KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chương trình định cư đầu tư khởi nghiệp tại Canada

Rate this post

Start-up Visa là chương trình định cư đầu tư khởi nghiệp do Canada ra mắt, với khá nhiều điểm mạnh về thời kì, tỷ trọng thành công và thẻ thường trú nhân.

Visa Khởi nghiệp (SUV) nhằm mục tiêu tuyển dụng những doanh nhân và nhà đầu tư sở hữu kỹ năng và tiềm năng xây dựng doanh nghiệp tại non sông lá phong. Canada là quốc gia to thứ nhì bên trên trái đất theo diện tích, với tỷ trọng dân số thấp, nền kinh tế tài chính phát triển, những ngành công nghiệp phổ biến và phong phú và nền văn hóa nhiều chủng loại. bên trên thực tế, nhiều quốc gia đang dần mở rộng và khuyến khích đầu tư khởi nghiệp, nhưng Canada vẫn là ưu tiên hàng đầu của mọi doanh nhân và nhà đầu tư.

Theo số liệu thống kê vào tháng 9 năm 2021 của Cơ quan Di trú, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC), Chính phủ Canada đã chấp thuận cho hơn một.462 nhà đầu tư quốc tế nộp đơn xin Thị thực Khởi nghiệp Canada kể từ thời điểm năm 2012/2015 cho tới quý trước tiên của năm ngoái..

Trong đó, việt phái mạnh phái mạnh đứng đầu, chiếm 17% số đơn đăng ký xe SUV, tiếp sau là Ấn Độ (16%), Trung Quốc (15%) và Iran (8%). Trong quý một năm 2021, 44% đơn đăng ký được chấp thuận là kẻ việt phái mạnh phái mạnh.

Việt Nam là quốc gia đầu tư vào thị thực khởi nghiệp lớn nhất Canada theo số liệu từ Cơ quan Di trú Canada.  Ảnh: IRCC

việt phái mạnh phái mạnh là quốc gia đầu tư vào thị thực khởi nghiệp to nhất Canada theo số liệu từ Cơ quan Di trú Canada. Hình ảnh: IRCC

điểm mạnh của Visa Khởi nghiệp Canada

SUV được Sở Di trú Canada ra mắt vào tháng 4 năm 2013 với thời kì thí điểm là 5 năm. tới năm 2018, SUV trở thành chương trình định cư chính thức và lâu dài. Hiện nay, SUV được biết tới là chương trình định cư liên bang và là một trong những chương trình được người việt phái mạnh phái mạnh tậu lựa nhiều nhất do nhiều điểm mạnh.

SUV sở hữu tỷ trọng thành công cao. Trong tổng số 3.494 đơn đăng ký được gửi từ thời điểm năm 2012 tới năm 2020, sở hữu 2.764 đơn đăng ký (79,một%) đã nhận được được thư tương trợ từ những Vườn ươm doanh nghiệp. tỷ trọng chấp thuận (ko bao gồm những đơn bị rút và bị từ chối) cũng khá cao. Năm 2015, 85% đơn đăng ký đã được chấp thuận. Trong năm năm nhâm thìn, hồ hết tất cả những đơn đăng ký đều thành công: 103 đơn đã được chấp thuận trong số 104 đơn đăng ký và một đơn đã được rút trước lúc được xử lý. tỷ trọng thành công chung của chương trình SUV là 76,3%. tỷ trọng này sẽ biến đổi phụ thuộc vào loại hình tổ chức được chỉ định là Vườn ươm Doanh nghiệp, Thiên thần và Quỹ mạo hiểm.

SUV khuyến khích những nhà đầu tư quốc tế nhập cư, kinh doanh, tạo công ăn việc làm cho tất cả những người dân Canada và ko yêu cầu chứng minh tài chính. Thay vào đó, chỉ cần chứng minh rằng người chơi sở hữu đủ tiềm lực kinh tế tài chính để tương trợ phiên bản thân và gia đình lúc sinh sống tại Canada.

Chương trình SUV trực tiếp cấp quyền thường trú nhân cho tất cả những người nộp đơn nhưng ko cần thiết phải trải qua quy trình xin TRV – thị thực tạm thời hoặc Thị thực Giấy phép lao động – thị thực lao động.

ko giống như nhiều chương trình định cư khác bên trên trái đất là thường trú nhân tạm thời hoặc sở hữu điều kiện, lúc tham dự SUV, ứng viên cùng vợ / ck và con dòng bên dưới 22 tuổi sẽ được cấp thường trú nhân Canada. (quảng cáo) lúc “cập bến” Canada.

Trong lúc hồ hết những chương trình nhập cư của Liên bang yêu cầu người nộp đơn phải chứng minh trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Pháp tương đương mức tối thiểu của màn chơi 7 trong CLB (IELTS 7.0), thì vẫn sở hữu một ngoại lệ. lời nói của SUV chỉ giới hạn lại ở màn chơi CLB 5 – tương đương với IELTS 5.0. Đây được coi là mức ko khó đạt được với những doanh nhân và nhà đầu tư.

Talkshow với chuyên gia tư vấn định cư Canada ngay tại việt phái mạnh phái mạnh

nhằm mục tiêu tương trợ những ai sở hữu nhu yếu định cư Canada, sắp tới đơn vị Le Immigration sẽ thực hiện buổi talkshow giao lưu cùng chuyên gia tư vấn định cư Canada tư vấn về vấn đề định cư với tên gọi “Lập kế hoạch định cư cùng Canada “. Cố vấn Nhập cư RCIC ”.

những cá thể, doanh nghiệp sở hữu nhu yếu tìm hiểu và thắc mắc về cơ chế xin visa SUV rất sở hữu thể đăng ký tham dự ngay để hàng ngũ chuyên viên tư vấn và trạng sư tại Le Immigration Group tương trợ replay và đưa ra lộ trình. chương trình ưng ý.

Tại buổi hội thảo này sẽ sở hữu sự góp mặt của chuyên gia di trú Lê Minh Châu (Minh Le), người sáng lập và điều hành Le Immigration Group. Bà Minh Lê sở hữu hơn 22 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn di trú cùng theo với sự hiểu biết tổng thể và toàn diện về pháp luật Canada và quốc tế.

Chuyên gia di trú Lê Minh Châu (Minh Le), là người sáng lập và điều hành Le Immigration Group.  Ảnh: Le Immigration Group

Chuyên gia di trú Lê Minh Châu (Minh Le), là kẻ sáng lập và điều hành Le Immigration Group. Hình ảnh: Le Di trú Group

Bà Minh Lê cho biết thêm thông tin hồ hết hồ sơ gửi tới văn phòng Le Immigration đều là hồ sơ khó, hoặc hồ sơ kháng cáo. “Với kiến ​​thức và sự trình diễn chuyên nghiệp của hàng ngũ chuyên gia di trú được huấn luyện bài phiên bản và sở hữu kinh nghiệm nhiều năm, Le Immigartion đã giúp rất nhiều ứng viên tại Canada rất sở hữu thể ở lại và định cư”, bà Minh Lê cho biết thêm thông tin. Cô cũng hy vọng qua talkshow này, Le Immigilities sẽ trở thành người người chơi sát cánh của những doanh nhân bên trên đoạn đường định cư tại Canada.

Diệp Chi

Hội thảo “Lập kế hoạch chiến lược định cư Canada với cố vấn di trú RCIC” sẽ ra mắt vào:
25/6 tại một-3-5 Ngô Thời Nhiệm, P.6, Q.3, TP.HCM;
Ngày 3/7, tại hotel Du Parc Hanoi, 84, Trần Nhân Tông, Phường Nguyễn Du, Quận nhì Bà Trưng, ​​Hà Nội.

Tìm hiểu về Le Immigration Group tại:
Trang web: https://minhle.ca
Văn phòng tại Canada: 1275 Finch Avenue West, Suites 809 & 810, Toronto, Ontario, Canada M3J 0L5
Văn phòng tại việt phái mạnh phái mạnh: 277-279, Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận một, TP.HCM
ĐT: 416-919-0888
Đường dây nóng: 0937-168-599
Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *