mỗi quý bà văn phòng.

Lời cam kết của Brand Name váy váy đầm văn phòng 30Simple

Một ưu thế nữa cho những Brand Name thời trang và năng động hàng hiệu là tầm giá hợp lý. cùng theo với đó là cam kết từ Brand Name gửi tới quý khách dòng sản phẩm unique nhất, xứng đáng với sự tin tưởng và tậu lựa từ phía quý khách.

Vì vậy, người chơi còn do dự gì nữa nhưng ko đặt oder Now một loại váy đầm để trải nghiệm phong thái văn phòng thế hệ đầy tuyệt hảo tới từ Brand Name 30Simple.

Thông tin Brand Name:

Hotline: 0865.831.285

Địa chỉ: Tầng 2 số 50 ngõ 24 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

Trang mạng: https://30simple.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/40simple

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *