KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chuyên gia tóc hàng đầu trái đất tới việt phái nam phái nam trình diễn »Báo con gái việt phái nam phái nam

Rate this post

nhị chuyên gia tóc hàng đầu trái đất Eugene Cheong Tick Chee và Jiro Okabe sẽ trình diễn trong Mysterious Colors Hair Show tại Đà Nẵng.

màu sắc sắc bí hiểm là chuỗi event trình diễn và workshop thời trang và năng động tóc ra mắt tại Đà Nẵng trong nhị ngày 29 và 30 tháng 6. Đây là thời cơ để những người họa tiết thiết kế tóc chuyên nghiệp việt phái nam phái nam tiếp cận với những technology thế hệ nhất về chăm sóc và tạo mẫu tóc cũng như bắt kịp những xu thế thế hệ nhất. những xu thế làm tóc bên trên trái đất.

khác lạ, event sở hữu sự góp mặt của nhị chuyên gia tóc hàng đầu trái đất là Eugene Cheong Tick Chee và Jiro Okabe. Với tư cách là những kỹ thuật viên bậc thầy quốc tế, Eugene Cheong và Jiro Okabe đã được tậu lựa làm “thủ lĩnh” của event, hứa hứa sẽ mang tới những màn trình diễn ngoạn mục cả về kỹ thuật và hình ảnh, cùng theo với đó là phần trình diễn cụ thể về cảm hứng của những mẫu tóc cũng như xu thế thời trang và năng động tóc .

ngoài event trình diễn chính là màu sắc sắc bí hiểm2 chuyên gia Eugene Cheong và Jiro Okabe sẽ trực tiếp hướng dẫn lớp học Nhìn và học vào trong ngày 30 tháng 6. Tại đây, những người họa tiết thiết kế sẽ được tận mắt chứng kiến ​​cách những chuyên gia thực hiện những kỹ thuật cắt, nhuộm, uốn trực tiếp với ma-nơ-canh. những chuyên gia cũng sẽ san sớt kỹ thuật, technology vận dụng cho những mẫu tóc đã thực hiện và hướng dẫn cụ thể cho những người họa tiết thiết kế ngay tại buổi học.

Nhà tạo mẫu tóc Khánh Vĩnh Hoàng

người họa tiết thiết kế tóc Khánh Vĩnh Hoàng

Thông qua chuỗi event, BTC sở hữu nhu yếu mang tới những ứng dụng technology, kỹ thuật thế hệ cho những người họa tiết thiết kế tóc, cùng theo với những phong thái thời trang và năng động tóc đầy cảm hứng đã, đang và sẽ trở thành xu thế. vào năm 2022. Đây là “tiếp sau”, Trực tiếp, hoạt bát và Tin cậy.

tham dự chuỗi event này sẽ sở hữu được ko ít người họa tiết thiết kế tóc nổi tiếng việt phái nam phái nam như Khánh Vĩnh Hoàng, Minh Phương, Phương Liên, Lan Phương, Quý Mão, Công Tuấn, Hữu Năng, Thủy ốm nhỏ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *