KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza [Game Review]

Rate this post

Mùa hè đã chính thức kết thúc, kéo theo đó là rất nhiều anime cũng đã kết thúc. Nhiều chương trình đã tạo nên tên tuổi cho chính họ, chẳng hạn như Call of the Night và Lycoris Recoil, và có một số chương trình mà chúng tôi coi là những viên ngọc ẩn mà chúng tôi tự hỏi tại sao mọi người không nói đủ về chúng. Ví dụ, một anime cho thấy một Yakuza đang trông trẻ con gái của ông chủ của mình.

Gì? Một Yakuza trông trẻ? Bạn đã nghe chúng tôi đúng! Anime này nói về cuộc đời của một Yakuza và tội ác của anh ta. Kirishima, chỉ huy thứ hai của một nhóm Yakuza nổi tiếng, bất ngờ được ông chủ của mình ra lệnh làm người chăm sóc cho con gái của ông chủ, Yaeka. Có vẻ lạ khi nhìn thấy một Yakuza trông trẻ, nhưng khái niệm này có lẽ là lý do tại sao nó chiếm được cảm tình của chúng tôi.

Không quá lời khi nói rằng xương sống của anime này là sự tương tác dễ thương và lành mạnh giữa Kirishima và Yaeka. Kể từ khi là người trông trẻ của Yaeka, Kirishima phải nói chuyện và hiểu thêm về Yaeka để chăm sóc cô ấy tốt hơn. Chúng tôi tự hỏi làm thế nào mà Yakuza cứng rắn này, được gọi là Ác quỷ trong suốt bộ truyện, lại tương tác với Yaeka. Hóa ra, nó khác với những gì chúng tôi mong đợi. Trong suốt bộ truyện, bạn sẽ thấy cả Kirishima và Yaeka tương tác với nhau nhiều lần, và mỗi lần tương tác của họ trở nên dễ thương và ngọt ngào hơn. Quá dễ thương và ngọt ngào khiến bạn không thể không mỉm cười trong mỗi tập phim cho mỗi tương tác của họ.

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza không chỉ đơn thuần là dễ thương và lành mạnh. Họ cũng có một số cảnh hành động và hài hước mà bạn có thể tìm thấy trong một băng đảng Yakuza. Tuy nhiên, lớn nhất sẽ phải là những cảnh tối hơn một chút và khác xa với những cảnh dễ thương mà bạn nhận được trong anime này. Những cảnh đó hoàn toàn khác với những gì bạn sẽ nhận được trong một anime đời thường, và anime không né tránh mặt tối của các nhân vật. Bởi vì anime dễ thương đến mức nào, chúng ta quên mất một số thông tin về anime, bối cảnh và các nhân vật của nó, và chúng ta thường lùi lại một bước bất cứ khi nào một trong những cảnh tối xuất hiện. Mặc dù vậy, chúng có tác động và cung cấp cho chúng tôi nhiều câu chuyện cốt lõi hơn về các nhân vật.

Kumichou-Musume-to-Sewagakari-wallpaper-700x394 Hướng dẫn Yakuza về trông trẻ - Sự lành mạnh của một Yakuza và trách nhiệm của anh ta

Mặc dù Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza có thể không có nhiều cảnh hành động và chẳng hạn như một số anime thịnh hành hơn, nhưng những tương tác ngọt ngào giữa hai nhân vật chính có thể làm ấm trái tim của bất kỳ ai. Mặc dù rất ngạc nhiên khi những cảnh buồn đột ngột xuất hiện, chúng tôi tin rằng sự thay đổi đột ngột trong giai điệu không quá vội vàng và chúng tôi thấy bộ anime vẫn thú vị để xem. Vì vậy, nếu bạn yêu thích những bộ anime đời thường và đang tìm kiếm một bộ anime thoải mái hơn một chút và muốn trái tim mình tan chảy, The Yakuza’s Guide to Babys trông có thể là bộ anime dành cho bạn. Chỉ cần đừng ngạc nhiên bởi sự thay đổi giọng điệu đột ngột khi họ nói đến phần buồn hơn của họ.

Bạn nghĩ gì về Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza? Anime này ngọt ngào hay quá ngọt ngào đối với bạn? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *