KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chúng tôi đã phỏng vấn Olivia Swasey – Tất cả các độ tuổi của Geek

Rate this post

Xin chào là MinaRose2023 tại đây với một cuộc phỏng vấn tuyệt vời với nữ diễn viên lồng tiếng Olivia Swasey.

Xin chào Olivia, hôm nay bạn thế nào?

Tôi tuyệt đỉnh! Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã hỏi.

Bạn bắt đầu nghĩ lồng tiếng là dành cho tôi từ khi nào?

Tôi đã muốn trở thành một diễn viên kể từ khi tôi còn nhỏ. Với hai ông bố bà mẹ trong ngành, điều đó gần như không thể tránh khỏi! Tôi nhận ra lồng tiếng là một phương tiện khả thi để làm nghề của tôi khi tôi khoảng 18 tuổi. Mặc dù tôi đã thu âm trước tuổi đó, nhưng tôi không hiểu cơ hội có được thông qua anime. Chắc chắn rất vui vì tôi đã đến xung quanh trên đó!

Bạn bắt đầu tham gia vào cộng đồng lồng tiếng anime từ khi nào?

Tương tác với người hâm mộ là một miếng bánh khá mới mẻ đối với tôi vì tôi chỉ bắt đầu đi khám và gặp gỡ mọi người vào năm 2020! Tôi đã gặp một vài VA khác trước đây nhưng các quy ước thực sự cho phép tôi bắt đầu kết nối với những người trong ngành.

Bạn đã từng xem anime trước khi lồng tiếng chưa nếu có thì đó là những bộ nào?

Tôi đã xem một chút anime khi lớn lên. Bố tôi sẽ mang về nhà những chương trình mà ông ấy đã làm và cho các anh chị em của tôi và tôi xem. Mục yêu thích của tôi là “Michelle” và “Kaleidostar”. Đó là một kỷ niệm rất tình cảm đối với tôi! Thật đáng yêu khi trở thành một phần trong thế giới của Bố theo cách đó.

Công việc lồng tiếng thử thách nhất mà bạn đã thực hiện với tư cách là một nữ diễn viên lồng tiếng trong ngành là gì?

Trở thành phụ nữ trong bất kỳ ngành công nghiệp nào do nam giới thống trị đều đi kèm với những thách thức thường xuyên. Tôi chắc chắn cần phải nói to hơn một chút nếu tôi thực sự muốn được lắng nghe (mặc dù đây là vấn đề tuổi tác và giới tính). Tuy nhiên, ngành công nghiệp giải trí hoàn toàn là con thú của riêng nó. Có một số cảnh thô bạo trong anime đôi khi có thể khá khó chịu khi ghi lại. Không phải vì bất kỳ hành động nào của một cá nhân, nó chỉ có thể là khó xử! Tuy nhiên, sự gia tăng của các giám đốc thân mật trong ngành là một giải pháp đầy hứa hẹn cho vấn đề này. Tất cả những gì đang nói, tôi không biết liệu có một thử thách cụ thể nào khó hơn thử thách vừa rồi không. Trở thành một diễn viên có thể là một công việc đầy thử thách để tự mình theo đuổi tất cả đến mức bạn gần như bắt đầu mong đợi những trở ngại.

Trải nghiệm lồng tiếng thú vị nhất mà bạn đã có khi làm công việc lồng tiếng là gì?

Tôi thực sự thích gặp gỡ những người hâm mộ và đồng nghiệp trong ngành tại các hội nghị. Cộng đồng đi kèm với khuyết điểm thật đáng kinh ngạc và tôi luôn tự chèn ép mình mỗi khi trở thành một phần của nó! Nó cũng có thể thực sự đặc biệt khi làm việc với Bố tôi trong các chương trình mà cả hai chúng tôi đều đầu tư về mặt nghệ thuật. Điều đó đang được nói, có một vài trò đùa ở trường quay và những trò tai quái mà họ lôi ra có thể chỉ là phần yêu thích của tôi. Tôi chỉ thích tình bạn và người đàn ông cộng đồng!

Điều bạn yêu thích nhất trong việc lồng tiếng là gì?

Bạn đã bao giờ mặc đồ ngủ đi làm trước đây chưa? Bạn hoàn toàn có thể biến điều đó thành một diễn viên lồng tiếng. Tôi thích rằng tôi không phải lo lắng về việc mình trông như thế nào để có thể bắt tay vào thực hiện một dự án.

Tôi thích có thể làm việc trên thủ công của tôi với những người tài năng khác và trả tiền thuê của tôi trong khi làm việc đó! Việc loại bỏ một số hóa đơn chỉ vì tôi được làm công việc mình yêu thích có thể là điều vô cùng mãn nguyện.

Bạn tìm kiếm diễn viên lồng tiếng hoặc nữ diễn viên lồng tiếng nào?

Tôi thực sự ngưỡng mộ công việc của nhân vật Brittany Karbowski. Cô ấy có một tiết mục đáng kinh ngạc và dường như cô ấy thực sự tận hưởng cuộc sống khi làm việc. Đạo đức làm việc của cô ấy rất truyền cảm hứng và sự ngọt ngào của cô ấy rất dễ lây lan! Tôi cũng nhìn lên bố tôi RẤT NHIỀU (đừng nói với ông ấy – bản ngã). Anh ấy hoàn toàn là Anh hùng của tôi và cũng là mẹ của tôi.

Nó hoạt động như thế nào trên Revue Starlight với tư cách là Maya Tendou?

Tôi yêu chương trình này! Maya là một nhân vật mà tôi có liên quan đến vì động lực và tham vọng của cô ấy. Cô ấy không chỉ học thành tích ở trường (như tôi!) Mà còn dùng kiếm đá vào mông (như tôi!). Với tư cách là một diễn viên, tôi luôn cảm thấy rất vui khi tôi cảm thấy gắn bó hơn với nhân vật mà mình đang đóng. Đây là chương trình do bố tôi làm đạo diễn nên việc được làm việc trong một dự án như thế này với ông ấy thật đáng yêu. Tôi cũng đánh giá cao cơ hội trở lại một nhân vật nhiều lần. Thật tuyệt khi phát triển cùng với cô ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *